🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Apishaekam En Thalaimaelae in C♯ Scale

C♯m
அபிஷேகம் என் தலைமே
F♯m
லே
B
ஆவியானவர் எனக்கு
C♯m
ள்ளே
C♯m
முழங்கிடுவேன் சு
E
விசேஷம்
F♯m
சிறுமைப்பட்ட அனை
A
வருக்கும்
C♯m
அபிஷேகம்
E
என் மே
A
லே
G♯
E
ஆவியானவர் எனக்கு
F♯m
ள்ளே
C♯m
C♯m
இதயங்கள் நொ
B
றுக்கப்பட்டோர்
F♯m
ஏராளம் ஏராளம்
C♯m
E
காயம் கட்டுவேன் தே
B
சமெங்கும்
F♯m
இயேசுவின் நாமத்தினால்
G♯7
…அபிஷேகம்
C♯m
சிறையிலுள்ளோர் ஆயி
B
ரங்கள்
F♯m
விடுதலை பெறணுமே
C♯m
E
கட்டவிழ்க்கணும் கட்
B
டவிழ்க்கணும்
F♯m
கட்டுக்களை உடைக்கணும்
G♯7
…அபிஷேகம்
C♯m
துதியின் உடை போர்
B
த்தணுமே
F♯m
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
C♯m
E
துயரத்திற்குப்
B
பதிலாக
F♯m
ஆன்ந்த தைலம் வேண்டுமே
G♯7
…அபிஷேகம்
C♯m
கிருபையின் காலம் இது
B
வன்றோ
F♯m
அறிவிக்கணும் மிகவேகமாய்
C♯m
E
இரட்சகர் இயேசு வர
B
ப்போகிறார்
F♯m
ஆயத்தமாகணுமே
G♯7
…அபிஷேகம்
C♯m
அபிஷேகம் என் தலைமே
F♯m
லே
Apishaekam En Thalaimaelae
B
ஆவியானவர் எனக்கு
C♯m
ள்ளே
Aaviyaanavar Enakkullae
C♯m
முழங்கிடுவேன் சு
E
விசேஷம்
Mulangiduvaen Suvisesham
F♯m
சிறுமைப்பட்ட அனை
A
வருக்கும்
Sirumaippatta Anaivarukkum
C♯m
அபிஷேகம்
E
என் மே
A
லே
G♯
Apishaekam En Maelae
E
ஆவியானவர் எனக்கு
F♯m
ள்ளே
C♯m
Aaviyaanavar Enakkullae
C♯m
இதயங்கள் நொ
B
றுக்கப்பட்டோர்
Ithayangal Norukkappattaோr
F♯m
ஏராளம் ஏராளம்
C♯m
Aeraalam Aeraalam
E
காயம் கட்டுவேன் தே
B
சமெங்கும்
Kaayam Kattuvaen Thaesamengum
F♯m
இயேசுவின் நாமத்தினால்
G♯7
Yesuvin Naamaththinaal
...அபிஷேகம்
...apishaekam
C♯m
சிறையிலுள்ளோர் ஆயி
B
ரங்கள்
Siraiyilullor Aayirangal
F♯m
விடுதலை பெறணுமே
C♯m
Viduthalai Peranumae
E
கட்டவிழ்க்கணும் கட்
B
டவிழ்க்கணும்
Kattavilkkanum Kattavilkkanum
F♯m
கட்டுக்களை உடைக்கணும்
G♯7
Kattukkalai Utaikkanum
...அபிஷேகம்
...apishaekam
C♯m
துதியின் உடை போர்
B
த்தணுமே
Thuthiyin Utai Porththanumae
F♯m
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
C♯m
Odungina Janaththirku
E
துயரத்திற்குப்
B
பதிலாக
Thuyaraththirkup Pathilaaka
F♯m
ஆன்ந்த தைலம் வேண்டுமே
G♯7
Aanntha Thailam Vaenndumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam
C♯m
கிருபையின் காலம் இது
B
வன்றோ
Kirupaiyin Kaalam Ithuvanto
F♯m
அறிவிக்கணும் மிகவேகமாய்
C♯m
Arivikkanum Mikavaekamaay
E
இரட்சகர் இயேசு வர
B
ப்போகிறார்
Iratchakar Yesu Varappokiraar
F♯m
ஆயத்தமாகணுமே
G♯7
Aayaththamaakanumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam

Apishaekam En Thalaimaelae Chords Keyboard

C♯m
apishaekam En Thalaimae
F♯m
lae
B
aaviyaanavar Enakku
C♯m
llae
C♯m
mulangiduvaen Su
E
visesham
F♯m
sirumaippatta Anai
A
varukkum
C♯m
apishaekam
E
En Mae
A
lae
G♯
E
aaviyaanavar Enakku
F♯m
llae
C♯m
C♯m
ithayangal No
B
rukkappattaோr
F♯m
aeraalam Aeraalam
C♯m
E
kaayam Kattuvaen Thae
B
samengum
F♯m
Yesuvin Naamaththinaal
G♯7
...apishaekam
C♯m
siraiyilullor Aayi
B
rangal
F♯m
viduthalai Peranumae
C♯m
E
kattavilkkanum Kat
B
davilkkanum
F♯m
kattukkalai Utaikkanum
G♯7
...apishaekam
C♯m
thuthiyin Utai Por
B
ththanumae
F♯m
odungina Janaththirku
C♯m
E
thuyaraththirkup
B
Pathilaaka
F♯m
aanntha Thailam Vaenndumae
G♯7
...apishaekam
C♯m
kirupaiyin Kaalam Ithu
B
vanto
F♯m
arivikkanum Mikavaekamaay
C♯m
E
iratchakar Yesu Vara
B
ppokiraar
F♯m
aayaththamaakanumae
G♯7
...apishaekam

Apishaekam En Thalaimaelae Chords Guitar


Apishaekam En Thalaimaelae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Apishaekam En Thalaimaelae Chords in C♯ Scale

Abishegam yen thalai melae Lyrics
தமிழ்