🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anpae Thaan Uruvaaka Vanthaar in F♯ Scale

அன்பே தான் உருவாக வந்தார்
அன்பே தான் மொழியாக தந்தார்
அன்பே தான் வழியாக நடந்தார்
இயேசு இயேசு இயேசு
அறவாழ்வு நெறி மீறி அலைகின்ற மனிதன்
அழிக்கின்ற பெரும் பாவம் புரிந்தான்
அது கண்டு பேரன்பு இறை மைந்தன் இயேசு
அருள் செய்ய மனு வேடம் கொண்டார்
– அன்பே
மறை ஞானம் மொழி பேசி பணி யாவும் செய்தார்
மக்கள் தம் பாவம் சுமந்தார்
மறுவாழ்வு நமக்கெல்லாம் தரம் மீட்டுக்கொண்டார்
மனக்கோயில் உறை தெய்வம் ஆனார்
– அன்பே

அன்பே தான் உருவாக வந்தார்
Anpae Thaan Uruvaaka Vanthaar
அன்பே தான் மொழியாக தந்தார்
Anpae Thaan Moliyaaka Thanthaar
அன்பே தான் வழியாக நடந்தார்
Anpae Thaan Valiyaaka Nadanthaar
இயேசு இயேசு இயேசு
Yesu Yesu Yesu

அறவாழ்வு நெறி மீறி அலைகின்ற மனிதன்
Aravaalvu Neri Meeri Alaikinta Manithan
அழிக்கின்ற பெரும் பாவம் புரிந்தான்
Alikkinta Perum Paavam Purinthaan
அது கண்டு பேரன்பு இறை மைந்தன் இயேசு
Athu Kanndu Paeranpu Irai Mainthan Yesu
அருள் செய்ய மனு வேடம் கொண்டார்
Arul Seyya Manu Vaedam Konndaar
– அன்பே
– Anpae

மறை ஞானம் மொழி பேசி பணி யாவும் செய்தார்
Marai Njaanam Moli Paesi Panni Yaavum Seythaar
மக்கள் தம் பாவம் சுமந்தார்
Makkal Tham Paavam Sumanthaar
மறுவாழ்வு நமக்கெல்லாம் தரம் மீட்டுக்கொண்டார்
Maruvaalvu Namakkellaam Tharam Meettukkonndaar
மனக்கோயில் உறை தெய்வம் ஆனார்
Manakkoyil Urai Theyvam Aanaar
– அன்பே
– Anpae


Anpae Thaan Uruvaaka Vanthaar Chords Keyboard

anpae Thaan Uruvaaka Vanthaar
anpae Thaan Moliyaaka Thanthaar
anpae Thaan Valiyaaka Nadanthaar
Yesu Yesu Yesu

aravaalvu Neri Meeri Alaikinta Manithan
alikkinta Perum Paavam Purinthaan
athu Kanndu Paeranpu Irai Mainthan Yesu
arul Seyya Manu vaedam Konndaar
– Anpae

marai Njaanam Moli Paesi Panni Yaavum Seythaar
makkal Tham Paavam Sumanthaar
maruvaalvu Namakkellaam Tharam Meettukkonndaar
manakkoyil Urai Theyvam Aanaar
– Anpae


Anpae Thaan Uruvaaka Vanthaar Chords Guitar


Anpae Thaan Uruvaaka Vanthaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpae Thaan Uruvaaka Vanthaar Chords in F♯ Scale

தமிழ்