🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aaruthalin Theyvamae in D♭ Scale

D♭ = C♯
Fm
ஆறுதலின்
C♯
தெய்வமே
Fm
Fm
உம்முடைய திருச் சமூகம்
D♯
எவ்வளவு இன்பமானது
Fm
Fm
உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
C♯
Fm
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
C♯
தூய மனதுடன் துதிப்
A♯m
பார்கள்
Fm
D♯
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்க
Fm
ள் ஆமென்
…ஆறுதலின்
Fm
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
C♯
Fm
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
C♯
ஓடினாலும் களைப்படை
A♯m
யார்
Fm
D♯
நடந்தாலும் சோர்வடையார்
Fm
ஆமென்
…ஆறுதலின்
Fm
கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
C♯
Fm
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
C♯
வல்லமை மேலே வல்லமை கொ
A♯m
ண்டு
Fm
D♯
சீயோனைக் காண்பார்கள் ஆ
Fm
மென்
…ஆறுதலின்
Fm
வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
C♯
Fm
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
C♯
ஒவ்வொரு நாளும் உமது
A♯m
இல்லத்தின
Fm
D♯
வாசலில் காத்திருப்பேன்
Fm
ஆமென்
…ஆறுதலின்
Fm
ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
C♯
Fm
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
C♯
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொ
A♯m
ருநாளும்
Fm
D♯
கெம்பீரித்து சத்தமிடு
Fm
து ஆமென்
…ஆறுதலின்
Fm
ஆறுதலின்
C♯
தெய்வமே
Fm
Aaruthalin Theyvamae
Fm
உம்முடைய திருச் சமூகம்
Ummutaiya Thiruch Samookam
D♯
எவ்வளவு இன்பமானது
Fm
Evvalavu Inpamaanathu
Fm
உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
C♯
Ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
Fm
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
C♯
தூய மனதுடன் துதிப்
A♯m
பார்கள்
Fm
Thooya Manathudan Thuthippaarkal
D♯
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்க
Fm
ள் ஆமென்
Thuthiththuk Konntiruppaarkal Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
Fm
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
C♯
Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
Fm
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
C♯
ஓடினாலும் களைப்படை
A♯m
யார்
Fm
Otinaalum Kalaippataiyaar
D♯
நடந்தாலும் சோர்வடையார்
Fm
ஆமென்
Nadanthaalum Sorvataiyaar Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
Fm
கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
C♯
Kannnneerin Paathaiyil Nadakkum Pothellaam
Fm
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
Kalippaana Neeruttaாy Maattik Kolvaarkal
C♯
வல்லமை மேலே வல்லமை கொ
A♯m
ண்டு
Fm
Vallamai Maelae Vallamai Konndu
D♯
சீயோனைக் காண்பார்கள் ஆ
Fm
மென்
Seeyonaik Kaannpaarkal Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
Fm
வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
C♯
Vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathai Vida
Fm
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
Ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
C♯
ஒவ்வொரு நாளும் உமது
A♯m
இல்லத்தின
Fm
Ovvoru Naalum Umathu Illaththina
D♯
வாசலில் காத்திருப்பேன்
Fm
ஆமென்
Vaasalil Kaaththiruppaen Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
Fm
ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
C♯
Aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
Fm
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
Aarvamudan Katharukintathu
C♯
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொ
A♯m
ருநாளும்
Fm
Ullamum Udalum Ovvorunaalum
D♯
கெம்பீரித்து சத்தமிடு
Fm
து ஆமென்
Kempeeriththu Saththamiduthu Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin

Aaruthalin Theyvamae Chords Keyboard

Fm
aaruthalin
C♯
Theyvamae
Fm
Fm
ummutaiya Thiruch Samookam
D♯
evvalavu Inpamaanathu
Fm
Fm
ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
C♯
Fm
unnmaiyilae Paakkiyavaankal
C♯
thooya Manathudan Thuthip
A♯m
paarkal
Fm
D♯
thuthiththuk Konntiruppaarka
Fm
l Aamen
...aaruthalin
Fm
ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
C♯
Fm
unnmaiyilae Paakkiyavaankal
C♯
otinaalum Kalaippatai
A♯m
yaar
Fm
D♯
nadanthaalum Sorvataiyaar
Fm
aamen
...aaruthalin
Fm
kannnneerin Paathaiyil Nadakkum Pothellaam
C♯
Fm
kalippaana Neeruttaாy Maattik Kolvaarkal
C♯
vallamai Maelae Vallamai Ko
A♯m
nndu
Fm
D♯
seeyonaik Kaannpaarkal Aa
Fm
men
...aaruthalin
Fm
vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathai Vida
C♯
Fm
ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
C♯
ovvoru Naalum Umathu
A♯m
illaththina
Fm
D♯
vaasalil Kaaththiruppaen
Fm
Aamen
...aaruthalin
Fm
aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
C♯
Fm
aarvamudan Katharukintathu
C♯
ullamum Udalum Ovvo
A♯m
runaalum
Fm
D♯
kempeeriththu Saththamidu
Fm
thu Aamen
...aaruthalin

Aaruthalin Theyvamae Chords Guitar


Aaruthalin Theyvamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaruthalin Theyvamae Chords in D♭ Scale

Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே Lyrics
தமிழ்