🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aethaavathu Aethaavathu in A Scale

A
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வே
D
ண்டும்
A
ஒவ்வொரு நாளும் என் இயே
D
சு ராஜாவுக்கு
E7
A
A
துதிக்க வேண்டும்
D
ஜெபி
G
க்க வேண்டும்
A
G
துரத்த வேண்டும் சாத்தானை துரத்
A
த வேண்டும்
…ஏதாவது
A
செல்ல வேண்டும்
D
தேசமெ
G
ங்கிலும்
A
G
சொல்லவேண்டும் இயேசுவின் சுவிசே
A
ஷத்தை
…ஏதாவது
A
தாங்க வேண்டும்
D
ஊழியங்
G
களை
A
G
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்
A
…ஏதாவது
A
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வே
D
ண்டும்
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
A
ஒவ்வொரு நாளும் என் இயே
D
சு ராஜாவுக்கு
E7
A
Ovvoru Naalum En Yesu Raajaavukku
A
துதிக்க வேண்டும்
D
ஜெபி
G
க்க வேண்டும்
A
Thuthikka Vaenndum Jepikka Vaenndum
G
துரத்த வேண்டும் சாத்தானை துரத்
A
த வேண்டும்
Thuraththa Vaenndum Saaththaanai Thuraththa Vaenndum
...ஏதாவது
...aethaavathu
A
செல்ல வேண்டும்
D
தேசமெ
G
ங்கிலும்
A
Sella Vaenndum Thaesamengilum
G
சொல்லவேண்டும் இயேசுவின் சுவிசே
A
ஷத்தை
Sollavaenndum Yesuvin Suviseshaththai
...ஏதாவது
...aethaavathu
A
தாங்க வேண்டும்
D
ஊழியங்
G
களை
A
Thaanga Vaenndum Ooliyangalai
G
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்
A
Namathu Jepaththaal Namathu Panaththaal
...ஏதாவது
...aethaavathu

Aethaavathu Aethaavathu Chords Keyboard

A
aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vae
D
nndum
A
ovvoru Naalum En Iyae
D
su Raajaavukku
E7
A
A
thuthikka Vaenndum
D
Jepi
G
kka Vaenndum
A
G
thuraththa Vaenndum Saaththaanai Thurath
A
tha Vaenndum
...aethaavathu
A
sella Vaenndum
D
thaesame
G
ngilum
A
G
sollavaenndum Yesuvin Suvise
A
shaththai
...aethaavathu
A
thaanga Vaenndum
D
ooliyang
G
kalai
A
G
namathu Jepaththaal Namathu Panaththaal
A
...aethaavathu

Aethaavathu Aethaavathu Chords Guitar


Aethaavathu Aethaavathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aethaavathu Aethaavathu Chords in A Scale

Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது Lyrics
தமிழ்