🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae in A Scale

A
அனாதி தேவன்
F♯m
உன் அடைக்க
E
லமே
A
D
அவர் நித்தியபு
Bm
யங்கள் உன் ஆதா
E
ரமே
A
A
இந்த தே
Bm
வன் என்றெ
C♯7
ன்று முள்ள
F♯m
D
சதாகா
Bm
லமும் நமது
E7
தேவன்
A
A
மரண பரியந்த
Bm
ம் நம்மை நடத்தி
E
டுவார்
A
A
காருண்யத்தாலே இமுத்துக் கொண்
D
டார்
Bm
தூய தே
E
வ அன்பே இ
A
வ்வனாந்தரத்தி
F♯m
ல் நயங்கா
D
ட்டி
A
D
உன்னை இனிதாய்ளுந்தி அழைத்தா
E
ர்
A
-இந்த தேவன்
A
கானகப் பாதை காரிருளி
D
ல்
Bm
தூய தே
E
வ ஒளியே
A
F♯m
அமுகை நிறைந்த ப
D
ள்ளதிதாக்கு
A
ளை
D
அரும் நீருற்றாய் மா
E
ற்றினாரே
A
-இந்த தேவன்
A
கிருபை கூர்ந்து மனதுருகு
!
ம்
Bm
தூய தே
E
வ அன்பே
A
F♯m
உன் சமாதானத்தின்
D
உடன்படிக்கை
A
தனை
D
உண்மையாய்க் கர்திதர் காத்
E
துக் கொள்வார்
A
-இந்த தேவன்
A
இப்புவி யாத்ரை கடந்திடுவாய்
D
Bm
தூய தேவ
E
தயவால்
A
F♯m
கடும் கானகத்தில்
D
கர்த்தர் மார்பினிலே
A
D
கிடைக்கும் இளைப்பா
E
றுதலே
A
-இந்த தேவன்
A
வறண்ட வாழ்க்கை செழிந்திடுதே
!
Bm
தூய தே
E
வ அருளால்
A
F♯m
நித்திய மகிழ்ச்
D
சி தலைமே
A
ல் இருக்கும்
D
ச சலம் தவிப்பு
E
ம் ஒடிப்போ
A
ம்
-இந்த தேவன்
A
ஆனந்தம் பாடி திரும்பியே
D
வா
Bm
தூய தே
E
வ பெலத்தால்
A
F♯m
சீயோன் பர்வதம்
D
உன்னைச் சேரந்
A
திடுவார்
D
சந்ததம் மகிழ்ச்சி
E
அடைவாய்
A
-இந்த தேவன்
A
அனாதி தேவன்
F♯m
உன் அடைக்க
E
லமே
A
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
D
அவர் நித்தியபு
Bm
யங்கள் உன் ஆதா
E
ரமே
A
Avar Niththiyapuyangal Un Aathaaramae
A
இந்த தே
Bm
வன் என்றெ
C♯7
ன்று முள்ள
F♯m
Intha Thaevan Ententu Mulla
D
சதாகா
Bm
லமும் நமது
E7
தேவன்
A
Sathaakaalamum Namathu Thaevan
A
மரண பரியந்த
Bm
ம் நம்மை நடத்தி
E
டுவார்
A
Marana Pariyantham Nammai Nadaththiduvaar
A
காருண்யத்தாலே இமுத்துக் கொண்
D
டார்
Kaarunnyaththaalae Imuththuk Konndaar
Bm
தூய தே
E
வ அன்பே இ
A
வ்வனாந்தரத்தி
F♯m
ல் நயங்கா
D
ட்டி
A
Thooya Thaeva Anpae Ivvanaantharaththil Nayangaatti
D
உன்னை இனிதாய்ளுந்தி அழைத்தா
E
ர்
A
Unnai Inithaaylunthi Alaiththaar
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
A
கானகப் பாதை காரிருளி
D
ல்
Kaanakap Paathai Kaarirulil
Bm
தூய தே
E
வ ஒளியே
A
Thooya Thaeva Oliyae
F♯m
அமுகை நிறைந்த ப
D
ள்ளதிதாக்கு
A
ளை
Amukai Niraintha Pallathithaakkulai
D
அரும் நீருற்றாய் மா
E
ற்றினாரே
A
Arum Neeruttaாy Maattinaarae
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
A
கிருபை கூர்ந்து மனதுருகு
!
ம்
Kirupai Koornthu Manathurukum
Bm
தூய தே
E
வ அன்பே
A
Thooya Thaeva Anpae
F♯m
உன் சமாதானத்தின்
D
உடன்படிக்கை
A
தனை
Un Samaathaanaththin Udanpatikkai Thanai
D
உண்மையாய்க் கர்திதர் காத்
E
துக் கொள்வார்
A
Unnmaiyaayk Karthithar Kaaththuk Kolvaar
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
A
இப்புவி யாத்ரை கடந்திடுவாய்
D
Ippuvi Yaathrai Kadanthiduvaay
Bm
தூய தேவ
E
தயவால்
A
Thooya Thaeva Thayavaal
F♯m
கடும் கானகத்தில்
D
கர்த்தர் மார்பினிலே
A
Kadum Kaanakaththil Karththar Maarpinilae
D
கிடைக்கும் இளைப்பா
E
றுதலே
A
Kitaikkum Ilaippaaruthalae
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
A
வறண்ட வாழ்க்கை செழிந்திடுதே
!
Varannda Vaalkkai Selinthiduthae
Bm
தூய தே
E
வ அருளால்
A
Thooya Thaeva Arulaal
F♯m
நித்திய மகிழ்ச்
D
சி தலைமே
A
ல் இருக்கும்
Niththiya Makilchchi Thalaimael Irukkum
D
ச சலம் தவிப்பு
E
ம் ஒடிப்போ
A
ம்
Sa Salam Thavippum Otippom
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
A
ஆனந்தம் பாடி திரும்பியே
D
வா
Aanantham Paati Thirumpiyae Vaa
Bm
தூய தே
E
வ பெலத்தால்
A
Thooya Thaeva Pelaththaal
F♯m
சீயோன் பர்வதம்
D
உன்னைச் சேரந்
A
திடுவார்
Seeyon Parvatham Unnaich Seranthiduvaar
D
சந்ததம் மகிழ்ச்சி
E
அடைவாய்
A
Santhatham Makilchchi Ataivaay
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords Keyboard

