🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Apishaeka Naathanukku Aanantha Soroopanukku in A♯ Scale

A♯
அபிஷேக நாதனுக்கு
F
ஆனந்த சொரூபனுக்
A♯
கு
A♯
சரணம் … சரண
F
ம் … சரணம்
Gm
… (2)
A♯
– அபிஷேக
A♯
இன்ப நல்தேவ
D♯
னுக்கு
F
இனிய நல் நா
A♯
தனுக்கு (2)
D♯
துன்பம் போக்குவோனுக்கு
F
துயரம் நீக்
A♯
குவோனுக்கு – (2)
…சரணம்
A♯
ராஜாதி
D♯
ராஜனுக்கு
F
தேவாதி தே
A♯
வனுக்கு – (2)
D♯
கர்த்தாதி கர்த்தனுக்கு
F
கருணை மணாளனு
A♯
க்கு – (2)
…சரணம்
A♯
நித்திய
D♯
தேவனுக்கு
F
உத்தமநல் ரா
A♯
ஜனுக்கு – (2)
D♯
சத்திய போதனுக்கு
F
சரித்திரம் தந்
A♯
தோனுக்கு – (2)
…சரணம்
A♯
பரலோக தேவனு
D♯
க்கு
F
பரமநல் ரா
A♯
ஜனுக்கு – (2)
D♯
பாசம் காட்டியே
F
நம்மை நேசிக்கும் தே
A♯
வனுக்கு – (2)
…சரணம்
A♯
உன்னத தேவ
D♯
னுக்கு
F
உயர்ந்த நல் ரா
A♯
ஜனுக்கு – (2)
D♯
மண்ணிலே வாழவைக்கும்
F
மகிமை மணாளனு
A♯
க்கு – (2
…சரணம்
A♯
அபிஷேக நாதனுக்கு
Apishaeka Naathanukku
F
ஆனந்த சொரூபனுக்
A♯
கு
Aanantha Soroopanukku
A♯
சரணம் … சரண
F
ம் … சரணம்
Gm
… (2)
A♯
Saranam … Saranam … Saranam … (2)
– அபிஷேக
– Apishaeka
A♯
இன்ப நல்தேவ
D♯
னுக்கு
Inpa Nalthaevanukku
F
இனிய நல் நா
A♯
தனுக்கு (2)
Iniya Nal Naathanukku (2)
D♯
துன்பம் போக்குவோனுக்கு
Thunpam Pokkuvonukku
F
துயரம் நீக்
A♯
குவோனுக்கு – (2)
Thuyaram Neekkuvonukku – (2)
...சரணம்
...saranam
A♯
ராஜாதி
D♯
ராஜனுக்கு
Raajaathi Raajanukku
F
தேவாதி தே
A♯
வனுக்கு – (2)
Thaevaathi Thaevanukku – (2)
D♯
கர்த்தாதி கர்த்தனுக்கு
Karththaathi Karththanukku
F
கருணை மணாளனு
A♯
க்கு – (2)
Karunnai Mannaalanukku – (2)
...சரணம்
...saranam
A♯
நித்திய
D♯
தேவனுக்கு
Niththiya Thaevanukku
F
உத்தமநல் ரா
A♯
ஜனுக்கு – (2)
Uththamanal Raajanukku – (2)
D♯
சத்திய போதனுக்கு
Saththiya Pothanukku
F
சரித்திரம் தந்
A♯
தோனுக்கு – (2)
Sariththiram Thanthonukku – (2)
...சரணம்
...saranam
A♯
பரலோக தேவனு
D♯
க்கு
Paraloka Thaevanukku
F
பரமநல் ரா
A♯
ஜனுக்கு – (2)
Paramanal Raajanukku – (2)
D♯
பாசம் காட்டியே
Paasam Kaattiyae
F
நம்மை நேசிக்கும் தே
A♯
வனுக்கு – (2)
Nammai Naesikkum Thaevanukku – (2)
...சரணம்
...saranam
A♯
உன்னத தேவ
D♯
னுக்கு
Unnatha Thaevanukku
F
உயர்ந்த நல் ரா
A♯
ஜனுக்கு – (2)
Uyarntha Nal Raajanukku – (2)
D♯
மண்ணிலே வாழவைக்கும்
Mannnnilae Vaalavaikkum
F
மகிமை மணாளனு
A♯
க்கு – (2
Makimai Mannaalanukku – (2
...சரணம்
...saranam

Apishaeka Naathanukku Aanantha Soroopanukku Chords Keyboard

A♯
apishaeka Naathanukku
F
aanantha Soroopanuk
A♯
ku
A♯
saranam … Sarana
F
m … Saranam
Gm
… (2)
A♯
– Apishaeka
A♯
inpa Nalthaeva
D♯
nukku
F
iniya Nal Naa
A♯
thanukku (2)
D♯
thunpam Pokkuvonukku
F
thuyaram Neek
A♯
kuvonukku – (2)
...saranam
A♯
raajaathi
D♯
raajanukku
F
thaevaathi Thae
A♯
vanukku – (2)
D♯
karththaathi Karththanukku
F
karunnai Mannaalanu
A♯
kku – (2)
...saranam
A♯
niththiya
D♯
thaevanukku
F
uththamanal Raa
A♯
janukku – (2)
D♯
saththiya Pothanukku
F
sariththiram Than
A♯
thonukku – (2)
...saranam
A♯
paraloka Thaevanu
D♯
kku
F
paramanal Raa
A♯
janukku – (2)
D♯
paasam Kaattiyae
F
nammai Naesikkum Thae
A♯
vanukku – (2)
...saranam
A♯
unnatha Thaeva
D♯
nukku
F
uyarntha Nal Raa
A♯
janukku – (2)
D♯
mannnnilae Vaalavaikkum
F
makimai Mannaalanu
A♯
kku – (2
...saranam

Apishaeka Naathanukku Aanantha Soroopanukku Chords Guitar


Apishaeka Naathanukku Aanantha Soroopanukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Apishaeka Naathanukku Aanantha Soroopanukku Chords in A♯ Scale

தமிழ்