🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Avar Illaamal Naan Entum Illai in C♯ Scale

C♯m
அவர் இல்லாமல் நான்
B
என்றும் இல்லை
C♯m
C♯m
அவர் கிருபையில்லாமல் நான் வா
B
ழ்வதில்லை –
C♯m
2
C♯m
என் எண்ணங்கள பலிப்பதில்லை
B
B
என் திட்டங்கள் ஜெயிப்பதில்
C♯m
லை – 2
C♯m
என் இயே
F♯m
சு இல்லாமல் நான் வாழ்வதில்லை –
C♯m
2
– அவர்
C♯m
காலை விடிவதில்லை
B
பொழு போவதில்லை
C♯m
C♯
மாலை வருவதில்லை
F♯m
என் தாகம் தீர்
A
வதில்லை – 2
C♯m
– அவர்
C♯m
தந்தையும் அவ
B
ரே என்னை தாங்கும்
B
தெய்வமும் அவரே
C♯m
-2
C♯
மாயையான இவ்வுலகி
F♯m
ல்
A
என் ஆயனும் நேயனும் அவரே -
C♯m
2
– அவர்
C♯m
என் இல்லத்தலைவரும் அவரே
B
B
என் உள்ளநாயகனும் அவரே
C♯m
C♯
என் சிறப்பு விருந்தினரும் அவரே
F♯m
A
என் இதய மாணாளனும் அவரே – 2
C♯m
– அவர்
C♯m
வாழ்விலும் தாழ்விலும் அவரே
B
என்னை
B
நடத்திச் செல்பவரும் அவரே
C♯m
என்னை
C♯
ஆள வைப்பவரும் அவரே என்
F♯m
னை
A
ஆண்டு கொள்பவரும் அவரே –
C♯m
2
– அவர்
C♯m
அவர் இல்லாமல் நான்
B
என்றும் இல்லை
C♯m
Avar Illaamal Naan Entum Illai
C♯m
அவர் கிருபையில்லாமல் நான் வா
B
ழ்வதில்லை –
C♯m
2
Avar Kirupaiyillaamal Naan Vaalvathillai – 2
C♯m
என் எண்ணங்கள பலிப்பதில்லை
B
En Ennnangala Palippathillai
B
என் திட்டங்கள் ஜெயிப்பதில்
C♯m
லை – 2
En Thittangal Jeyippathillai – 2
C♯m
என் இயே
F♯m
சு இல்லாமல் நான் வாழ்வதில்லை –
C♯m
2
En Yesu Illaamal Naan Vaalvathillai – 2
– அவர்
– Avar
C♯m
காலை விடிவதில்லை
B
பொழு போவதில்லை
C♯m
Kaalai Vitivathillai Polu Povathillai
C♯
மாலை வருவதில்லை
F♯m
என் தாகம் தீர்
A
வதில்லை – 2
C♯m
Maalai Varuvathillai En Thaakam Theervathillai – 2
– அவர்
– Avar
C♯m
தந்தையும் அவ
B
ரே என்னை தாங்கும்
Thanthaiyum Avarae Ennai Thaangum
B
தெய்வமும் அவரே
C♯m
-2
Theyvamum Avarae -2
C♯
மாயையான இவ்வுலகி
F♯m
ல்
Maayaiyaana Ivvulakil
A
என் ஆயனும் நேயனும் அவரே -
C♯m
2
En Aayanum Naeyanum Avarae -2
– அவர்
– Avar
C♯m
என் இல்லத்தலைவரும் அவரே
B
En Illaththalaivarum Avarae
B
என் உள்ளநாயகனும் அவரே
C♯m
En Ullanaayakanum Avarae
C♯
என் சிறப்பு விருந்தினரும் அவரே
F♯m
En Sirappu Virunthinarum Avarae
A
என் இதய மாணாளனும் அவரே – 2
C♯m
En Ithaya Maannaalanum Avarae – 2
– அவர்
– Avar
C♯m
வாழ்விலும் தாழ்விலும் அவரே
B
என்னை
Vaalvilum Thaalvilum Avarae Ennai
B
நடத்திச் செல்பவரும் அவரே
C♯m
என்னை
Nadaththich Selpavarum Avarae Ennai
C♯
ஆள வைப்பவரும் அவரே என்
F♯m
னை
Aala Vaippavarum Avarae Ennai
A
ஆண்டு கொள்பவரும் அவரே –
C♯m
2
Aanndu Kolpavarum Avarae – 2
– அவர்
– Avar

Avar Illaamal Naan Entum Illai Chords Keyboard

C♯m
avar Illaamal Naan
B
entum Illai
C♯m
C♯m
avar Kirupaiyillaamal Naan Vaa
B
lvathillai –
C♯m
2
C♯m
en Ennnangala Palippathillai
B
B
en Thittangal Jeyippathil
C♯m
lai – 2
C♯m
en Iyae
F♯m
su Illaamal Naan Vaalvathillai –
C♯m
2
– Avar
C♯m
kaalai Vitivathillai
B
Polu Povathillai
C♯m
C♯
maalai Varuvathillai
F♯m
en Thaakam Theer
A
vathillai – 2
C♯m
– Avar
C♯m
thanthaiyum Ava
B
rae Ennai Thaangum
B
theyvamum Avarae
C♯m
-2
C♯
maayaiyaana Ivvulaki
F♯m
l
A
en Aayanum Naeyanum Avarae -
C♯m
2
– Avar
C♯m
en Illaththalaivarum Avarae
B
B
en Ullanaayakanum Avarae
C♯m
C♯
en Sirappu Virunthinarum Avarae
F♯m
A
en Ithaya Maannaalanum Avarae – 2
C♯m
– Avar
C♯m
vaalvilum Thaalvilum Avarae
B
Ennai
B
nadaththich Selpavarum Avarae
C♯m
Ennai
C♯
aala Vaippavarum Avarae En
F♯m
nai
A
aanndu Kolpavarum Avarae –
C♯m
2
– Avar

Avar Illaamal Naan Entum Illai Chords Guitar


Avar Illaamal Naan Entum Illai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Avar Illaamal Naan Entum Illai Chords in C♯ Scale

தமிழ்