🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae in E Scale

E
அனாதி தேவன்
C♯m
உன் அடைக்க
B
லமே
E
A
அவர் நித்தியபு
F♯m
யங்கள் உன் ஆதா
B
ரமே
E
E
இந்த தே
F♯m
வன் என்றெ
G♯7
ன்று முள்ள
C♯m
A
சதாகா
F♯m
லமும் நமது
B7
தேவன்
E
E
மரண பரியந்த
F♯m
ம் நம்மை நடத்தி
B
டுவார்
E
E
காருண்யத்தாலே இமுத்துக் கொண்
A
டார்
F♯m
தூய தே
B
வ அன்பே இ
E
வ்வனாந்தரத்தி
C♯m
ல் நயங்கா
A
ட்டி
E
A
உன்னை இனிதாய்ளுந்தி அழைத்தா
B
ர்
E
-இந்த தேவன்
E
கானகப் பாதை காரிருளி
A
ல்
F♯m
தூய தே
B
வ ஒளியே
E
C♯m
அமுகை நிறைந்த ப
A
ள்ளதிதாக்கு
E
ளை
A
அரும் நீருற்றாய் மா
B
ற்றினாரே
E
-இந்த தேவன்
E
கிருபை கூர்ந்து மனதுருகு
!
ம்
F♯m
தூய தே
B
வ அன்பே
E
C♯m
உன் சமாதானத்தின்
A
உடன்படிக்கை
E
தனை
A
உண்மையாய்க் கர்திதர் காத்
B
துக் கொள்வார்
E
-இந்த தேவன்
E
இப்புவி யாத்ரை கடந்திடுவாய்
A
F♯m
தூய தேவ
B
தயவால்
E
C♯m
கடும் கானகத்தில்
A
கர்த்தர் மார்பினிலே
E
A
கிடைக்கும் இளைப்பா
B
றுதலே
E
-இந்த தேவன்
E
வறண்ட வாழ்க்கை செழிந்திடுதே
!
F♯m
தூய தே
B
வ அருளால்
E
C♯m
நித்திய மகிழ்ச்
A
சி தலைமே
E
ல் இருக்கும்
A
ச சலம் தவிப்பு
B
ம் ஒடிப்போ
E
ம்
-இந்த தேவன்
E
ஆனந்தம் பாடி திரும்பியே
A
வா
F♯m
தூய தே
B
வ பெலத்தால்
E
C♯m
சீயோன் பர்வதம்
A
உன்னைச் சேரந்
E
திடுவார்
A
சந்ததம் மகிழ்ச்சி
B
அடைவாய்
E
-இந்த தேவன்
E
அனாதி தேவன்
C♯m
உன் அடைக்க
B
லமே
E
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
A
அவர் நித்தியபு
F♯m
யங்கள் உன் ஆதா
B
ரமே
E
Avar Niththiyapuyangal Un Aathaaramae
E
இந்த தே
F♯m
வன் என்றெ
G♯7
ன்று முள்ள
C♯m
Intha Thaevan Ententu Mulla
A
சதாகா
F♯m
லமும் நமது
B7
தேவன்
E
Sathaakaalamum Namathu Thaevan
E
மரண பரியந்த
F♯m
ம் நம்மை நடத்தி
B
டுவார்
E
Marana Pariyantham Nammai Nadaththiduvaar
E
காருண்யத்தாலே இமுத்துக் கொண்
A
டார்
Kaarunnyaththaalae Imuththuk Konndaar
F♯m
தூய தே
B
வ அன்பே இ
E
வ்வனாந்தரத்தி
C♯m
ல் நயங்கா
A
ட்டி
E
Thooya Thaeva Anpae Ivvanaantharaththil Nayangaatti
A
உன்னை இனிதாய்ளுந்தி அழைத்தா
B
ர்
E
Unnai Inithaaylunthi Alaiththaar
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
E
கானகப் பாதை காரிருளி
A
ல்
Kaanakap Paathai Kaarirulil
F♯m
தூய தே
B
வ ஒளியே
E
Thooya Thaeva Oliyae
C♯m
அமுகை நிறைந்த ப
A
ள்ளதிதாக்கு
E
ளை
Amukai Niraintha Pallathithaakkulai
A
அரும் நீருற்றாய் மா
B
ற்றினாரே
E
Arum Neeruttaாy Maattinaarae
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
E
கிருபை கூர்ந்து மனதுருகு
!
ம்
Kirupai Koornthu Manathurukum
F♯m
தூய தே
B
வ அன்பே
E
Thooya Thaeva Anpae
C♯m
உன் சமாதானத்தின்
A
உடன்படிக்கை
E
தனை
Un Samaathaanaththin Udanpatikkai Thanai
A
உண்மையாய்க் கர்திதர் காத்
B
துக் கொள்வார்
E
Unnmaiyaayk Karthithar Kaaththuk Kolvaar
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
E
இப்புவி யாத்ரை கடந்திடுவாய்
A
Ippuvi Yaathrai Kadanthiduvaay
F♯m
தூய தேவ
B
தயவால்
E
Thooya Thaeva Thayavaal
C♯m
கடும் கானகத்தில்
A
கர்த்தர் மார்பினிலே
E
Kadum Kaanakaththil Karththar Maarpinilae
A
கிடைக்கும் இளைப்பா
B
றுதலே
E
Kitaikkum Ilaippaaruthalae
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
E
வறண்ட வாழ்க்கை செழிந்திடுதே
!
Varannda Vaalkkai Selinthiduthae
F♯m
தூய தே
B
வ அருளால்
E
Thooya Thaeva Arulaal
C♯m
நித்திய மகிழ்ச்
A
சி தலைமே
E
ல் இருக்கும்
Niththiya Makilchchi Thalaimael Irukkum
A
ச சலம் தவிப்பு
B
ம் ஒடிப்போ
E
ம்
Sa Salam Thavippum Otippom
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
E
ஆனந்தம் பாடி திரும்பியே
A
வா
Aanantham Paati Thirumpiyae Vaa
F♯m
தூய தே
B
வ பெலத்தால்
E
Thooya Thaeva Pelaththaal
C♯m
சீயோன் பர்வதம்
A
உன்னைச் சேரந்
E
திடுவார்
Seeyon Parvatham Unnaich Seranthiduvaar
A
சந்ததம் மகிழ்ச்சி
B
அடைவாய்
E
Santhatham Makilchchi Ataivaay
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords Keyboard

