🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Akila Ulakam Nampum in G♯ Scale

Dm
அகில உலகம் நம்பும்
Dm
நம்பிகையே அதிசயமானவரே
B♭
என் நேசர் நீர்தானே
C
எல்லாமே நீர்தானே
Dm
B♭
உம்மைத்தான் நான்
C
பாடுவேன்
D
B♭
உம்மைத்தான் தின
C
ம் தேடுவேன்
D
Dm
என் செல்வம் என்
Gm
தாகம்
C
எல்லாமே நீர்தானே
F
B♭
எனக்குள் வாழ்பவரே
Dm
இதயம் ஆள்பவரே
– என் நேசர்
Dm
பாவங்கள் நி
Gm
வர்த்தி செய்ய
C
பலியானீர் சிலுவையிலே
F
B♭
பரிந்து பேசுபவரே
Dm
பிரதான ஆசாரியரே
– என் நேசர்
Dm
வல்லமையின் தகப்
Gm
பனே
C
வியத்தகு ஆலோசகரே
F
B♭
நித்திய பிதா நீரே
Dm
சமாதான பிரபு நீரே
– என் நேசர்
Dm
அகில உலகம் நம்பும்
Akila Ulakam Nampum
Dm
நம்பிகையே அதிசயமானவரே
Nampikaiyae Athisayamaanavarae
B♭
என் நேசர் நீர்தானே
En Naesar Neerthaanae
C
எல்லாமே நீர்தானே
Dm
Ellaamae Neerthaanae
B♭
உம்மைத்தான் நான்
C
பாடுவேன்
D
Ummaiththaan Naan Paaduvaen
B♭
உம்மைத்தான் தின
C
ம் தேடுவேன்
D
Ummaiththaan Thinam Thaeduvaen
Dm
என் செல்வம் என்
Gm
தாகம்
En Selvam En Thaakam
C
எல்லாமே நீர்தானே
F
Ellaamae Neerthaanae
B♭
எனக்குள் வாழ்பவரே
Enakkul Vaalpavarae
Dm
இதயம் ஆள்பவரே
Ithayam Aalpavarae
- என் நேசர்
- En Naesar
Dm
பாவங்கள் நி
Gm
வர்த்தி செய்ய
Paavangal Nivarththi Seyya
C
பலியானீர் சிலுவையிலே
F
Paliyaaneer Siluvaiyilae
B♭
பரிந்து பேசுபவரே
Parinthu Paesupavarae
Dm
பிரதான ஆசாரியரே
Pirathaana Aasaariyarae
- என் நேசர்
- En Naesar
Dm
வல்லமையின் தகப்
Gm
பனே
Vallamaiyin Thakappanae
C
வியத்தகு ஆலோசகரே
F
Viyaththaku Aalosakarae
B♭
நித்திய பிதா நீரே
Niththiya Pithaa Neerae
Dm
சமாதான பிரபு நீரே
Samaathaana Pirapu Neerae
- என் நேசர்
- En Naesar

Akila Ulakam Nampum Chords Keyboard

Dm
akila Ulakam Nampum
Dm
nampikaiyae Athisayamaanavarae
B♭
en Naesar Neerthaanae
C
ellaamae Neerthaanae
Dm
B♭
ummaiththaan Naan
C
Paaduvaen
D
B♭
ummaiththaan Thina
C
m Thaeduvaen
D
Dm
en Selvam En
Gm
Thaakam
C
ellaamae Neerthaanae
F
B♭
enakkul Vaalpavarae
Dm
ithayam Aalpavarae
- En Naesar
Dm
paavangal Ni
Gm
varththi Seyya
C
paliyaaneer Siluvaiyilae
F
B♭
parinthu Paesupavarae
Dm
pirathaana Aasaariyarae
- En Naesar
Dm
vallamaiyin Thakap
Gm
panae
C
viyaththaku Aalosakarae
F
B♭
niththiya Pithaa Neerae
Dm
samaathaana Pirapu Neerae
- En Naesar

Akila Ulakam Nampum Chords Guitar


Akila Ulakam Nampum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Akila Ulakam Nampum Chords in G♯ Scale

Agila Ullagam Nambum Lyrics
தமிழ்