🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Alaiththavarae Nadaththiduvaar in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
அழைத்தவரே நடத்
F♯
தி
C♯
டுவார்
G♯m
நம்பினவர்
C♯
நானறிவேன்
D♯m
D♯m
நடப்பதெல்லாம் நன்மை
C♯
க்கென்றே
F♯
B
நன்றியுடன் துதி
C♯
த்திடுவேன்
D♯m
D♯m
பச்சை மரம் உந்
C♯
தனுக்கே
G♯
B
பாடுகளின் வழி
C♯
யானால்
D♯m
G♯m
பட்டமரம் எங்
F♯
களுக்கே
C♯
பாருலகம் என்
D♯m
ன செய்யும்
—அழைத்தவரே
D♯m
குற்றமில்லா உந்
C♯
தனையே
G♯
B
குறை சொல்லும் உலகமிது
C♯
D♯m
G♯m
குற்றமுள்ள மனி
F♯
தனே நான்
C♯
குருவே உம் அருள்
D♯m
வேண்டும்
—அழைத்தவரே
D♯m
நம்பினவன் மறுத
C♯
லித்தான்
G♯
B
நண்பனவன் சதி நி
C♯
னைத்தான்
D♯m
G♯m
நல்லவரைப் பகைத்
F♯
து விடும்
C♯
நன்றியில்லா உலக
D♯m
மிது
—அழைத்தவரே
D♯m
சிங்காசனம் விட்
C♯
டு வந்து
G♯
B
சிலுவை மரம்
C♯
சுமந்தவரே
D♯m
G♯m
நினைத்திடுவேன் உம்
F♯
சிலுவை
C♯
சகித்திடுவேன் துன்
D♯m
பங்களை
—அழைத்தவரே
D♯m
அழைத்தவரே நடத்
F♯
தி
C♯
டுவார்
Alaiththavarae Nadaththiduvaar
G♯m
நம்பினவர்
C♯
நானறிவேன்
D♯m
Nampinavar Naanarivaen
D♯m
நடப்பதெல்லாம் நன்மை
C♯
க்கென்றே
F♯
Nadappathellaam Nanmaikkente
B
நன்றியுடன் துதி
C♯
த்திடுவேன்
D♯m
Nantiyudan Thuthiththiduvaen
D♯m
பச்சை மரம் உந்
C♯
தனுக்கே
G♯
Pachchaை Maram Unthanukkae
B
பாடுகளின் வழி
C♯
யானால்
D♯m
Paadukalin Valiyaanaal
G♯m
பட்டமரம் எங்
F♯
களுக்கே
Pattamaram Engalukkae
C♯
பாருலகம் என்
D♯m
ன செய்யும்
Paarulakam Enna Seyyum
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
D♯m
குற்றமில்லா உந்
C♯
தனையே
G♯
Kuttamillaa Unthanaiyae
B
குறை சொல்லும் உலகமிது
C♯
D♯m
Kurai Sollum Ulakamithu
G♯m
குற்றமுள்ள மனி
F♯
தனே நான்
Kuttamulla Manithanae Naan
C♯
குருவே உம் அருள்
D♯m
வேண்டும்
Kuruvae Um Arul Vaenndum
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
D♯m
நம்பினவன் மறுத
C♯
லித்தான்
G♯
Nampinavan Maruthaliththaan
B
நண்பனவன் சதி நி
C♯
னைத்தான்
D♯m
Nannpanavan Sathi Ninaiththaan
G♯m
நல்லவரைப் பகைத்
F♯
து விடும்
Nallavaraip Pakaiththu Vidum
C♯
நன்றியில்லா உலக
D♯m
மிது
Nantiyillaa Ulakamithu
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
D♯m
சிங்காசனம் விட்
C♯
டு வந்து
G♯
Singaasanam Vittu Vanthu
B
சிலுவை மரம்
C♯
சுமந்தவரே
D♯m
Siluvai Maram Sumanthavarae
G♯m
நினைத்திடுவேன் உம்
F♯
சிலுவை
Ninaiththiduvaen Um Siluvai
C♯
சகித்திடுவேன் துன்
D♯m
பங்களை
Sakiththiduvaen Thunpangalai
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords Keyboard

D♯m
alaiththavarae Nadath
F♯
thi
C♯
duvaar
G♯m
nampinavar
C♯
Naanarivaen
D♯m
D♯m
nadappathellaam Nanmai
C♯
kkente
F♯
B
nantiyudan Thuthi
C♯
ththiduvaen
D♯m
D♯m
pachchaை Maram Un
C♯
thanukkae
G♯
B
paadukalin Vali
C♯
yaanaal
D♯m
G♯m
pattamaram Eng
F♯
kalukkae
C♯
paarulakam En
D♯m
na Seyyum
---alaiththavarae
D♯m
kuttamillaa Un
C♯
thanaiyae
G♯
B
kurai Sollum Ulakamithu
C♯
D♯m
G♯m
kuttamulla Mani
F♯
thanae Naan
C♯
kuruvae Um Arul
D♯m
Vaenndum
---alaiththavarae
D♯m
nampinavan Marutha
C♯
liththaan
G♯
B
nannpanavan Sathi Ni
C♯
naiththaan
D♯m
G♯m
nallavaraip Pakaith
F♯
thu Vidum
C♯
nantiyillaa Ulaka
D♯m
mithu
---alaiththavarae
D♯m
singaasanam Vit
C♯
du Vanthu
G♯
B
siluvai Maram
C♯
sumanthavarae
D♯m
G♯m
ninaiththiduvaen Um
F♯
siluvai
C♯
sakiththiduvaen Thun
D♯m
pangalai
---alaiththavarae

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords Guitar


Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords in E♭ Scale

தமிழ்