🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Alaiththavarae Nadaththiduvaar in E Scale

Em
அழைத்தவரே நடத்
G
தி
D
டுவார்
Am
நம்பினவர்
D
நானறிவேன்
Em
Em
நடப்பதெல்லாம் நன்மை
D
க்கென்றே
G
C
நன்றியுடன் துதி
D
த்திடுவேன்
Em
Em
பச்சை மரம் உந்
D
தனுக்கே
A
C
பாடுகளின் வழி
D
யானால்
Em
Am
பட்டமரம் எங்
G
களுக்கே
D
பாருலகம் என்
Em
ன செய்யும்
—அழைத்தவரே
Em
குற்றமில்லா உந்
D
தனையே
A
C
குறை சொல்லும் உலகமிது
D
Em
Am
குற்றமுள்ள மனி
G
தனே நான்
D
குருவே உம் அருள்
Em
வேண்டும்
—அழைத்தவரே
Em
நம்பினவன் மறுத
D
லித்தான்
A
C
நண்பனவன் சதி நி
D
னைத்தான்
Em
Am
நல்லவரைப் பகைத்
G
து விடும்
D
நன்றியில்லா உலக
Em
மிது
—அழைத்தவரே
Em
சிங்காசனம் விட்
D
டு வந்து
A
C
சிலுவை மரம்
D
சுமந்தவரே
Em
Am
நினைத்திடுவேன் உம்
G
சிலுவை
D
சகித்திடுவேன் துன்
Em
பங்களை
—அழைத்தவரே
Em
அழைத்தவரே நடத்
G
தி
D
டுவார்
Alaiththavarae Nadaththiduvaar
Am
நம்பினவர்
D
நானறிவேன்
Em
Nampinavar Naanarivaen
Em
நடப்பதெல்லாம் நன்மை
D
க்கென்றே
G
Nadappathellaam Nanmaikkente
C
நன்றியுடன் துதி
D
த்திடுவேன்
Em
Nantiyudan Thuthiththiduvaen
Em
பச்சை மரம் உந்
D
தனுக்கே
A
Pachchaை Maram Unthanukkae
C
பாடுகளின் வழி
D
யானால்
Em
Paadukalin Valiyaanaal
Am
பட்டமரம் எங்
G
களுக்கே
Pattamaram Engalukkae
D
பாருலகம் என்
Em
ன செய்யும்
Paarulakam Enna Seyyum
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
Em
குற்றமில்லா உந்
D
தனையே
A
Kuttamillaa Unthanaiyae
C
குறை சொல்லும் உலகமிது
D
Em
Kurai Sollum Ulakamithu
Am
குற்றமுள்ள மனி
G
தனே நான்
Kuttamulla Manithanae Naan
D
குருவே உம் அருள்
Em
வேண்டும்
Kuruvae Um Arul Vaenndum
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
Em
நம்பினவன் மறுத
D
லித்தான்
A
Nampinavan Maruthaliththaan
C
நண்பனவன் சதி நி
D
னைத்தான்
Em
Nannpanavan Sathi Ninaiththaan
Am
நல்லவரைப் பகைத்
G
து விடும்
Nallavaraip Pakaiththu Vidum
D
நன்றியில்லா உலக
Em
மிது
Nantiyillaa Ulakamithu
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
Em
சிங்காசனம் விட்
D
டு வந்து
A
Singaasanam Vittu Vanthu
C
சிலுவை மரம்
D
சுமந்தவரே
Em
Siluvai Maram Sumanthavarae
Am
நினைத்திடுவேன் உம்
G
சிலுவை
Ninaiththiduvaen Um Siluvai
D
சகித்திடுவேன் துன்
Em
பங்களை
Sakiththiduvaen Thunpangalai
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords Keyboard

Em
alaiththavarae Nadath
G
thi
D
duvaar
Am
nampinavar
D
Naanarivaen
Em
Em
nadappathellaam Nanmai
D
kkente
G
C
nantiyudan Thuthi
D
ththiduvaen
Em
Em
pachchaை Maram Un
D
thanukkae
A
C
paadukalin Vali
D
yaanaal
Em
Am
pattamaram Eng
G
kalukkae
D
paarulakam En
Em
na Seyyum
---alaiththavarae
Em
kuttamillaa Un
D
thanaiyae
A
C
kurai Sollum Ulakamithu
D
Em
Am
kuttamulla Mani
G
thanae Naan
D
kuruvae Um Arul
Em
Vaenndum
---alaiththavarae
Em
nampinavan Marutha
D
liththaan
A
C
nannpanavan Sathi Ni
D
naiththaan
Em
Am
nallavaraip Pakaith
G
thu Vidum
D
nantiyillaa Ulaka
Em
mithu
---alaiththavarae
Em
singaasanam Vit
D
du Vanthu
A
C
siluvai Maram
D
sumanthavarae
Em
Am
ninaiththiduvaen Um
G
siluvai
D
sakiththiduvaen Thun
Em
pangalai
---alaiththavarae

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords Guitar


Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords in E Scale

தமிழ்