🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Apishaekiyum Thaevaa Apishaekiyum Chords

A
அபிஷேகியும் தேவா அபிஷே
D
கியும்
Bm
ஆனந்த தைலத்தினால்
E
D
சுயத்தை உடையும் சுத்தி
D♭m
கரியும்
G♭m
Bm
துதியின் உ
E
டையால் அலங்க
D
ரியும்
A
A
உமது ஜனங்கள் உம்
D
மில் மகிழ
Bm
உன்னத ஆவியால் உயிர்ப்
E
பியுமே
A
D
துன்பங்கள் மாற து
D♭m
திகள் எழும்ப
Bm
தூய ஆவியால் நிரப்
E
பிடுமே
A
…அபிஷேகியும்
A
ஆவியின் வரங்கள் ஒன்
D
பதையும்
Bm
ஆவியின் கனிகள் ஒன்ப
E
தையும்
A
D
நொறுங்குண்டதும் நரு
D♭m
ங்குண்டதும்
Bm
நிலைவர இருதயம் தந்திடு
E
மே
A
…அபிஷேகியும்
A
பெந்தேகொஸ்தே நாளினி
D
ல் நிறைவினிலே
Bm
அக்கினியாக இறங்
E
கினீரே
A
D
தேவ ஆவியே தேற்
D♭m
றும் ஆவியே
Bm
தேவை எனக்கு நீரல்
E
லவோ
A
…அபிஷேகியும்
A
சத்துரு சேனையை தகர்த்
D
திடவே
Bm
சத்திய ஆவியை தந்தி
E
டுமே
A
D
சர்ப்பத்தை எடுக்க
D♭m
தேள்களை மிதிக்க
Bm
சத்துவம் பொழிந்து வழிந்
E
திடுமே
A
…அபிஷேகியும்
A
அபிஷேகியும் தேவா அபிஷே
D
கியும்
Apishaekiyum Thaevaa Apishaekiyum
Bm
ஆனந்த தைலத்தினால்
E
Aanantha Thailaththinaal
D
சுயத்தை உடையும் சுத்தி
D♭m
கரியும்
G♭m
Suyaththai Utaiyum Suththikariyum
Bm
துதியின் உ
E
டையால் அலங்க
D
ரியும்
A
Thuthiyin Utaiyaal Alangariyum
A
உமது ஜனங்கள் உம்
D
மில் மகிழ
Umathu Janangal Ummil Makila
Bm
உன்னத ஆவியால் உயிர்ப்
E
பியுமே
A
Unnatha Aaviyaal Uyirppiyumae
D
துன்பங்கள் மாற து
D♭m
திகள் எழும்ப
Thunpangal Maara Thuthikal Elumpa
Bm
தூய ஆவியால் நிரப்
E
பிடுமே
A
Thooya Aaviyaal Nirappidumae
...அபிஷேகியும்
...apishaekiyum
A
ஆவியின் வரங்கள் ஒன்
D
பதையும்
Aaviyin Varangal Onpathaiyum
Bm
ஆவியின் கனிகள் ஒன்ப
E
தையும்
A
Aaviyin Kanikal Onpathaiyum
D
நொறுங்குண்டதும் நரு
D♭m
ங்குண்டதும்
Norungunndathum Narungunndathum
Bm
நிலைவர இருதயம் தந்திடு
E
மே
A
Nilaivara Iruthayam Thanthidumae
...அபிஷேகியும்
...apishaekiyum
A
பெந்தேகொஸ்தே நாளினி
D
ல் நிறைவினிலே
Penthaekosthae Naalinil Niraivinilae
Bm
அக்கினியாக இறங்
E
கினீரே
A
Akkiniyaaka Irangineerae
D
தேவ ஆவியே தேற்
D♭m
றும் ஆவியே
Thaeva Aaviyae Thaettum Aaviyae
Bm
தேவை எனக்கு நீரல்
E
லவோ
A
Thaevai Enakku Neerallavo
...அபிஷேகியும்
...apishaekiyum
A
சத்துரு சேனையை தகர்த்
D
திடவே
Saththuru Senaiyai Thakarththidavae
Bm
சத்திய ஆவியை தந்தி
E
டுமே
A
Saththiya Aaviyai Thanthidumae
D
சர்ப்பத்தை எடுக்க
D♭m
தேள்களை மிதிக்க
Sarppaththai Edukka Thaelkalai Mithikka
Bm
சத்துவம் பொழிந்து வழிந்
E
திடுமே
A
Saththuvam Polinthu Valinthidumae
...அபிஷேகியும்
...apishaekiyum

Apishaekiyum Thaevaa Apishaekiyum Chords Keyboard

A
apishaekiyum Thaevaa Apishae
D
kiyum
Bm
aanantha Thailaththinaal
E
D
suyaththai Utaiyum Suththi
D♭m
kariyum
G♭m
Bm
thuthiyin U
E
taiyaal Alanga
D
riyum
A
A
umathu Janangal Um
D
mil Makila
Bm
unnatha Aaviyaal Uyirp
E
piyumae
A
D
thunpangal Maara Thu
D♭m
thikal Elumpa
Bm
thooya Aaviyaal Nirap
E
pidumae
A
...apishaekiyum
A
aaviyin Varangal On
D
pathaiyum
Bm
aaviyin Kanikal Onpa
E
thaiyum
A
D
norungunndathum Naru
D♭m
ngunndathum
Bm
nilaivara Iruthayam Thanthidu
E
mae
A
...apishaekiyum
A
penthaekosthae Naalini
D
l Niraivinilae
Bm
akkiniyaaka Irang
E
kineerae
A
D
thaeva Aaviyae Thaer
D♭m
rum Aaviyae
Bm
thaevai Enakku Neeral
E
lavo
A
...apishaekiyum
A
saththuru Senaiyai Thakarth
D
thidavae
Bm
saththiya Aaviyai Thanthi
E
dumae
A
D
sarppaththai Edukka
D♭m
thaelkalai Mithikka
Bm
saththuvam Polinthu Valin
E
thidumae
A
...apishaekiyum

Apishaekiyum Thaevaa Apishaekiyum Chords Guitar


Apishaekiyum Thaevaa Apishaekiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Abhishekiyum theevaa Lyrics
தமிழ்