🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aarpparippom Aarpparippom in D Scale

D♯m
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
C♯
D♯m
அலங்கம் இடியும் வரை ஆர்ப்பரிப்போம்
D♯m
எக்காளம் ஊதி
C♯
எரிகோவைப் பிடிப்
D♯m
போம்
D♯m
ஆரவாரத் துதி
C♯
யோடு
D♯m
கானானுக்குள் நுழைவோம்
D♯m
எழுப்புதலின் நே
C♯
ரமல்லோ இது
B
யோசுவாவின் கால
C♯
மல்லோ
D♯m
…ஆர்ப்பரிப்போம்
D♯m
கர்த்தர் நாமம் சொ
C♯
ல்ல சொல்ல
B
தடைகள் விலகிடு
C♯
மே
D♯m
G♯
மாராவின் தண்ணீ
C♯
ர்கள் மதுரமா
G♯
குமே
G♯
யோர்தானின் தடை
C♯
யெல்லாம்
G♯
விலகி போகுமே
…எழுப்புதலின்
D♯m
துதிக்கும் நமக்கோ
C♯
தோல்வி இல்ல
B
வெற்றி நிச்
C♯
சயமே
D♯m
G♯
பலங்கொண்டு திடமனதா
C♯
யிருப்போமே
G♯
G♯
இந்த தேசத்தை சுற்றி சு
C♯
ற்றி சுதந்த
G♯
ரிப்போம்
…எழுப்புதலின்
D♯m
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
C♯
Aarpparippom Aarpparippom
D♯m
அலங்கம் இடியும் வரை ஆர்ப்பரிப்போம்
Alangam Itiyum Varai Aarpparippom
D♯m
எக்காளம் ஊதி
Ekkaalam Oothi
C♯
எரிகோவைப் பிடிப்
D♯m
போம்
Erikovaip Pitippom
D♯m
ஆரவாரத் துதி
C♯
யோடு
Aaravaarath Thuthiyodu
D♯m
கானானுக்குள் நுழைவோம்
Kaanaanukkul Nulaivom
D♯m
எழுப்புதலின் நே
C♯
ரமல்லோ இது
Elupputhalin Naeramallo Ithu
B
யோசுவாவின் கால
C♯
மல்லோ
D♯m
Yosuvaavin Kaalamallo
...ஆர்ப்பரிப்போம்
...aarpparippom
D♯m
கர்த்தர் நாமம் சொ
C♯
ல்ல சொல்ல
Karththar Naamam Solla Solla
B
தடைகள் விலகிடு
C♯
மே
D♯m
Thataikal Vilakidumae
G♯
மாராவின் தண்ணீ
C♯
ர்கள் மதுரமா
G♯
குமே
Maaraavin Thannnneerkal Mathuramaakumae
G♯
யோர்தானின் தடை
C♯
யெல்லாம்
Yorthaanin Thataiyellaam
G♯
விலகி போகுமே
Vilaki Pokumae
...எழுப்புதலின்
...elupputhalin
D♯m
துதிக்கும் நமக்கோ
C♯
தோல்வி இல்ல
Thuthikkum Namakko Tholvi Illa
B
வெற்றி நிச்
C♯
சயமே
D♯m
Vetti Nichchayamae
G♯
பலங்கொண்டு திடமனதா
C♯
யிருப்போமே
G♯
Palangaொnndu Thidamanathaayiruppomae
G♯
இந்த தேசத்தை சுற்றி சு
C♯
ற்றி சுதந்த
G♯
ரிப்போம்
Intha Thaesaththai Sutti Sutti Suthantharippom
...எழுப்புதலின்
...elupputhalin

Aarpparippom Aarpparippom Chords Keyboard

D♯m
aarpparippom Aarpparippom
C♯
D♯m
alangam Itiyum Varai Aarpparippom
D♯m
ekkaalam Oothi
C♯
erikovaip Pitip
D♯m
pom
D♯m
aaravaarath Thuthi
C♯
yodu
D♯m
kaanaanukkul Nulaivom
D♯m
elupputhalin Nae
C♯
ramallo Ithu
B
yosuvaavin Kaala
C♯
mallo
D♯m
...aarpparippom
D♯m
karththar Naamam So
C♯
lla Solla
B
thataikal Vilakidu
C♯
mae
D♯m
G♯
maaraavin Thannnnee
C♯
rkal Mathuramaa
G♯
kumae
G♯
yorthaanin Thatai
C♯
yellaam
G♯
vilaki Pokumae
...elupputhalin
D♯m
thuthikkum Namakko
C♯
Tholvi Illa
B
vetti Nich
C♯
sayamae
D♯m
G♯
palangaொnndu Thidamanathaa
C♯
yiruppomae
G♯
G♯
intha Thaesaththai Sutti Su
C♯
tti Suthantha
G♯
rippom
...elupputhalin

Aarpparippom Aarpparippom Chords Guitar


Aarpparippom Aarpparippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aarpparippom Aarpparippom Chords in D Scale

Aarparipom aarparipom Lyrics
தமிழ்