🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Apishaekam Oottum Thaevanae in G♯ Scale

அபிஷேகம் ஊற்றும் தேவனே
ஆராதிக்க ஊற்றும் தேவனே
அறுவடை செய்ய அபிஷேகம் தேவை
என்மேலே ஊற்றும் தேவனே
அன்று உந்தன் ஆலயத்தில்
தேவ மகிமை
நிறைத்ததுபோலவே இன்று நிரப்பும்
நிரப்பிடுமே இன்று நிரப்பிடுமே
நிரப்பிடுமே இன்று நிரப்பிடுமே
…அபிஷேகம்
பெந்தகொஸ்தே நாட்களின்
அனுபவங்கள்
இன்று எங்கள் மீது இறங்கட்டுமே
இறங்கட்டுமே இன்று இறங்கட்டுமே
இறங்கட்டுமே இன்று இறங்கட்டுமே
…அபிஷேகம்
தீர்க்கதரிசனங்கள் சொல்லட்டுமே
அற்புதங்கள் செய்து மகிழட்டுமே
மகிழட்டுமே இன்று மகிழட்டுமே
மகிழட்டுமே இன்று மகிழட்டுமே
…அபிஷேகம்

அபிஷேகம் ஊற்றும் தேவனே
Apishaekam Oottum Thaevanae
ஆராதிக்க ஊற்றும் தேவனே
Aaraathikka Oottum Thaevanae
அறுவடை செய்ய அபிஷேகம் தேவை
Aruvatai Seyya Apishaekam Thaevai
என்மேலே ஊற்றும் தேவனே
Enmaelae Oottum Thaevanae

அன்று உந்தன் ஆலயத்தில்
Antu Unthan Aalayaththil
தேவ மகிமை
Thaeva Makimai
நிறைத்ததுபோலவே இன்று நிரப்பும்
Niraiththathupolavae Intu Nirappum
நிரப்பிடுமே இன்று நிரப்பிடுமே
Nirappidumae Intu Nirappidumae
நிரப்பிடுமே இன்று நிரப்பிடுமே
Nirappidumae Intu Nirappidumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam

பெந்தகொஸ்தே நாட்களின்
Penthakosthae Naatkalin
அனுபவங்கள்
Anupavangal
இன்று எங்கள் மீது இறங்கட்டுமே
Intu Engal Meethu Irangattumae
இறங்கட்டுமே இன்று இறங்கட்டுமே
Irangattumae Intu Irangattumae
இறங்கட்டுமே இன்று இறங்கட்டுமே
Irangattumae Intu Irangattumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam

தீர்க்கதரிசனங்கள் சொல்லட்டுமே
Theerkkatharisanangal Sollattumae
அற்புதங்கள் செய்து மகிழட்டுமே
Arputhangal Seythu Makilattumae
மகிழட்டுமே இன்று மகிழட்டுமே
Makilattumae Intu Makilattumae
மகிழட்டுமே இன்று மகிழட்டுமே
Makilattumae Intu Makilattumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam


Apishaekam Oottum Thaevanae Chords Keyboard

apishaekam Oottum Thaevanae
aaraathikka Oorrum Thaevanae
aruvatai Seyya Apishaekam Thaevai
enmaelae Oottum Thaevanae

antu Unthan Aalayaththil
thaeva Makimai
niraiththathupolavae Intu nirappum
nirappidumae Intu Nirappidumae
nirappidumae Intu Nirappidumae
...apishaekam

penthakosthae Naatkalin
anupavangal
intu Engal Meethu Irangkattumae
irangattumae Intu Irangattumae
irangattumae Intu Irangattumae
...apishaekam

theerkkatharisanangal Sollattumae
arputhangal Seythu Makilattumae
makilattumae Intu Makilattumae
makilattumae Intu Makilattumae
...apishaekam


Apishaekam Oottum Thaevanae Chords Guitar


Apishaekam Oottum Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Apishaekam Oottum Thaevanae Chords in G♯ Scale

தமிழ்