🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Avar Alaippai Anusariththaen in E Scale

E
அவர் அழைப்பை அனுசரி
A
த்தேன்
E
E
அவர் அழை
B
ப்பை அனுசரி
A
த்தே
E
ன்
E
அவர் அழைப்பை அனுசரி
A
த்தேன்
E
E
தொண்டு செய்வேன்
B
என் ஆண்டவர்க்கே
E
E7
தொண்டு செய்
A
வேன் என்றும்
E
தொண்டு செய்வேன் என்றும்
C♯m
F♯m
தொண்டு செய்வேன் என் ஆண்டவர்
B
க்கே
E
E
அவர் அழைப்புக் களிப்பேன் பதில்
E
காடானாலும் மேடா
A
னாலும்
E
E
காடானா
B
லும் மேடா
A
னாலும்
E
E
காடானாலும் மேடா
A
னாலும்
E
–தொண்டு செய்வேன்
E
கந்தையானாலும் நிந்
A
தையானாலு
E
ம்
E
கந்தையா
B
னாலும் நிந்
A
தையானாலு
E
ம்
E
கந்தையானாலும் நிந்
A
தையானாலு
E
ம்
–தொண்டு செய்வேன்
E
துன்பமானாலும் இன்
A
பமானாலு
E
ம்
E
துன்பமா
B
னாலும் இன்
A
பமானாலு
E
ம்
E
துன்பமானாலும் இன்
A
பமானாலு
E
ம்
—தொண்டு செய்வேன்
E
மழையானாலும் வெயிலானா
A
லும்
E
E
மழையானா
B
லும் வெயிலா
A
னாலும்
E
E
மழையானாலும் வெயிலானா
A
லும்
E
–தொண்டு செய்வேன்
E
அடியானாலும் மிதி
A
யானா
E
லும்
E
அடியானா
B
லும் மிதி
A
யானா
E
லும்
E
அடியானாலும் மிதி
A
யானா
E
லும்
—தொண்டு செய்வேன்
E
அவர் அழைப்பை அனுசரி
A
த்தேன்
E
Avar Alaippai Anusariththaen
E
அவர் அழை
B
ப்பை அனுசரி
A
த்தே
E
ன்
Avar Alaippai Anusariththaen
E
அவர் அழைப்பை அனுசரி
A
த்தேன்
E
Avar Alaippai Anusariththaen
E
தொண்டு செய்வேன்
B
என் ஆண்டவர்க்கே
E
Thonndu Seyvaen En Aanndavarkkae
E7
தொண்டு செய்
A
வேன் என்றும்
thonndu Seyvaen Entum
E
தொண்டு செய்வேன் என்றும்
C♯m
Thonndu Seyvaen Entum
F♯m
தொண்டு செய்வேன் என் ஆண்டவர்
B
க்கே
E
Thonndu Seyvaen En Aanndavarkkae
E
அவர் அழைப்புக் களிப்பேன் பதில்
Avar Alaippuk Kalippaen Pathil
E
காடானாலும் மேடா
A
னாலும்
E
Kaadaanaalum Maedaanaalum
E
காடானா
B
லும் மேடா
A
னாலும்
E
Kaadaanaalum Maedaanaalum
E
காடானாலும் மேடா
A
னாலும்
E
Kaadaanaalum Maedaanaalum
--தொண்டு செய்வேன்
--thonndu Seyvaen
E
கந்தையானாலும் நிந்
A
தையானாலு
E
ம்
Kanthaiyaanaalum Ninthaiyaanaalum
E
கந்தையா
B
னாலும் நிந்
A
தையானாலு
E
ம்
Kanthaiyaanaalum Ninthaiyaanaalum
E
கந்தையானாலும் நிந்
A
தையானாலு
E
ம்
Kanthaiyaanaalum Ninthaiyaanaalum
--தொண்டு செய்வேன்
--thonndu Seyvaen
E
துன்பமானாலும் இன்
A
பமானாலு
E
ம்
Thunpamaanaalum Inpamaanaalum
E
துன்பமா
B
னாலும் இன்
A
பமானாலு
E
ம்
Thunpamaanaalum Inpamaanaalum
E
துன்பமானாலும் இன்
A
பமானாலு
E
ம்
Thunpamaanaalum Inpamaanaalum
---தொண்டு செய்வேன்
---thonndu Seyvaen
E
மழையானாலும் வெயிலானா
A
லும்
E
Malaiyaanaalum Veyilaanaalum
E
மழையானா
B
லும் வெயிலா
A
னாலும்
E
Malaiyaanaalum Veyilaanaalum
E
மழையானாலும் வெயிலானா
A
லும்
E
Malaiyaanaalum Veyilaanaalum
--தொண்டு செய்வேன்
--thonndu Seyvaen
E
அடியானாலும் மிதி
A
யானா
E
லும்
Atiyaanaalum Mithiyaanaalum
E
அடியானா
B
லும் மிதி
A
யானா
E
லும்
Atiyaanaalum Mithiyaanaalum
E
அடியானாலும் மிதி
A
யானா
E
லும்
Atiyaanaalum Mithiyaanaalum
---தொண்டு செய்வேன்
---thonndu Seyvaen

Avar Alaippai Anusariththaen Chords Keyboard

E
avar Alaippai Anusari
A
ththaen
E
E
avar Alai
B
ppai Anusari
A
ththae
E
n
E
avar Alaippai Anusari
A
ththaen
E
E
thonndu Seyvaen
B
en Aanndavarkkae
E
E7
thonndu Sey
A
vaen Entum
E
thonndu Seyvaen Entum
C♯m
F♯m
thonndu Seyvaen En Aanndavar
B
kkae
E
E
avar Alaippuk Kalippaen Pathil
E
kaadaanaalum Maedaa
A
naalum
E
E
kaadaanaa
B
lum Maedaa
A
naalum
E
E
kaadaanaalum Maedaa
A
naalum
E
--thonndu Seyvaen
E
kanthaiyaanaalum Nin
A
thaiyaanaalu
E
m
E
kanthaiyaa
B
naalum Nin
A
thaiyaanaalu
E
m
E
kanthaiyaanaalum Nin
A
thaiyaanaalu
E
m
--thonndu Seyvaen
E
thunpamaanaalum In
A
pamaanaalu
E
m
E
thunpamaa
B
naalum In
A
pamaanaalu
E
m
E
thunpamaanaalum In
A
pamaanaalu
E
m
---thonndu Seyvaen
E
malaiyaanaalum Veyilaanaa
A
lum
E
E
malaiyaanaa
B
lum Veyilaa
A
naalum
E
E
malaiyaanaalum Veyilaanaa
A
lum
E
--thonndu Seyvaen
E
atiyaanaalum Mithi
A
yaanaa
E
lum
E
atiyaanaa
B
lum Mithi
A
yaanaa
E
lum
E
atiyaanaalum Mithi
A
yaanaa
E
lum
---thonndu Seyvaen

Avar Alaippai Anusariththaen Chords Guitar


Avar Alaippai Anusariththaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Avar Alaippai Anusariththaen Chords in E Scale

தமிழ்