🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Akkini Irakkum Thaevaa in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
அக்கினி இறக்கும் தேவா
B
ஆவியை பொழியும் இறைவா
A
அருள்மார ஊற்றும் தேவா
G♯
வரங்கள் அருளும் இறைவா
C♯m
வல்லமை பொழிந்திடுமே
B
பெலன் தாரும் சாட்சியாக பெலப்படுத்தும்
A
மரணம் மட்டும் சாட்சியாக வழி நடத்தும்
G♯7
எரிந்து பிரகாரிக்கும் விளக்காய் திகழ
C♯m
எங்களை உருவாக்கும்
C♯m
எலியாவின் வல்லமை எங்கே
B
எலிசாவின் வல்லமை எங்கே
B
உம் சீடர் கிரியை எ
F♯m
ங்கே
G♯7
இரட்டிப்பாய் வரம் தாருமே
C♯m
C♯m
உடலுண்டு உமக்காய் உழைக்க உடலுண்டு
B
துணிவுண்டு துன்பம் சகிக்க துணிவுண்டு
A
உறுதியுண்டு உமது அழைப்பில் உறுதியுண்டு
G♯7
பிடுங்கவும், இடிக்கவும்,
F♯m
அழிக்கவும்
G♯7
கவிழ்க்கவும் கட்டவும் பயன்படுத்தும்
C♯m
C♯m
எழுப்புதல் தாமதம் ஏன்
B
எங்கும் எதிர்ப்புகள் ஏன்
B
இறங்கியே கிரியை செ
F♯m
ய்யும்
G♯7
வெற்றியின் கொடி ஏற்றும்
C♯m
—- உடலுண்டு
C♯m
நான் தேவனின் மனுஷனென்றுல்
B
வானத்தின் அக்கினி இறக்கும்
B
இயேசுவே தெய்வம் என்று
F♯m
G♯7
தேசமும் ஏற்க செய்யு
C♯m
ம்
—- உடலுண்டு
C♯m
அக்கினி இறக்கும் தேவா
Akkini Irakkum Thaevaa
B
ஆவியை பொழியும் இறைவா
Aaviyai Poliyum Iraivaa
A
அருள்மார ஊற்றும் தேவா
Arulmaara Oottum Thaevaa
G♯
வரங்கள் அருளும் இறைவா
Varangal Arulum Iraivaa
C♯m
வல்லமை பொழிந்திடுமே
Vallamai Polinthidumae
B
பெலன் தாரும் சாட்சியாக பெலப்படுத்தும்
Pelan Thaarum Saatchiyaaka Pelappaduththum
A
மரணம் மட்டும் சாட்சியாக வழி நடத்தும்
Maranam Mattum Saatchiyaaka Vali Nadaththum
G♯7
எரிந்து பிரகாரிக்கும் விளக்காய் திகழ
erinthu Pirakaarikkum Vilakkaay Thikala
C♯m
எங்களை உருவாக்கும்
Engalai Uruvaakkum
C♯m
எலியாவின் வல்லமை எங்கே
Eliyaavin Vallamai Engae
B
எலிசாவின் வல்லமை எங்கே
Elisaavin Vallamai Engae
B
உம் சீடர் கிரியை எ
F♯m
ங்கே
Um Seedar Kiriyai Engae
G♯7
இரட்டிப்பாய் வரம் தாருமே
C♯m
irattippaay Varam Thaarumae
C♯m
உடலுண்டு உமக்காய் உழைக்க உடலுண்டு
Udalunndu Umakkaay Ulaikka Udalunndu
B
துணிவுண்டு துன்பம் சகிக்க துணிவுண்டு
Thunnivunndu Thunpam Sakikka Thunnivunndu
A
உறுதியுண்டு உமது அழைப்பில் உறுதியுண்டு
Uruthiyunndu Umathu Alaippil Uruthiyunndu
G♯7
பிடுங்கவும், இடிக்கவும்,
F♯m
அழிக்கவும்
pidungavum, Itikkavum, Alikkavum
G♯7
கவிழ்க்கவும் கட்டவும் பயன்படுத்தும்
C♯m
kavilkkavum Kattavum Payanpaduththum
C♯m
எழுப்புதல் தாமதம் ஏன்
Elupputhal Thaamatham Aen
B
எங்கும் எதிர்ப்புகள் ஏன்
Engum Ethirppukal Aen
B
இறங்கியே கிரியை செ
F♯m
ய்யும்
Irangiyae Kiriyai Seyyum
G♯7
வெற்றியின் கொடி ஏற்றும்
C♯m
vettiyin Koti Aettum
---- உடலுண்டு
---- Udalunndu
C♯m
நான் தேவனின் மனுஷனென்றுல்
Naan Thaevanin Manushanentul
B
வானத்தின் அக்கினி இறக்கும்
Vaanaththin Akkini Irakkum
B
இயேசுவே தெய்வம் என்று
F♯m
Yesuvae Theyvam Entu
G♯7
தேசமும் ஏற்க செய்யு
C♯m
ம்
thaesamum Aerka Seyyum
---- உடலுண்டு
---- Udalunndu

Akkini Irakkum Thaevaa Chords Keyboard

C♯m
akkini Irakkum Thaevaa
B
aaviyai Poliyum Iraivaa
A
arulmaara Oottum Thaevaa
G♯
varangal Arulum Iraivaa
C♯m
vallamai Polinthidumae
B
pelan Thaarum Saatchiyaaka Pelappaduththum
A
maranam Mattum Saatchiyaaka Vali Nadaththum
G♯7
erinthu Pirakaarikkum Vilakkaay Thikala
C♯m
engalai Uruvaakkum
C♯m
eliyaavin Vallamai Engae
B
elisaavin Vallamai Engae
B
um Seedar Kiriyai E
F♯m
ngae
G♯7
irattippaay Varam Thaarumae
C♯m
C♯m
udalunndu Umakkaay Ulaikka Udalunndu
B
thunnivunndu Thunpam Sakikka Thunnivunndu
A
uruthiyunndu Umathu Alaippil Uruthiyunndu
G♯7
pidungavum, Itikkavum,
F♯m
Alikkavum
G♯7
kavilkkavum Kattavum Payanpaduththum
C♯m
C♯m
elupputhal Thaamatham Aen
B
engum Ethirppukal Aen
B
irangiyae Kiriyai Se
F♯m
yyum
G♯7
vettiyin Koti Aettum
C♯m
---- Udalunndu
C♯m
naan Thaevanin Manushanentul
B
vaanaththin Akkini Irakkum
B
Yesuvae Theyvam Entu
F♯m
G♯7
thaesamum Aerka Seyyu
C♯m
m
---- Udalunndu

Akkini Irakkum Thaevaa Chords Guitar


Akkini Irakkum Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Akkini Irakkum Thaevaa Chords in D♭ Scale

தமிழ்