🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aesaiyaa Naamam Arinthaen in G Scale

ஏசையா நாமம் அறிந்தேன்
ஏசையா உம் பாதம் பணிந்தேன்
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும்
உண்மை சொல்லையா
நீர் செய்யும் செயலெல்லாம்
என்றும் நல்ல செயலையா
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும்
உண்மை சொல்லையா
எந்தன் உயிரெல்லாம் என்றும்
நீரே ஐயா நீரே ஐயா
எகிப்திலே புது விதத்திலே
உம் பலத்தை வெளியிட்டீர்
விரட்டு அலைகளை விரட்டு
படைகளை விலக்கி வழிவிட்டீர்
…ஏசையா
பரத்திலே நீர் அனைத்தையும்
உம் புயத்தில் ஆள்கின்றீர்
ஜகத்தையும் என் அகத்தையும்
நீர் அடக்கி ஆள்கின்றீர்
…ஏசையா
இரக்கமும் மனதுருக்கமும்
உம் சிறப்பு குணமைய்யா
கொடுப்பதும் உயிர் எடுப்பதும்
உம் விருப்ப உணவைய்யா
…ஏசையா
மரத்திலே நீர் மரித்தது
என் வாழ்க்கை கரையேற
மரித்த பின்னே உயிர் எழுந்தது
நல் வார்த்தை நிறைவேற
…ஏசையா

ஏசையா நாமம் அறிந்தேன்
Aesaiyaa Naamam Arinthaen
ஏசையா உம் பாதம் பணிந்தேன்
Aesaiyaa Um Paatham Panninthaen
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும்
Unthan Sollellaam Entum
உண்மை சொல்லையா
Unnmai Sollaiyaa
நீர் செய்யும் செயலெல்லாம்
Neer Seyyum Seyalellaam
என்றும் நல்ல செயலையா
Entum Nalla Seyalaiyaa
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும்
Unthan Sollellaam Entum
உண்மை சொல்லையா
Unnmai Sollaiyaa
எந்தன் உயிரெல்லாம் என்றும்
Enthan Uyirellaam Entum
நீரே ஐயா நீரே ஐயா
Neerae Aiyaa Neerae Aiyaa

எகிப்திலே புது விதத்திலே
Ekipthilae Puthu Vithaththilae
உம் பலத்தை வெளியிட்டீர்
Um Palaththai Veliyittir
விரட்டு அலைகளை விரட்டு
Virattu Alaikalai Virattu
படைகளை விலக்கி வழிவிட்டீர்
Pataikalai Vilakki Valivittir
...ஏசையா
...aesaiyaa

பரத்திலே நீர் அனைத்தையும்
Paraththilae Neer Anaiththaiyum
உம் புயத்தில் ஆள்கின்றீர்
Um Puyaththil Aalkinteer
ஜகத்தையும் என் அகத்தையும்
Jakaththaiyum En Akaththaiyum
நீர் அடக்கி ஆள்கின்றீர்
Neer Adakki Aalkinteer
...ஏசையா
...aesaiyaa

இரக்கமும் மனதுருக்கமும்
Irakkamum Manathurukkamum
உம் சிறப்பு குணமைய்யா
Um Sirappu Kunamaiyyaa
கொடுப்பதும் உயிர் எடுப்பதும்
Koduppathum Uyir Eduppathum
உம் விருப்ப உணவைய்யா
Um Viruppa Unavaiyyaa
...ஏசையா
...aesaiyaa

மரத்திலே நீர் மரித்தது
Maraththilae Neer Mariththathu
என் வாழ்க்கை கரையேற
En Vaalkkai Karaiyaera
மரித்த பின்னே உயிர் எழுந்தது
Mariththa Pinnae Uyir Elunthathu
நல் வார்த்தை நிறைவேற
Nal Vaarththai Niraivaera
...ஏசையா
...aesaiyaa


Aesaiyaa Naamam Arinthaen Chords Keyboard

aesaiyaa naamam Arinthaen
aesaiyaa um Paatham Panninthaen
unthan Sollellaam Entum
unnmai Sollaiyaa
neer Seyyum Seyalellaam
entum Nalla Seyalaiyaa
unthan Sollellaam Entum
unnmai Sollaiyaa
enthan Uyirellaam Entum
neerae Aiyaa Neerae Aiyaa

ekipthilae Puthu Vithaththilae
um Palaththai Veliyittir
virattu Alaikalai Virattu
pataikalai Vilakki Valivittir
...aesaiyaa

paraththilae Neer Anaiththaiyum
um Puyaththil Aalkinteer
jakaththaiyum En Akaththaiyum
neer Adakki Aalkinteer
...aesaiyaa

irakkamum Manathurukkamum
um Sirappu Kunamaiyyaa
koduppathum Uyir Eduppathum
um Viruppa Unavaiyyaa
...aesaiyaa

maraththilae Neer Mariththathu
en Vaalkkai Karaiyaera
mariththa Pinnae Uyir Elunthathu
nal Vaarththai Niraivaera
...aesaiyaa


Aesaiyaa Naamam Arinthaen Chords Guitar


Aesaiyaa Naamam Arinthaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aesaiyaa Naamam Arinthaen Chords in G Scale

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம் Lyrics
தமிழ்