🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anaiththaiyum Seythu Mutikkum in F♯ Scale

அனைத்தையும் செய்து முடிக்கும் ஆற்றல் உள்ளவரே
நீர் நினைத்தது ஒரு நாளும் தடை படாதையா
நீர் முடிவெடுத்தால் யார்தான் மாற்றமுடியும்
எனக்கென முன்குறித்த எதையுமே
எப்படியும் நிறைவேற்றி முடித்திடுவீர்
உமக்கே ஆராதனை உயிருள்ள நாளெல்லாம்
நான் எம்மாத்திரம் ஒரு பொருட்டாய் எண்ணுவதற்கு
காலைதோறும் கண்ணோக்கிப் பார்க்கிறீர்
நிமிடந்தோறும் விசாரித்து மகிழ்கிறீர்
என்னைப் புடமிட்டால் (நான்) பொன்னாக துலங்கிடுவேன்
நான் போகும் பாதைகளை அறிந்தவரே
உந்தன் சொல்லை உணவு போலக் காத்துக் கொண்டேன்
நான் எண்ணிமுடியா அதிசயம் செய்பவரே
காயப்படுத்தி கட்டுப்போடும் கர்த்தரே
அடித்தாலும் அணைக்கின்ற அன்பரே என்னை
என் மீட்பரே உயிரோடு இருப்பவரே
இறுதி நாளில் மண்ணில் வந்து நிற்பதை
என் கண்கள் தானே அந்நாளில் காணுமே
எப்போது வருவீரையா
என் உள்ளம் ஏங்குதையா

அனைத்தையும் செய்து முடிக்கும் ஆற்றல் உள்ளவரே
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aattal Ullavarae
நீர் நினைத்தது ஒரு நாளும் தடை படாதையா
Neer Ninaiththathu Oru Naalum Thatai padaathaiyaa

நீர் முடிவெடுத்தால் யார்தான் மாற்றமுடியும்
Neer Mutiveduththaal Yaarthaan Maattamutiyum
எனக்கென முன்குறித்த எதையுமே
Enakkena Munkuriththa Ethaiyumae
எப்படியும் நிறைவேற்றி முடித்திடுவீர்
Eppatiyum Niraivaetti Mutiththiduveer
உமக்கே ஆராதனை உயிருள்ள நாளெல்லாம்
Umakkae Aaraathanai Uyirulla Naalellaam

நான் எம்மாத்திரம் ஒரு பொருட்டாய் எண்ணுவதற்கு
Naan Emmaaththiram Oru Poruttay Ennnuvatharku
காலைதோறும் கண்ணோக்கிப் பார்க்கிறீர்
Kaalaithorum Kannnnokkip Paarkkireer
நிமிடந்தோறும் விசாரித்து மகிழ்கிறீர்
Nimidanthorum Visaariththu Makilkireer

என்னைப் புடமிட்டால் (நான்) பொன்னாக துலங்கிடுவேன்
Ennaip Pudamittal (naan) Ponnaaka Thulangiduvaen
நான் போகும் பாதைகளை அறிந்தவரே
Naan Pokum Paathaikalai Arinthavarae
உந்தன் சொல்லை உணவு போலக் காத்துக் கொண்டேன்
Unthan Sollai Unavu Polak Kaaththuk Konntaen

நான் எண்ணிமுடியா அதிசயம் செய்பவரே
Naan Ennnnimutiyaa Athisayam Seypavarae
காயப்படுத்தி கட்டுப்போடும் கர்த்தரே
Kaayappaduththi Kattuppodum Karththarae
அடித்தாலும் அணைக்கின்ற அன்பரே என்னை
Atiththaalum Annaikkinta Anparae Ennai

என் மீட்பரே உயிரோடு இருப்பவரே
En Meetparae Uyirodu Iruppavarae
இறுதி நாளில் மண்ணில் வந்து நிற்பதை
Iruthi Naalil Mannnnil Vanthu Nirpathai
என் கண்கள் தானே அந்நாளில் காணுமே
En Kannkal Thaanae Annaalil Kaanumae

எப்போது வருவீரையா
Eppothu Varuveeraiyaa
என் உள்ளம் ஏங்குதையா
En Ullam Aenguthaiyaa


Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Chords Keyboard

anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aattal Ullavarae
neer Ninaiththathu Oru Naalum Thatai padaathaiyaa

neer Mutiveduththaal Yaarthaan Maattamutiyum
enakkena Munkuriththa Ethaiyumae
eppatiyum Niraivaetti Mutiththiduveer
umakkae Aaraathanai Uyirulla Naalellaam

naan Emmaaththiram Oru Poruttay Ennnuvatharku
Kaalaithorum Kannnnokkip Paarkkireer
Nimidanthorum Visaariththu Makilkireer

ennaip Pudamittal (naan) Ponnaaka Thulangiduvaen
Naan Pokum Paathaikalai Arinthavarae
Unthan Sollai Unavu Polak Kaaththuk Konntaen

naan Ennnnimutiyaa Athisayam Seypavarae
Kaayappaduththi Kattuppodum Karththarae
Atiththaalum Annaikkinta Anparae Ennai

en Meetparae Uyirodu Iruppavarae
Iruthi Naalil Mannnnil Vanthu Nirpathai
En Kannkal Thaanae Annaalil Kaanumae

Eppothu Varuveeraiyaa
En Ullam Aenguthaiyaa


Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Chords Guitar


Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Chords in F♯ Scale

Anaithaiyum seithu Lyrics
தமிழ்