🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa in A Scale

Am
அபிஷேக நாதா அனல்
E
மூட்டும் தேவா
Dm
ஆருயிர் ந
E
ண்பரே
Am
Am
அன்னிய பாஷை
G
கள் இ
C
ன்றே
C7
தாருமே
F
Am
Dm
ஆவியில் ஜெபித்திட என்
G
மே
E
ல் வாருமே
Am
Dm
ஆவியில் ஜெபித்திட என்
G
மேல்
C
வாருமே
Am
Am
ரகசியம் பேசிட கிரு
E
பை தாருமே
Dm
சத்திய ஆவியாய் என்மே
E
ல் வாருமே
Am
…அன்னிய
Am
தேசத்தைக் கலக்கிட திட
E
னைத் தாருமே
Dm
திறப்பிலே நின்றிட பெல
E
னாய் வாருமே
Am
…அன்னிய
Am
பரிந்து பேசிட ஆத்மபா
E
ரம் தாருமே
Dm
பரிசுத்தமா
E
கிட தி
Am
னம் என்மேல் வாருமே
…அன்னிய
Am
சாத்தானை ஜெயித்திட சத்து
E
வம் தாருமே
Dm
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட என்
E
மேல் வாரு
Am
மே
…அன்னிய
Am
அக்கினி அபிஷேகம் இன்றே
E
தாருமே
Dm
சுடராய் பிரகாசிக்க என்
E
மேல் வாரு
Am
மே
…அன்னிய
Am
அபிஷேக நாதா அனல்
E
மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Dm
ஆருயிர் ந
E
ண்பரே
Am
Aaruyir Nannparae
Am
அன்னிய பாஷை
G
கள் இ
C
ன்றே
C7
தாருமே
F
Am
Anniya Paashaikal Inte thaarumae
Dm
ஆவியில் ஜெபித்திட என்
G
மே
E
ல் வாருமே
Am
Aaviyil Jepiththida Enmael Vaarumae
Dm
ஆவியில் ஜெபித்திட என்
G
மேல்
C
வாருமே
Am
Aaviyil Jepiththida Enmael Vaarumae
Am
ரகசியம் பேசிட கிரு
E
பை தாருமே
Rakasiyam Paesida Kirupai Thaarumae
Dm
சத்திய ஆவியாய் என்மே
E
ல் வாருமே
Am
Saththiya Aaviyaay Enmael Vaarumae
...அன்னிய
...anniya
Am
தேசத்தைக் கலக்கிட திட
E
னைத் தாருமே
Thaesaththaik Kalakkida Thidanaith Thaarumae
Dm
திறப்பிலே நின்றிட பெல
E
னாய் வாருமே
Am
Thirappilae Nintida Pelanaay Vaarumae
...அன்னிய
...anniya
Am
பரிந்து பேசிட ஆத்மபா
E
ரம் தாருமே
Parinthu Paesida Aathmapaaram Thaarumae
Dm
பரிசுத்தமா
E
கிட தி
Am
னம் என்மேல் வாருமே
Parisuththamaakida Thinam Enmael Vaarumae
...அன்னிய
...anniya
Am
சாத்தானை ஜெயித்திட சத்து
E
வம் தாருமே
Saaththaanai Jeyiththida Saththuvam Thaarumae
Dm
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட என்
E
மேல் வாரு
Am
மே
Saatchiyaay Vaalnthida Enmael Vaarumae
...அன்னிய
...anniya
Am
அக்கினி அபிஷேகம் இன்றே
E
தாருமே
Akkini Apishaekam Inte Thaarumae
Dm
சுடராய் பிரகாசிக்க என்
E
மேல் வாரு
Am
மே
Sudaraay Pirakaasikka Enmael Vaarumae
...அன்னிய
...anniya

Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa Chords Keyboard

Am
apishaeka Naathaa Anal
E
moottum Thaevaa
Dm
aaruyir Na
E
nnparae
Am
Am
anniya Paashai
G
kal I
C
nte
C7
thaarumae
F
Am
Dm
aaviyil Jepiththida En
G
mae
E
l Vaarumae
Am
Dm
aaviyil Jepiththida En
G
mael
C
Vaarumae
Am
Am
rakasiyam Paesida Kiru
E
pai Thaarumae
Dm
saththiya Aaviyaay Enmae
E
l Vaarumae
Am
...anniya
Am
thaesaththaik Kalakkida Thida
E
naith Thaarumae
Dm
thirappilae Nintida Pela
E
naay Vaarumae
Am
...anniya
Am
parinthu Paesida Aathmapaa
E
ram Thaarumae
Dm
parisuththamaa
E
kida Thi
Am
nam Enmael Vaarumae
...anniya
Am
saaththaanai Jeyiththida Saththu
E
vam Thaarumae
Dm
saatchiyaay Vaalnthida En
E
mael Vaaru
Am
mae
...anniya
Am
akkini Apishaekam Inte
E
Thaarumae
Dm
sudaraay Pirakaasikka En
E
mael Vaaru
Am
mae
...anniya

Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa Chords Guitar


Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa Chords in A Scale

Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல் Lyrics
தமிழ்