🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu in D♯ Scale

D♯m
அறுப்போ மிகுதி ஆட்கள்
G♯m
கு
C♯
றைவு
D♯m
D♯m
இயேசுவின் இனிய சத்தம்
C♯
G♯m
இன்று நீ கே
C♯
ளாயோ!
D♯m
D♯m
மண்ணுலகில் வந்தார் வி
A♯m
ண்ண
B
வர் இயேசுவே
D♯m
D♯m
நன்மை செய்பவரா
B
ய் எங்கும்
C♯
சென்றாரே
D♯m
D♯m
பாவம் மன்னித்தார்
B
C♯
வியாதி அகற்றினார்
D♯m
—அறுப்போ மிகுதி
D♯m
பாவி மனிதனை இற
A♯m
ங்கி
B
வா என்கிறார்
D♯m
D♯m
பாவிகளின் நண்பர்
B
அவர் இல்லம்
C♯
சென்றாரே
D♯m
D♯m
மாசு அகற்றினா
B
ர்
C♯
பிதாவின் சித்தம் செய்தா
D♯m
ர்
—அறுப்போ மிகுதி
D♯m
ஆத்துமாவின் மதிப்பு
A♯m
உலகி
B
லும் பெரியதே
D♯m
D♯m
அதற்கு ஈடாக எது
B
வும் இல்லை
C♯
என்றார்
D♯m
D♯m
ஆத்துமா நஷ்டமானால்
B
C♯
என்ன லாபம் உண்டு
D♯m
—அறுப்போ மிகுதி
D♯m
அக்கிரமம் பெருகுகின்
A♯m
றதே
B
அன்பு தணிகின்றதே
D♯m
D♯m
வேலையாட்கள் குறைவு போலியா
B
ட்க
C♯
ள் அதிகம்
D♯m
D♯m
ராக்காலம் சமீபித்ததே
B
C♯
விழிப்புடன் செயல்படுவோம்
D♯m
—அறுப்போ மிகுதி
D♯m
அறுப்போ மிகுதி ஆட்கள்
G♯m
கு
C♯
றைவு
D♯m
Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu
D♯m
இயேசுவின் இனிய சத்தம்
C♯
Yesuvin Iniya Saththam
G♯m
இன்று நீ கே
C♯
ளாயோ!
D♯m
Intu Nee Kaelaayo!
D♯m
மண்ணுலகில் வந்தார் வி
A♯m
ண்ண
B
வர் இயேசுவே
D♯m
Mannnulakil Vanthaar Vinnnavar Yesuvae
D♯m
நன்மை செய்பவரா
B
ய் எங்கும்
C♯
சென்றாரே
D♯m
Nanmai Seypavaraay Engum Sentarae
D♯m
பாவம் மன்னித்தார்
B
Paavam Manniththaar
C♯
வியாதி அகற்றினார்
D♯m
Viyaathi Akattinaar
---அறுப்போ மிகுதி
---aruppo Mikuthi
D♯m
பாவி மனிதனை இற
A♯m
ங்கி
B
வா என்கிறார்
D♯m
Paavi Manithanai Irangi Vaa Enkiraar
D♯m
பாவிகளின் நண்பர்
B
அவர் இல்லம்
C♯
சென்றாரே
D♯m
Paavikalin Nannpar Avar Illamsentarae
D♯m
மாசு அகற்றினா
B
ர்
Maasu Akattinaar
C♯
பிதாவின் சித்தம் செய்தா
D♯m
ர்
Pithaavin Siththam Seythaar
---அறுப்போ மிகுதி
---aruppo Mikuthi
D♯m
ஆத்துமாவின் மதிப்பு
A♯m
உலகி
B
லும் பெரியதே
D♯m
Aaththumaavin Mathippu Ulakilum Periyathae
D♯m
அதற்கு ஈடாக எது
B
வும் இல்லை
C♯
என்றார்
D♯m
Atharku Eedaaka Ethuvum Illai Entar
D♯m
ஆத்துமா நஷ்டமானால்
B
Aaththumaa Nashdamaanaal
C♯
என்ன லாபம் உண்டு
D♯m
Enna Laapam Unndu
---அறுப்போ மிகுதி
---aruppo Mikuthi
D♯m
அக்கிரமம் பெருகுகின்
A♯m
றதே
Akkiramam Perukukintathae
B
அன்பு தணிகின்றதே
D♯m
Anpu Thannikintathae
D♯m
வேலையாட்கள் குறைவு போலியா
B
ட்க
C♯
ள் அதிகம்
D♯m
Vaelaiyaatkal Kuraivu Poliyaatkal Athikam
D♯m
ராக்காலம் சமீபித்ததே
B
Raakkaalam Sameepiththathae
C♯
விழிப்புடன் செயல்படுவோம்
D♯m
Vilippudan Seyalpaduvom
---அறுப்போ மிகுதி
---aruppo Mikuthi

Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Chords Keyboard

D♯m
aruppo Mikuthi Aatkal
G♯m
Ku
C♯
raivu
D♯m
D♯m
Yesuvin Iniya Saththam
C♯
G♯m
intu Nee Kae
C♯
laayo!
D♯m
D♯m
mannnulakil Vanthaar Vi
A♯m
nnna
B
var Yesuvae
D♯m
D♯m
nanmai Seypavaraa
B
y Engum
C♯
Sentarae
D♯m
D♯m
paavam Manniththaar
B
C♯
viyaathi Akattinaar
D♯m
---aruppo Mikuthi
D♯m
paavi Manithanai Ira
A♯m
ngi
B
vaa Enkiraar
D♯m
D♯m
paavikalin Nannpar
B
avar Illam
C♯
sentarae
D♯m
D♯m
maasu Akattinaa
B
r
C♯
pithaavin Siththam Seythaa
D♯m
r
---aruppo Mikuthi
D♯m
aaththumaavin Mathippu
A♯m
Ulaki
B
lum Periyathae
D♯m
D♯m
atharku Eedaaka Ethu
B
vum Illai
C♯
Entar
D♯m
D♯m
aaththumaa Nashdamaanaal
B
C♯
enna Laapam Unndu
D♯m
---aruppo Mikuthi
D♯m
akkiramam Perukukin
A♯m
rathae
B
anpu Thannikintathae
D♯m
D♯m
vaelaiyaatkal Kuraivu Poliyaa
B
tka
C♯
l Athikam
D♯m
D♯m
raakkaalam Sameepiththathae
B
C♯
vilippudan Seyalpaduvom
D♯m
---aruppo Mikuthi

Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Chords Guitar


Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Chords in D♯ Scale

தமிழ்