🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Athinathin Kaalaththil in E Scale

Em
அதினதின் கா
G
லத்தில் ஒவ்வொன்றையும்
D
Bm
நேர்த்தியாய் செம்மையாய் செய்
D
பவரே
Em
Em
இயேசையா
D
இயேசையா
C
B
என் தெய்வம் நீர்தானை
Em
ய்யா
Em
நம்பிக்கை வீண்போகாது
C
D
நிச்சயமாய் முடி
B7
வு உண்டு-
G
என்
G
நற்செயல்கள் தொடங்கினீரே
D
Am
எப்படியும்
D
செய்து முடிப்
B
பீர்
G
உறுதியாய் நம்புகிறே
D
ன்
Am
எப்படியும் (என் வழியாய்)
Bm
செய்து முடிப்பீ
Em
ர் – இயேசையா
…அதினதின் காலத்தில்
Em
திகிலூட்டும் செயல்கள் செய்வேன்
C
D
உன்னோடு இருப்
B7
பேன் என்றீர்
G
G
என் ஜன்ங்கள் மத்தியிலே
D
Am
என்னை நீர் மே
D
ன்மைப்படுத்துவீர்
B
G
உறுதியாய் நம்புகிறே
D
ன்
Am
என்னை நீர் மேன்
Bm
மைப்படுத்துவீர்
Em
…அதினதின் காலத்தில்
Em
இந்நாளில் இருப்பதை விட
C
D
ஆயிரமாய் பெரு
B7
கச் செய்வீர்
G
G
வானத்து விண்மீன் போல
D
Am
உலகெங்கும் ஒளி
D
வீசுவேன்
B
G
உறுதியாய் நம்புகிறே
D
ன்
Am
உலகமெங்கும் ஒளி வீ
Bm
சுவேன்
Em
…அதினதின் காலத்தில்
Em
அதினதின் கா
G
லத்தில் ஒவ்வொன்றையும்
D
Athinathin Kaalaththil Ovvontaiyum
Bm
நேர்த்தியாய் செம்மையாய் செய்
D
பவரே
Em
Naerththiyaay Semmaiyaay Seypavarae
Em
இயேசையா
D
இயேசையா
C
Iyaesaiyaa Iyaesaiyaa
B
என் தெய்வம் நீர்தானை
Em
ய்யா
En Theyvam Neerthaanaiyyaa
Em
நம்பிக்கை வீண்போகாது
C
Nampikkai Veennpokaathu
D
நிச்சயமாய் முடி
B7
வு உண்டு-
G
என்
Nichchayamaay Mutivu Unndu-en
G
நற்செயல்கள் தொடங்கினீரே
D
Narseyalkal Thodangineerae
Am
எப்படியும்
D
செய்து முடிப்
B
பீர்
Eppatiyum Seythu Mutippeer
G
உறுதியாய் நம்புகிறே
D
ன்
Uruthiyaay Nampukiraen
Am
எப்படியும் (என் வழியாய்)
Eppatiyum (en Valiyaay)
Bm
செய்து முடிப்பீ
Em
ர் – இயேசையா
Seythu Mutippeer – Iyaesaiyaa
...அதினதின் காலத்தில்
...athinathin Kaalaththil
Em
திகிலூட்டும் செயல்கள் செய்வேன்
C
Thikiloottum Seyalkal Seyvaen
D
உன்னோடு இருப்
B7
பேன் என்றீர்
G
Unnodu Iruppaen Enteer
G
என் ஜன்ங்கள் மத்தியிலே
D
En Janngal Maththiyilae
Am
என்னை நீர் மே
D
ன்மைப்படுத்துவீர்
B
Ennai Neer Maenmaippaduththuveer
G
உறுதியாய் நம்புகிறே
D
ன்
Uruthiyaay Nampukiraen
Am
என்னை நீர் மேன்
Bm
மைப்படுத்துவீர்
Em
Ennai Neer Maenmaippaduththuveer
...அதினதின் காலத்தில்
...athinathin Kaalaththil
Em
இந்நாளில் இருப்பதை விட
C
Innaalil Iruppathai Vida
D
ஆயிரமாய் பெரு
B7
கச் செய்வீர்
G
Aayiramaay Perukach Seyveer
G
வானத்து விண்மீன் போல
D
Vaanaththu Vinnmeen Pola
Am
உலகெங்கும் ஒளி
D
வீசுவேன்
B
Ulakengum Oli Veesuvaen
G
உறுதியாய் நம்புகிறே
D
ன்
Uruthiyaay Nampukiraen
Am
உலகமெங்கும் ஒளி வீ
Bm
சுவேன்
Em
Ulakamengum Oli Veesuvaen
...அதினதின் காலத்தில்
...athinathin Kaalaththil

Athinathin Kaalaththil Chords Keyboard

Em
athinathin Kaa
G
laththil Ovvontaiyum
D
Bm
naerththiyaay Semmaiyaay Sey
D
pavarae
Em
Em
iyaesaiyaa
D
iyaesaiyaa
C
B
en Theyvam Neerthaanai
Em
yyaa
Em
nampikkai Veennpokaathu
C
D
nichchayamaay Muti
B7
vu Unndu-
G
en
G
narseyalkal Thodangineerae
D
Am
eppatiyum
D
seythu Mutip
B
peer
G
uruthiyaay Nampukirae
D
n
Am
eppatiyum (en Valiyaay)
Bm
seythu Mutippee
Em
r – Iyaesaiyaa
...athinathin Kaalaththil
Em
thikiloottum Seyalkal Seyvaen
C
D
unnodu Irup
B7
paen Enteer
G
G
en Janngal Maththiyilae
D
Am
ennai Neer Mae
D
nmaippaduththuveer
B
G
uruthiyaay Nampukirae
D
n
Am
ennai Neer Maen
Bm
maippaduththuveer
Em
...athinathin Kaalaththil
Em
innaalil Iruppathai Vida
C
D
aayiramaay Peru
B7
kach Seyveer
G
G
vaanaththu Vinnmeen Pola
D
Am
ulakengum Oli
D
Veesuvaen
B
G
uruthiyaay Nampukirae
D
n
Am
ulakamengum Oli Vee
Bm
suvaen
Em
...athinathin Kaalaththil

Athinathin Kaalaththil Chords Guitar


Athinathin Kaalaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athinathin Kaalaththil Chords in E Scale

Adhinadhin kaalathil Lyrics
தமிழ்