🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aethaavathu Aethaavathu in D Scale

D♯
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வே
G♯
ண்டும்
D♯
ஒவ்வொரு நாளும் என் இயே
G♯
சு ராஜாவுக்கு
A♯7
D♯
D♯
துதிக்க வேண்டும்
G♯
ஜெபி
C♯
க்க வேண்டும்
D♯
C♯
துரத்த வேண்டும் சாத்தானை துரத்
D♯
த வேண்டும்
…ஏதாவது
D♯
செல்ல வேண்டும்
G♯
தேசமெ
C♯
ங்கிலும்
D♯
C♯
சொல்லவேண்டும் இயேசுவின் சுவிசே
D♯
ஷத்தை
…ஏதாவது
D♯
தாங்க வேண்டும்
G♯
ஊழியங்
C♯
களை
D♯
C♯
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்
D♯
…ஏதாவது
D♯
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வே
G♯
ண்டும்
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
D♯
ஒவ்வொரு நாளும் என் இயே
G♯
சு ராஜாவுக்கு
A♯7
D♯
Ovvoru Naalum En Yesu Raajaavukku
D♯
துதிக்க வேண்டும்
G♯
ஜெபி
C♯
க்க வேண்டும்
D♯
Thuthikka Vaenndum Jepikka Vaenndum
C♯
துரத்த வேண்டும் சாத்தானை துரத்
D♯
த வேண்டும்
Thuraththa Vaenndum Saaththaanai Thuraththa Vaenndum
...ஏதாவது
...aethaavathu
D♯
செல்ல வேண்டும்
G♯
தேசமெ
C♯
ங்கிலும்
D♯
Sella Vaenndum Thaesamengilum
C♯
சொல்லவேண்டும் இயேசுவின் சுவிசே
D♯
ஷத்தை
Sollavaenndum Yesuvin Suviseshaththai
...ஏதாவது
...aethaavathu
D♯
தாங்க வேண்டும்
G♯
ஊழியங்
C♯
களை
D♯
Thaanga Vaenndum Ooliyangalai
C♯
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்
D♯
Namathu Jepaththaal Namathu Panaththaal
...ஏதாவது
...aethaavathu

Aethaavathu Aethaavathu Chords Keyboard

D♯
aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vae
G♯
nndum
D♯
ovvoru Naalum En Iyae
G♯
su Raajaavukku
A♯7
D♯
D♯
thuthikka Vaenndum
G♯
Jepi
C♯
kka Vaenndum
D♯
C♯
thuraththa Vaenndum Saaththaanai Thurath
D♯
tha Vaenndum
...aethaavathu
D♯
sella Vaenndum
G♯
thaesame
C♯
ngilum
D♯
C♯
sollavaenndum Yesuvin Suvise
D♯
shaththai
...aethaavathu
D♯
thaanga Vaenndum
G♯
ooliyang
C♯
kalai
D♯
C♯
namathu Jepaththaal Namathu Panaththaal
D♯
...aethaavathu

Aethaavathu Aethaavathu Chords Guitar


Aethaavathu Aethaavathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aethaavathu Aethaavathu Chords in D Scale

Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது Lyrics
தமிழ்