E
anaathi Thaevan
C♯m
Un Ataikka
B
lamae
E
A
avar Niththiyapu
F♯m
yangal Un Aathaa
B
ramae
E
E
intha Thae
F♯m
van Ente
G♯7
ntu Mulla
C♯m
A
sathaakaa
F♯m
lamum Namathu
B7
Thaevan
E
E
marana Pariyantha
F♯m
m Nammai Nadaththi
B
duvaar
E
E
kaarunnyaththaalae Imuththuk Konn
A
daar
F♯m
thooya Thae
B
va Anpae I
E
vvanaantharaththi
C♯m
l Nayangaa
A
tti
E
A
unnai Inithaaylunthi Alaiththaa
B
r
E
-intha Thaevan
E
kaanakap Paathai Kaariruli
A
l
F♯m
thooya Thae
B
va Oliyae
E
C♯m
amukai Niraintha Pa
A
llathithaakku
E
lai
A
arum Neeruttaாy Maa
B
ttinaarae
E
-intha Thaevan
E
kirupai Koornthu Manathuruku
!
m
F♯m
thooya Thae
B
va Anpae
E
C♯m
un Samaathaanaththin
A
Udanpatikkai
E
Thanai
A
unnmaiyaayk Karthithar Kaath
B
thuk Kolvaar
E
-intha Thaevan
E
ippuvi Yaathrai Kadanthiduvaay
A
F♯m
thooya Thaeva
B
Thayavaal
E
C♯m
kadum Kaanakaththil
A
Karththar Maarpinilae
E
A
kitaikkum Ilaippaa
B
ruthalae
E
-intha Thaevan
E
varannda Vaalkkai Selinthiduthae
!
F♯m
thooya Thae
B
va Arulaal
E
C♯m
niththiya Makilch
A
si Thalaimae
E
l Irukkum
A
sa Salam Thavippu
B
m Otippo
E
m
-intha Thaevan
E
aanantham Paati Thirumpiyae
A
Vaa
F♯m
thooya Thae
B
va Pelaththaal
E
C♯m
seeyon Parvatham
A
Unnaich Seran
E
thiduvaar
A
santhatham Makilchchi
B
Ataivaay
E
-intha Thaevan

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords Guitar


Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords in E Scale

தமிழ்