🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar in B Scale

Cm
அழைத்தவர் இயேசு என்றும் நடத்துவார்
Cm
அஞ்சாதே மகனே
A♯
அஞ்சாதே மகளே
Cm
Cm
உலத்தோற்றம் முன்னாலே
A♯
உன்னை அறிந்தவர்
Cm
Cm
உண்மை அன்பு பாசத்தோடு
A♯
உன்னை அழைத்தவர்
Cm
Cm
உன்னை அழைத்தவர்
A♯
நன்மை அளிப்பவர்
Cm
Cm
ஒருபோதும் மறவாமல்
G
உன்னை தாங்குவார்
Cm
– அழைத்தவர்
Cm
உன் கண்ணீர் யாவையும் தன்
A♯
துருத்தியில் அடைப்பார்
Cm
Cm
உன் கவலை கஷ்டங்களை
A♯
துரத்தியே அடிப்பா
Cm
ர்
Cm
கண்ணை காத்திடும்
A♯
இமையைப் போலவே
Cm
Cm
உன்னை காப்பாரே
G
உன்னதர் இயேசு
Cm
– அழைத்தவர்
Cm
அழைத்தவர் இயேசு என்றும் நடத்துவார்
Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar
Cm
அஞ்சாதே மகனே
A♯
அஞ்சாதே மகளே
Cm
Anjaathae Makanae Anjaathae Makalae
Cm
உலத்தோற்றம் முன்னாலே
Ulaththottam Munnaalae
A♯
உன்னை அறிந்தவர்
Cm
Unnai Arinthavar
Cm
உண்மை அன்பு பாசத்தோடு
Unnmai Anpu Paasaththodu
A♯
உன்னை அழைத்தவர்
Cm
Unnai Alaiththavar
Cm
உன்னை அழைத்தவர்
Unnai Alaiththavar
A♯
நன்மை அளிப்பவர்
Cm
Nanmai Alippavar
Cm
ஒருபோதும் மறவாமல்
Orupothum Maravaamal
G
உன்னை தாங்குவார்
Cm
Unnai Thaanguvaar
– அழைத்தவர்
– Alaiththavar
Cm
உன் கண்ணீர் யாவையும் தன்
Un Kannnneer Yaavaiyum Than
A♯
துருத்தியில் அடைப்பார்
Cm
Thuruththiyil Ataippaar
Cm
உன் கவலை கஷ்டங்களை
Un Kavalai Kashdangalai
A♯
துரத்தியே அடிப்பா
Cm
ர்
Thuraththiyae Atippaar
Cm
கண்ணை காத்திடும்
Kannnnai Kaaththidum
A♯
இமையைப் போலவே
Cm
Imaiyaip Polavae
Cm
உன்னை காப்பாரே
Unnai Kaappaarae
G
உன்னதர் இயேசு
Cm
Unnathar Yesu
– அழைத்தவர்
– Alaiththavar

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords Keyboard

Cm
alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar
Cm
anjaathae Makanae
A♯
Anjaathae Makalae
Cm
Cm
ulaththottam Munnaalae
A♯
unnai Arinthavar
Cm
Cm
unnmai Anpu Paasaththodu
A♯
unnai Alaiththavar
Cm
Cm
unnai Alaiththavar
A♯
nanmai Alippavar
Cm
Cm
orupothum Maravaamal
G
unnai Thaanguvaar
Cm
– Alaiththavar
Cm
un Kannnneer Yaavaiyum Than
A♯
thuruththiyil Ataippaar
Cm
Cm
un Kavalai Kashdangalai
A♯
thuraththiyae Atippaa
Cm
r
Cm
kannnnai Kaaththidum
A♯
imaiyaip Polavae
Cm
Cm
unnai Kaappaarae
G
unnathar Yesu
Cm
– Alaiththavar

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords Guitar


Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords in B Scale

தமிழ்