🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Atimai Naan Aanndavarae in G♯ Scale

அடிமை நான் ஆண்டவரே என்னை
ஆட்கொள்ளும் என் தெய்வமே
தெய்வமே தெய்வமே
அடிமை நான் ஆட்கொள்ளும்
அடிமை நான் ஆட்கொள்ளும்
என் உடல் உமக்குச் சொந்தம் இதில்
எந்நாளும் வாசம் செய்யும்
…அடிமை நான்
உலக இன்பமெல்லாம் நான்
உதறித் தள்ளி விட்டேன்
…அடிமை நான்
பெருமை செல்வமெல்லாம் இனி
வெறுமை என்றுணர்ந்தேன்
…அடிமை நான்
வாழ்வது நானல்ல என்னில்
இயேசுவே வாழ்கின்றீர்
…அடிமை நான்
என் பாவம் மன்னித்தருளும் உம்
இரத்தத்தால் கழுவி விடும்
…அடிமை நான்
முள்முடி எனக்காக ஐயா
கசையடி எனக்காக
…அடிமை நான்
என் பாவம் சுமந்து கொண்டீர் என்
நோய்கள் ஏற்றுக் கொண்டீர்
…அடிமை நான்

அடிமை நான் ஆண்டவரே என்னை
Atimai Naan Aanndavarae Ennai
ஆட்கொள்ளும் என் தெய்வமே
aatkollum En Theyvamae
தெய்வமே தெய்வமே
Theyvamae Theyvamae
அடிமை நான் ஆட்கொள்ளும்
Atimai Naan Aatkollum
அடிமை நான் ஆட்கொள்ளும்
atimai Naan Aatkollum

என் உடல் உமக்குச் சொந்தம் இதில்
En Udal Umakkuch Sontham Ithil
எந்நாளும் வாசம் செய்யும்
Ennaalum Vaasam Seyyum
...அடிமை நான்
...atimai Naan

உலக இன்பமெல்லாம் நான்
Ulaka Inpamellaam Naan
உதறித் தள்ளி விட்டேன்
Utharith Thalli Vittaen
...அடிமை நான்
...atimai Naan

பெருமை செல்வமெல்லாம் இனி
Perumai Selvamellaam Ini
வெறுமை என்றுணர்ந்தேன்
Verumai Enrunarnthaen
...அடிமை நான்
...atimai Naan

வாழ்வது நானல்ல என்னில்
Vaalvathu Naanalla Ennil
இயேசுவே வாழ்கின்றீர்
Yesuvae Vaalkinteer
...அடிமை நான்
...atimai Naan

என் பாவம் மன்னித்தருளும் உம்
En Paavam Manniththarulum Um
இரத்தத்தால் கழுவி விடும்
Iraththaththaal Kaluvi Vidum
...அடிமை நான்
...atimai Naan

முள்முடி எனக்காக ஐயா
Mulmuti Enakkaaka Aiyaa
கசையடி எனக்காக
Kasaiyati Enakkaaka
...அடிமை நான்
...atimai Naan

என் பாவம் சுமந்து கொண்டீர் என்
En Paavam Sumanthu Konnteer En
நோய்கள் ஏற்றுக் கொண்டீர்
Nnoykal Aettuk Konnteer
...அடிமை நான்
...atimai Naan


Atimai Naan Aanndavarae Chords Keyboard

atimai Naan Aanndavarae Ennai
aatkollum En Theyvamae
theyvamae Theyvamae
atimai Naan Aatkollum
atimai Naan Aatkollum

en Udal Umakkuch Sontham Ithil
ennaalum Vaasam Seyyum
...atimai Naan

ulaka Inpamellaam Naan
utharith Thalli Vittaen
...atimai Naan

perumai Selvamellaam Ini
verumai Enrunarnthaen
...atimai Naan

vaalvathu Naanalla Ennil
Yesuvae Vaalkinteer
...atimai Naan

en Paavam Manniththarulum Um
iraththaththaal Kaluvi Vidum
...atimai Naan

mulmuti Enakkaaka Aiyaa
kasaiyati Enakkaaka
...atimai Naan

en Paavam Sumanthu Konnteer En
Nnoykal Aettuk Konnteer
...atimai Naan


Atimai Naan Aanndavarae Chords Guitar


Atimai Naan Aanndavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Atimai Naan Aanndavarae Chords in G♯ Scale

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே Lyrics
தமிழ்