🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Apishaeka Naathanukku Aanantha Soroopanukku Chords

E
அபிஷேக நாதனுக்கு
B
ஆனந்த சொரூபனுக்
E
கு
E
சரணம் … சரண
B
ம் … சரணம்
D♭m
… (2)
E
– அபிஷேக
E
இன்ப நல்தேவ
A
னுக்கு
B
இனிய நல் நா
E
தனுக்கு (2)
A
துன்பம் போக்குவோனுக்கு
B
துயரம் நீக்
E
குவோனுக்கு – (2)
…சரணம்
E
ராஜாதி
A
ராஜனுக்கு
B
தேவாதி தே
E
வனுக்கு – (2)
A
கர்த்தாதி கர்த்தனுக்கு
B
கருணை மணாளனு
E
க்கு – (2)
…சரணம்
E
நித்திய
A
தேவனுக்கு
B
உத்தமநல் ரா
E
ஜனுக்கு – (2)
A
சத்திய போதனுக்கு
B
சரித்திரம் தந்
E
தோனுக்கு – (2)
…சரணம்
E
பரலோக தேவனு
A
க்கு
B
பரமநல் ரா
E
ஜனுக்கு – (2)
A
பாசம் காட்டியே
B
நம்மை நேசிக்கும் தே
E
வனுக்கு – (2)
…சரணம்
E
உன்னத தேவ
A
னுக்கு
B
உயர்ந்த நல் ரா
E
ஜனுக்கு – (2)
A
மண்ணிலே வாழவைக்கும்
B
மகிமை மணாளனு
E
க்கு – (2
…சரணம்
E
அபிஷேக நாதனுக்கு
Apishaeka Naathanukku
B
ஆனந்த சொரூபனுக்
E
கு
Aanantha Soroopanukku
E
சரணம் … சரண
B
ம் … சரணம்
D♭m
… (2)
E
Saranam … Saranam … Saranam … (2)
– அபிஷேக
– Apishaeka
E
இன்ப நல்தேவ
A
னுக்கு
Inpa Nalthaevanukku
B
இனிய நல் நா
E
தனுக்கு (2)
Iniya Nal Naathanukku (2)
A
துன்பம் போக்குவோனுக்கு
Thunpam Pokkuvonukku
B
துயரம் நீக்
E
குவோனுக்கு – (2)
Thuyaram Neekkuvonukku – (2)
...சரணம்
...saranam
E
ராஜாதி
A
ராஜனுக்கு
Raajaathi Raajanukku
B
தேவாதி தே
E
வனுக்கு – (2)
Thaevaathi Thaevanukku – (2)
A
கர்த்தாதி கர்த்தனுக்கு
Karththaathi Karththanukku
B
கருணை மணாளனு
E
க்கு – (2)
Karunnai Mannaalanukku – (2)
...சரணம்
...saranam
E
நித்திய
A
தேவனுக்கு
Niththiya Thaevanukku
B
உத்தமநல் ரா
E
ஜனுக்கு – (2)
Uththamanal Raajanukku – (2)
A
சத்திய போதனுக்கு
Saththiya Pothanukku
B
சரித்திரம் தந்
E
தோனுக்கு – (2)
Sariththiram Thanthonukku – (2)
...சரணம்
...saranam
E
பரலோக தேவனு
A
க்கு
Paraloka Thaevanukku
B
பரமநல் ரா
E
ஜனுக்கு – (2)
Paramanal Raajanukku – (2)
A
பாசம் காட்டியே
Paasam Kaattiyae
B
நம்மை நேசிக்கும் தே
E
வனுக்கு – (2)
Nammai Naesikkum Thaevanukku – (2)
...சரணம்
...saranam
E
உன்னத தேவ
A
னுக்கு
Unnatha Thaevanukku
B
உயர்ந்த நல் ரா
E
ஜனுக்கு – (2)
Uyarntha Nal Raajanukku – (2)
A
மண்ணிலே வாழவைக்கும்
Mannnnilae Vaalavaikkum
B
மகிமை மணாளனு
E
க்கு – (2
Makimai Mannaalanukku – (2
...சரணம்
...saranam

Apishaeka Naathanukku Aanantha Soroopanukku Chords Keyboard

E
apishaeka Naathanukku
B
aanantha Soroopanuk
E
ku
E
saranam … Sarana
B
m … Saranam
D♭m
… (2)
E
– Apishaeka
E
inpa Nalthaeva
A
nukku
B
iniya Nal Naa
E
thanukku (2)
A
thunpam Pokkuvonukku
B
thuyaram Neek
E
kuvonukku – (2)
...saranam
E
raajaathi
A
raajanukku
B
thaevaathi Thae
E
vanukku – (2)
A
karththaathi Karththanukku
B
karunnai Mannaalanu
E
kku – (2)
...saranam
E
niththiya
A
thaevanukku
B
uththamanal Raa
E
janukku – (2)
A
saththiya Pothanukku
B
sariththiram Than
E
thonukku – (2)
...saranam
E
paraloka Thaevanu
A
kku
B
paramanal Raa
E
janukku – (2)
A
paasam Kaattiyae
B
nammai Naesikkum Thae
E
vanukku – (2)
...saranam
E
unnatha Thaeva
A
nukku
B
uyarntha Nal Raa
E
janukku – (2)
A
mannnnilae Vaalavaikkum
B
makimai Mannaalanu
E
kku – (2
...saranam

Apishaeka Naathanukku Aanantha Soroopanukku Chords Guitar


Apishaeka Naathanukku Aanantha Soroopanukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்