🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aarpparippom Aarpparippom in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭m
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
D♭
E♭m
அலங்கம் இடியும் வரை ஆர்ப்பரிப்போம்
E♭m
எக்காளம் ஊதி
D♭
எரிகோவைப் பிடிப்
E♭m
போம்
E♭m
ஆரவாரத் துதி
D♭
யோடு
E♭m
கானானுக்குள் நுழைவோம்
E♭m
எழுப்புதலின் நே
D♭
ரமல்லோ இது
B
யோசுவாவின் கால
D♭
மல்லோ
E♭m
…ஆர்ப்பரிப்போம்
E♭m
கர்த்தர் நாமம் சொ
D♭
ல்ல சொல்ல
B
தடைகள் விலகிடு
D♭
மே
E♭m
A♭
மாராவின் தண்ணீ
D♭
ர்கள் மதுரமா
A♭
குமே
A♭
யோர்தானின் தடை
D♭
யெல்லாம்
A♭
விலகி போகுமே
…எழுப்புதலின்
E♭m
துதிக்கும் நமக்கோ
D♭
தோல்வி இல்ல
B
வெற்றி நிச்
D♭
சயமே
E♭m
A♭
பலங்கொண்டு திடமனதா
D♭
யிருப்போமே
A♭
A♭
இந்த தேசத்தை சுற்றி சு
D♭
ற்றி சுதந்த
A♭
ரிப்போம்
…எழுப்புதலின்
E♭m
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
D♭
Aarpparippom Aarpparippom
E♭m
அலங்கம் இடியும் வரை ஆர்ப்பரிப்போம்
Alangam Itiyum Varai Aarpparippom
E♭m
எக்காளம் ஊதி
Ekkaalam Oothi
D♭
எரிகோவைப் பிடிப்
E♭m
போம்
Erikovaip Pitippom
E♭m
ஆரவாரத் துதி
D♭
யோடு
Aaravaarath Thuthiyodu
E♭m
கானானுக்குள் நுழைவோம்
Kaanaanukkul Nulaivom
E♭m
எழுப்புதலின் நே
D♭
ரமல்லோ இது
Elupputhalin Naeramallo Ithu
B
யோசுவாவின் கால
D♭
மல்லோ
E♭m
Yosuvaavin Kaalamallo
...ஆர்ப்பரிப்போம்
...aarpparippom
E♭m
கர்த்தர் நாமம் சொ
D♭
ல்ல சொல்ல
Karththar Naamam Solla Solla
B
தடைகள் விலகிடு
D♭
மே
E♭m
Thataikal Vilakidumae
A♭
மாராவின் தண்ணீ
D♭
ர்கள் மதுரமா
A♭
குமே
Maaraavin Thannnneerkal Mathuramaakumae
A♭
யோர்தானின் தடை
D♭
யெல்லாம்
Yorthaanin Thataiyellaam
A♭
விலகி போகுமே
Vilaki Pokumae
...எழுப்புதலின்
...elupputhalin
E♭m
துதிக்கும் நமக்கோ
D♭
தோல்வி இல்ல
Thuthikkum Namakko Tholvi Illa
B
வெற்றி நிச்
D♭
சயமே
E♭m
Vetti Nichchayamae
A♭
பலங்கொண்டு திடமனதா
D♭
யிருப்போமே
A♭
Palangaொnndu Thidamanathaayiruppomae
A♭
இந்த தேசத்தை சுற்றி சு
D♭
ற்றி சுதந்த
A♭
ரிப்போம்
Intha Thaesaththai Sutti Sutti Suthantharippom
...எழுப்புதலின்
...elupputhalin

Aarpparippom Aarpparippom Chords Keyboard

E♭m
aarpparippom Aarpparippom
D♭
E♭m
alangam Itiyum Varai Aarpparippom
E♭m
ekkaalam Oothi
D♭
erikovaip Pitip
E♭m
pom
E♭m
aaravaarath Thuthi
D♭
yodu
E♭m
kaanaanukkul Nulaivom
E♭m
elupputhalin Nae
D♭
ramallo Ithu
B
yosuvaavin Kaala
D♭
mallo
E♭m
...aarpparippom
E♭m
karththar Naamam So
D♭
lla Solla
B
thataikal Vilakidu
D♭
mae
E♭m
A♭
maaraavin Thannnnee
D♭
rkal Mathuramaa
A♭
kumae
A♭
yorthaanin Thatai
D♭
yellaam
A♭
vilaki Pokumae
...elupputhalin
E♭m
thuthikkum Namakko
D♭
Tholvi Illa
B
vetti Nich
D♭
sayamae
E♭m
A♭
palangaொnndu Thidamanathaa
D♭
yiruppomae
A♭
A♭
intha Thaesaththai Sutti Su
D♭
tti Suthantha
A♭
rippom
...elupputhalin

Aarpparippom Aarpparippom Chords Guitar


Aarpparippom Aarpparippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aarpparippom Aarpparippom Chords in E♭ Scale

Aarparipom aarparipom Lyrics
தமிழ்