🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Apishaeka Naathanukku Aanantha Soroopanukku in D♯ Scale

D♯
அபிஷேக நாதனுக்கு
A♯
ஆனந்த சொரூபனுக்
D♯
கு
D♯
சரணம் … சரண
A♯
ம் … சரணம்
Cm
… (2)
D♯
– அபிஷேக
D♯
இன்ப நல்தேவ
G♯
னுக்கு
A♯
இனிய நல் நா
D♯
தனுக்கு (2)
G♯
துன்பம் போக்குவோனுக்கு
A♯
துயரம் நீக்
D♯
குவோனுக்கு – (2)
…சரணம்
D♯
ராஜாதி
G♯
ராஜனுக்கு
A♯
தேவாதி தே
D♯
வனுக்கு – (2)
G♯
கர்த்தாதி கர்த்தனுக்கு
A♯
கருணை மணாளனு
D♯
க்கு – (2)
…சரணம்
D♯
நித்திய
G♯
தேவனுக்கு
A♯
உத்தமநல் ரா
D♯
ஜனுக்கு – (2)
G♯
சத்திய போதனுக்கு
A♯
சரித்திரம் தந்
D♯
தோனுக்கு – (2)
…சரணம்
D♯
பரலோக தேவனு
G♯
க்கு
A♯
பரமநல் ரா
D♯
ஜனுக்கு – (2)
G♯
பாசம் காட்டியே
A♯
நம்மை நேசிக்கும் தே
D♯
வனுக்கு – (2)
…சரணம்
D♯
உன்னத தேவ
G♯
னுக்கு
A♯
உயர்ந்த நல் ரா
D♯
ஜனுக்கு – (2)
G♯
மண்ணிலே வாழவைக்கும்
A♯
மகிமை மணாளனு
D♯
க்கு – (2
…சரணம்
D♯
அபிஷேக நாதனுக்கு
Apishaeka Naathanukku
A♯
ஆனந்த சொரூபனுக்
D♯
கு
Aanantha Soroopanukku
D♯
சரணம் … சரண
A♯
ம் … சரணம்
Cm
… (2)
D♯
Saranam … Saranam … Saranam … (2)
– அபிஷேக
– Apishaeka
D♯
இன்ப நல்தேவ
G♯
னுக்கு
Inpa Nalthaevanukku
A♯
இனிய நல் நா
D♯
தனுக்கு (2)
Iniya Nal Naathanukku (2)
G♯
துன்பம் போக்குவோனுக்கு
Thunpam Pokkuvonukku
A♯
துயரம் நீக்
D♯
குவோனுக்கு – (2)
Thuyaram Neekkuvonukku – (2)
...சரணம்
...saranam
D♯
ராஜாதி
G♯
ராஜனுக்கு
Raajaathi Raajanukku
A♯
தேவாதி தே
D♯
வனுக்கு – (2)
Thaevaathi Thaevanukku – (2)
G♯
கர்த்தாதி கர்த்தனுக்கு
Karththaathi Karththanukku
A♯
கருணை மணாளனு
D♯
க்கு – (2)
Karunnai Mannaalanukku – (2)
...சரணம்
...saranam
D♯
நித்திய
G♯
தேவனுக்கு
Niththiya Thaevanukku
A♯
உத்தமநல் ரா
D♯
ஜனுக்கு – (2)
Uththamanal Raajanukku – (2)
G♯
சத்திய போதனுக்கு
Saththiya Pothanukku
A♯
சரித்திரம் தந்
D♯
தோனுக்கு – (2)
Sariththiram Thanthonukku – (2)
...சரணம்
...saranam
D♯
பரலோக தேவனு
G♯
க்கு
Paraloka Thaevanukku
A♯
பரமநல் ரா
D♯
ஜனுக்கு – (2)
Paramanal Raajanukku – (2)
G♯
பாசம் காட்டியே
Paasam Kaattiyae
A♯
நம்மை நேசிக்கும் தே
D♯
வனுக்கு – (2)
Nammai Naesikkum Thaevanukku – (2)
...சரணம்
...saranam
D♯
உன்னத தேவ
G♯
னுக்கு
Unnatha Thaevanukku
A♯
உயர்ந்த நல் ரா
D♯
ஜனுக்கு – (2)
Uyarntha Nal Raajanukku – (2)
G♯
மண்ணிலே வாழவைக்கும்
Mannnnilae Vaalavaikkum
A♯
மகிமை மணாளனு
D♯
க்கு – (2
Makimai Mannaalanukku – (2
...சரணம்
...saranam

Apishaeka Naathanukku Aanantha Soroopanukku Chords Keyboard

D♯
apishaeka Naathanukku
A♯
aanantha Soroopanuk
D♯
ku
D♯
saranam … Sarana
A♯
m … Saranam
Cm
… (2)
D♯
– Apishaeka
D♯
inpa Nalthaeva
G♯
nukku
A♯
iniya Nal Naa
D♯
thanukku (2)
G♯
thunpam Pokkuvonukku
A♯
thuyaram Neek
D♯
kuvonukku – (2)
...saranam
D♯
raajaathi
G♯
raajanukku
A♯
thaevaathi Thae
D♯
vanukku – (2)
G♯
karththaathi Karththanukku
A♯
karunnai Mannaalanu
D♯
kku – (2)
...saranam
D♯
niththiya
G♯
thaevanukku
A♯
uththamanal Raa
D♯
janukku – (2)
G♯
saththiya Pothanukku
A♯
sariththiram Than
D♯
thonukku – (2)
...saranam
D♯
paraloka Thaevanu
G♯
kku
A♯
paramanal Raa
D♯
janukku – (2)
G♯
paasam Kaattiyae
A♯
nammai Naesikkum Thae
D♯
vanukku – (2)
...saranam
D♯
unnatha Thaeva
G♯
nukku
A♯
uyarntha Nal Raa
D♯
janukku – (2)
G♯
mannnnilae Vaalavaikkum
A♯
makimai Mannaalanu
D♯
kku – (2
...saranam

Apishaeka Naathanukku Aanantha Soroopanukku Chords Guitar


Apishaeka Naathanukku Aanantha Soroopanukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Apishaeka Naathanukku Aanantha Soroopanukku Chords in D♯ Scale

தமிழ்