🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Apishaekam En Thalaimaelae in D♯ Scale

D♯m
அபிஷேகம் என் தலைமே
G♯m
லே
C♯
ஆவியானவர் எனக்கு
D♯m
ள்ளே
D♯m
முழங்கிடுவேன் சு
F♯
விசேஷம்
G♯m
சிறுமைப்பட்ட அனை
B
வருக்கும்
D♯m
அபிஷேகம்
F♯
என் மே
B
லே
A♯
F♯
ஆவியானவர் எனக்கு
G♯m
ள்ளே
D♯m
D♯m
இதயங்கள் நொ
C♯
றுக்கப்பட்டோர்
G♯m
ஏராளம் ஏராளம்
D♯m
F♯
காயம் கட்டுவேன் தே
C♯
சமெங்கும்
G♯m
இயேசுவின் நாமத்தினால்
A♯7
…அபிஷேகம்
D♯m
சிறையிலுள்ளோர் ஆயி
C♯
ரங்கள்
G♯m
விடுதலை பெறணுமே
D♯m
F♯
கட்டவிழ்க்கணும் கட்
C♯
டவிழ்க்கணும்
G♯m
கட்டுக்களை உடைக்கணும்
A♯7
…அபிஷேகம்
D♯m
துதியின் உடை போர்
C♯
த்தணுமே
G♯m
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
D♯m
F♯
துயரத்திற்குப்
C♯
பதிலாக
G♯m
ஆன்ந்த தைலம் வேண்டுமே
A♯7
…அபிஷேகம்
D♯m
கிருபையின் காலம் இது
C♯
வன்றோ
G♯m
அறிவிக்கணும் மிகவேகமாய்
D♯m
F♯
இரட்சகர் இயேசு வர
C♯
ப்போகிறார்
G♯m
ஆயத்தமாகணுமே
A♯7
…அபிஷேகம்
D♯m
அபிஷேகம் என் தலைமே
G♯m
லே
Apishaekam En Thalaimaelae
C♯
ஆவியானவர் எனக்கு
D♯m
ள்ளே
Aaviyaanavar Enakkullae
D♯m
முழங்கிடுவேன் சு
F♯
விசேஷம்
Mulangiduvaen Suvisesham
G♯m
சிறுமைப்பட்ட அனை
B
வருக்கும்
Sirumaippatta Anaivarukkum
D♯m
அபிஷேகம்
F♯
என் மே
B
லே
A♯
Apishaekam En Maelae
F♯
ஆவியானவர் எனக்கு
G♯m
ள்ளே
D♯m
Aaviyaanavar Enakkullae
D♯m
இதயங்கள் நொ
C♯
றுக்கப்பட்டோர்
Ithayangal Norukkappattaோr
G♯m
ஏராளம் ஏராளம்
D♯m
Aeraalam Aeraalam
F♯
காயம் கட்டுவேன் தே
C♯
சமெங்கும்
Kaayam Kattuvaen Thaesamengum
G♯m
இயேசுவின் நாமத்தினால்
A♯7
Yesuvin Naamaththinaal
...அபிஷேகம்
...apishaekam
D♯m
சிறையிலுள்ளோர் ஆயி
C♯
ரங்கள்
Siraiyilullor Aayirangal
G♯m
விடுதலை பெறணுமே
D♯m
Viduthalai Peranumae
F♯
கட்டவிழ்க்கணும் கட்
C♯
டவிழ்க்கணும்
Kattavilkkanum Kattavilkkanum
G♯m
கட்டுக்களை உடைக்கணும்
A♯7
Kattukkalai Utaikkanum
...அபிஷேகம்
...apishaekam
D♯m
துதியின் உடை போர்
C♯
த்தணுமே
Thuthiyin Utai Porththanumae
G♯m
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
D♯m
Odungina Janaththirku
F♯
துயரத்திற்குப்
C♯
பதிலாக
Thuyaraththirkup Pathilaaka
G♯m
ஆன்ந்த தைலம் வேண்டுமே
A♯7
Aanntha Thailam Vaenndumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam
D♯m
கிருபையின் காலம் இது
C♯
வன்றோ
Kirupaiyin Kaalam Ithuvanto
G♯m
அறிவிக்கணும் மிகவேகமாய்
D♯m
Arivikkanum Mikavaekamaay
F♯
இரட்சகர் இயேசு வர
C♯
ப்போகிறார்
Iratchakar Yesu Varappokiraar
G♯m
ஆயத்தமாகணுமே
A♯7
Aayaththamaakanumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam

Apishaekam En Thalaimaelae Chords Keyboard

D♯m
apishaekam En Thalaimae
G♯m
lae
C♯
aaviyaanavar Enakku
D♯m
llae
D♯m
mulangiduvaen Su
F♯
visesham
G♯m
sirumaippatta Anai
B
varukkum
D♯m
apishaekam
F♯
En Mae
B
lae
A♯
F♯
aaviyaanavar Enakku
G♯m
llae
D♯m
D♯m
ithayangal No
C♯
rukkappattaோr
G♯m
aeraalam Aeraalam
D♯m
F♯
kaayam Kattuvaen Thae
C♯
samengum
G♯m
Yesuvin Naamaththinaal
A♯7
...apishaekam
D♯m
siraiyilullor Aayi
C♯
rangal
G♯m
viduthalai Peranumae
D♯m
F♯
kattavilkkanum Kat
C♯
davilkkanum
G♯m
kattukkalai Utaikkanum
A♯7
...apishaekam
D♯m
thuthiyin Utai Por
C♯
ththanumae
G♯m
odungina Janaththirku
D♯m
F♯
thuyaraththirkup
C♯
Pathilaaka
G♯m
aanntha Thailam Vaenndumae
A♯7
...apishaekam
D♯m
kirupaiyin Kaalam Ithu
C♯
vanto
G♯m
arivikkanum Mikavaekamaay
D♯m
F♯
iratchakar Yesu Vara
C♯
ppokiraar
G♯m
aayaththamaakanumae
A♯7
...apishaekam

Apishaekam En Thalaimaelae Chords Guitar


Apishaekam En Thalaimaelae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Apishaekam En Thalaimaelae Chords in D♯ Scale

Abishegam yen thalai melae Lyrics
தமிழ்