🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae in B Scale

Bm
ஐந்து காய வேதனை அன்பர்
A
இயேசுவை வாட்டுதே
Bm
Bm
ஆறாத சோகம் மாறாத துன்பம்
F♯
A
ஆண்டவர் இயேசு மேல் சூழ்ந்
Bm
ததேன்
Bm
கற்றூணில் கட்டி
Bm
கசையடிகள் அடித்தனரே
F♯
தலையினிலே குத்தி அவ
G
ர்
A
கன்னத்தில் அறைந்தனரே
Bm
E
சிவப்பங்கி உடுத்தி கையில்
A
கோலினைக் கொடுத்தனரே
Bm
Bm
யூத ராஜா என்று இகழ்ந்து
D
D
முகத்தில் கா
F♯
றி உமிழ்ந்தனரே
Bm
– ஐந்து
Bm
மன்னவர் இயேசு உடல்
Bm
பெரும் புண்ணாகி நொந்ததுவே
F♯
மாபெரும் இரத்த வெள்ளம்
G
G
பெருகி ஆறா
A
கி பாய்ந்ததுவே
Bm
E
மானிடர் பாவம் தனை மா
A
தேவன் சுமந்து தீர்த்தா
Bm
ர்
Bm
மறாவாதே நீ நெஞ்சமே மன
D
ம்
F♯
திரும்பிடு அவர் தஞ்சமே
Bm
– ஐந்து
Bm
ஐந்து காய வேதனை அன்பர்
Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar
A
இயேசுவை வாட்டுதே
Bm
Yesuvai Vaattuthae
Bm
ஆறாத சோகம் மாறாத துன்பம்
F♯
Aaraatha Sokam Maaraatha Thunpam
A
ஆண்டவர் இயேசு மேல் சூழ்ந்
Bm
ததேன்
Aanndavar Yesu Mael Soolnthathaen
Bm
கற்றூணில் கட்டி
Kattaூnnil Katti
Bm
கசையடிகள் அடித்தனரே
Kasaiyatikal Atiththanarae
F♯
தலையினிலே குத்தி அவ
G
ர்
Thalaiyinilae Kuththi Avar
A
கன்னத்தில் அறைந்தனரே
Bm
Kannaththil Arainthanarae
E
சிவப்பங்கி உடுத்தி கையில்
Sivappangi Uduththi Kaiyil
A
கோலினைக் கொடுத்தனரே
Bm
Kolinaik Koduththanarae
Bm
யூத ராஜா என்று இகழ்ந்து
D
Yootha Raajaa Entu Ikalnthu
D
முகத்தில் கா
F♯
றி உமிழ்ந்தனரே
Bm
Mukaththil Kaari Umilnthanarae
– ஐந்து
– Ainthu
Bm
மன்னவர் இயேசு உடல்
Mannavar Yesu Udal
Bm
பெரும் புண்ணாகி நொந்ததுவே
Perum Punnnnaaki Nonthathuvae
F♯
மாபெரும் இரத்த வெள்ளம்
G
Maaperum Iraththa Vellam
G
பெருகி ஆறா
A
கி பாய்ந்ததுவே
Bm
Peruki Aaraaki Paaynthathuvae
E
மானிடர் பாவம் தனை மா
Maanidar Paavam Thanai Maa
A
தேவன் சுமந்து தீர்த்தா
Bm
ர்
Thaevan Sumanthu Theerththaar
Bm
மறாவாதே நீ நெஞ்சமே மன
D
ம்
Maraavaathae Nee Nenjamae Manam
F♯
திரும்பிடு அவர் தஞ்சமே
Bm
Thirumpidu Avar Thanjamae
– ஐந்து
– Ainthu

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords Keyboard

Bm
ainthu Kaaya Vaethanai Anpar
A
Yesuvai Vaattuthae
Bm
Bm
aaraatha Sokam Maaraatha Thunpam
F♯
A
aanndavar Yesu Mael Sooln
Bm
thathaen
Bm
kattaூnnil Katti
Bm
kasaiyatikal Atiththanarae
F♯
thalaiyinilae Kuththi Ava
G
r
A
kannaththil Arainthanarae
Bm
E
sivappangi Uduththi Kaiyil
A
kolinaik Koduththanarae
Bm
Bm
yootha Raajaa Entu Ikalnthu
D
D
mukaththil Kaa
F♯
ri Umilnthanarae
Bm
– Ainthu
Bm
mannavar Yesu Udal
Bm
perum Punnnnaaki Nonthathuvae
F♯
maaperum Iraththa Vellam
G
G
peruki Aaraa
A
ki Paaynthathuvae
Bm
E
maanidar Paavam Thanai Maa
A
thaevan Sumanthu Theerththaa
Bm
r
Bm
maraavaathae Nee Nenjamae Mana
D
m
F♯
thirumpidu Avar Thanjamae
Bm
– Ainthu

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords Guitar


Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords in B Scale

தமிழ்