🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar in A Scale

A♯m
அழைத்தவர் இயேசு என்றும் நடத்துவார்
A♯m
அஞ்சாதே மகனே
G♯
அஞ்சாதே மகளே
A♯m
A♯m
உலத்தோற்றம் முன்னாலே
G♯
உன்னை அறிந்தவர்
A♯m
A♯m
உண்மை அன்பு பாசத்தோடு
G♯
உன்னை அழைத்தவர்
A♯m
A♯m
உன்னை அழைத்தவர்
G♯
நன்மை அளிப்பவர்
A♯m
A♯m
ஒருபோதும் மறவாமல்
F
உன்னை தாங்குவார்
A♯m
– அழைத்தவர்
A♯m
உன் கண்ணீர் யாவையும் தன்
G♯
துருத்தியில் அடைப்பார்
A♯m
A♯m
உன் கவலை கஷ்டங்களை
G♯
துரத்தியே அடிப்பா
A♯m
ர்
A♯m
கண்ணை காத்திடும்
G♯
இமையைப் போலவே
A♯m
A♯m
உன்னை காப்பாரே
F
உன்னதர் இயேசு
A♯m
– அழைத்தவர்
A♯m
அழைத்தவர் இயேசு என்றும் நடத்துவார்
Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar
A♯m
அஞ்சாதே மகனே
G♯
அஞ்சாதே மகளே
A♯m
Anjaathae Makanae Anjaathae Makalae
A♯m
உலத்தோற்றம் முன்னாலே
Ulaththottam Munnaalae
G♯
உன்னை அறிந்தவர்
A♯m
Unnai Arinthavar
A♯m
உண்மை அன்பு பாசத்தோடு
Unnmai Anpu Paasaththodu
G♯
உன்னை அழைத்தவர்
A♯m
Unnai Alaiththavar
A♯m
உன்னை அழைத்தவர்
Unnai Alaiththavar
G♯
நன்மை அளிப்பவர்
A♯m
Nanmai Alippavar
A♯m
ஒருபோதும் மறவாமல்
Orupothum Maravaamal
F
உன்னை தாங்குவார்
A♯m
Unnai Thaanguvaar
– அழைத்தவர்
– Alaiththavar
A♯m
உன் கண்ணீர் யாவையும் தன்
Un Kannnneer Yaavaiyum Than
G♯
துருத்தியில் அடைப்பார்
A♯m
Thuruththiyil Ataippaar
A♯m
உன் கவலை கஷ்டங்களை
Un Kavalai Kashdangalai
G♯
துரத்தியே அடிப்பா
A♯m
ர்
Thuraththiyae Atippaar
A♯m
கண்ணை காத்திடும்
Kannnnai Kaaththidum
G♯
இமையைப் போலவே
A♯m
Imaiyaip Polavae
A♯m
உன்னை காப்பாரே
Unnai Kaappaarae
F
உன்னதர் இயேசு
A♯m
Unnathar Yesu
– அழைத்தவர்
– Alaiththavar

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords Keyboard

A♯m
alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar
A♯m
anjaathae Makanae
G♯
Anjaathae Makalae
A♯m
A♯m
ulaththottam Munnaalae
G♯
unnai Arinthavar
A♯m
A♯m
unnmai Anpu Paasaththodu
G♯
unnai Alaiththavar
A♯m
A♯m
unnai Alaiththavar
G♯
nanmai Alippavar
A♯m
A♯m
orupothum Maravaamal
F
unnai Thaanguvaar
A♯m
– Alaiththavar
A♯m
un Kannnneer Yaavaiyum Than
G♯
thuruththiyil Ataippaar
A♯m
A♯m
un Kavalai Kashdangalai
G♯
thuraththiyae Atippaa
A♯m
r
A♯m
kannnnai Kaaththidum
G♯
imaiyaip Polavae
A♯m
A♯m
unnai Kaappaarae
F
unnathar Yesu
A♯m
– Alaiththavar

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords Guitar


Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords in A Scale

தமிழ்