🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum in F♯ Scale

F♯m6
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
F♯m6
திராட்சை செடி பலன்
!
கொடாமல் போனாலும்
F♯m
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ச்சியாயிருப்பேன்
!
என் தேவனுக்குள் களி
F♯m
கூருவேன்
F♯m
ஒலிவ மரம் பலன் அற்றுப் போனாலும்
D
வயல்களிலே தானி
F♯m
யமின்றிப் போனாலும்
…கர்த்தருக்குள்
F♯m
மந்தையிலே ஆடுகளின்றிப் போனாலும்
D
தொழுவத்திலே மா
F♯m
டுகளின்றிப் போனாலும்
…கர்த்தருக்குள்
F♯m
எல்லாமே எதிராக இருந்தாலும்
D
சூழ்நிலைகள் தோ
F♯m
ல்வி போல தெரிந்தாலும்
…கர்த்தருக்குள்
F♯m
உயிர் நண்பன் என்னை விட்டுப் பிரிந்தாலும்
D
ஊரெல்லாம் என்னை
F♯m
த் தூற்றித் திரிந்தாலும்
…கர்த்தருக்குள்
F♯m6
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
F♯m6
திராட்சை செடி பலன்
thiraatchaை Seti Palan
!
கொடாமல் போனாலும்
kodaamal Ponaalum
F♯m
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ச்சியாயிருப்பேன்
Karththarukkul Makilchchiyaayiruppaen
!
என் தேவனுக்குள் களி
F♯m
கூருவேன்
en Thaevanukkul Kalikooruvaen
F♯m
ஒலிவ மரம் பலன் அற்றுப் போனாலும்
Oliva Maram Palan Attup Ponaalum
D
வயல்களிலே தானி
F♯m
யமின்றிப் போனாலும்
Vayalkalilae Thaaniyamintip Ponaalum
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
F♯m
மந்தையிலே ஆடுகளின்றிப் போனாலும்
Manthaiyilae Aadukalintip Ponaalum
D
தொழுவத்திலே மா
F♯m
டுகளின்றிப் போனாலும்
Tholuvaththilae Maadukalintip Ponaalum
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
F♯m
எல்லாமே எதிராக இருந்தாலும்
Ellaamae Ethiraaka Irunthaalum
D
சூழ்நிலைகள் தோ
F♯m
ல்வி போல தெரிந்தாலும்
Soolnilaikal Tholvi Pola Therinthaalum
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
F♯m
உயிர் நண்பன் என்னை விட்டுப் பிரிந்தாலும்
Uyir Nannpan Ennai Vittup Pirinthaalum
D
ஊரெல்லாம் என்னை
F♯m
த் தூற்றித் திரிந்தாலும்
Oorellaam Ennaith Thoottith Thirinthaalum
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul

Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum Chords Keyboard

F♯m6
aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
F♯m6
thiraatchaை Seti Palan
!
kodaamal Ponaalum
F♯m
karththarukkul Makilchchiyaayiruppaen
!
en Thaevanukkul Kali
F♯m
kooruvaen
F♯m
oliva Maram Palan Attup Ponaalum
D
vayalkalilae Thaani
F♯m
yamintip Ponaalum
...karththarukkul
F♯m
manthaiyilae Aadukalintip Ponaalum
D
tholuvaththilae Maa
F♯m
dukalintip Ponaalum
...karththarukkul
F♯m
ellaamae Ethiraaka Irunthaalum
D
soolnilaikal Tho
F♯m
lvi Pola Therinthaalum
...karththarukkul
F♯m
uyir Nannpan Ennai Vittup Pirinthaalum
D
oorellaam Ennai
F♯m
th Thoottith Thirinthaalum
...karththarukkul

Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum Chords Guitar


Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum Chords in F♯ Scale

Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum Lyrics
தமிழ்