A
anaathi Thaevan
F♯m
Un Ataikka
E
lamae
A
D
avar Niththiyapu
Bm
yangal Un Aathaa
E
ramae
A
A
intha Thae
Bm
van Ente
C♯7
ntu Mulla
F♯m
D
sathaakaa
Bm
lamum Namathu
E7
Thaevan
A
A
marana Pariyantha
Bm
m Nammai Nadaththi
E
duvaar
A
A
kaarunnyaththaalae Imuththuk Konn
D
daar
Bm
thooya Thae
E
va Anpae I
A
vvanaantharaththi
F♯m
l Nayangaa
D
tti
A
D
unnai Inithaaylunthi Alaiththaa
E
r
A
-intha Thaevan
A
kaanakap Paathai Kaariruli
D
l
Bm
thooya Thae
E
va Oliyae
A
F♯m
amukai Niraintha Pa
D
llathithaakku
A
lai
D
arum Neeruttaாy Maa
E
ttinaarae
A
-intha Thaevan
A
kirupai Koornthu Manathuruku
!
m
Bm
thooya Thae
E
va Anpae
A
F♯m
un Samaathaanaththin
D
Udanpatikkai
A
Thanai
D
unnmaiyaayk Karthithar Kaath
E
thuk Kolvaar
A
-intha Thaevan
A
ippuvi Yaathrai Kadanthiduvaay
D
Bm
thooya Thaeva
E
Thayavaal
A
F♯m
kadum Kaanakaththil
D
Karththar Maarpinilae
A
D
kitaikkum Ilaippaa
E
ruthalae
A
-intha Thaevan
A
varannda Vaalkkai Selinthiduthae
!
Bm
thooya Thae
E
va Arulaal
A
F♯m
niththiya Makilch
D
si Thalaimae
A
l Irukkum
D
sa Salam Thavippu
E
m Otippo
A
m
-intha Thaevan
A
aanantham Paati Thirumpiyae
D
Vaa
Bm
thooya Thae
E
va Pelaththaal
A
F♯m
seeyon Parvatham
D
Unnaich Seran
A
thiduvaar
D
santhatham Makilchchi
E
Ataivaay
A
-intha Thaevan

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords Guitar


Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords in A Scale

தமிழ்