🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aarpparippom Aarpparippom in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
A♭
B♭m
அலங்கம் இடியும் வரை ஆர்ப்பரிப்போம்
B♭m
எக்காளம் ஊதி
A♭
எரிகோவைப் பிடிப்
B♭m
போம்
B♭m
ஆரவாரத் துதி
A♭
யோடு
B♭m
கானானுக்குள் நுழைவோம்
B♭m
எழுப்புதலின் நே
A♭
ரமல்லோ இது
G♭
யோசுவாவின் கால
A♭
மல்லோ
B♭m
…ஆர்ப்பரிப்போம்
B♭m
கர்த்தர் நாமம் சொ
A♭
ல்ல சொல்ல
G♭
தடைகள் விலகிடு
A♭
மே
B♭m
E♭
மாராவின் தண்ணீ
A♭
ர்கள் மதுரமா
E♭
குமே
E♭
யோர்தானின் தடை
A♭
யெல்லாம்
E♭
விலகி போகுமே
…எழுப்புதலின்
B♭m
துதிக்கும் நமக்கோ
A♭
தோல்வி இல்ல
G♭
வெற்றி நிச்
A♭
சயமே
B♭m
E♭
பலங்கொண்டு திடமனதா
A♭
யிருப்போமே
E♭
E♭
இந்த தேசத்தை சுற்றி சு
A♭
ற்றி சுதந்த
E♭
ரிப்போம்
…எழுப்புதலின்
B♭m
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
A♭
Aarpparippom Aarpparippom
B♭m
அலங்கம் இடியும் வரை ஆர்ப்பரிப்போம்
Alangam Itiyum Varai Aarpparippom
B♭m
எக்காளம் ஊதி
Ekkaalam Oothi
A♭
எரிகோவைப் பிடிப்
B♭m
போம்
Erikovaip Pitippom
B♭m
ஆரவாரத் துதி
A♭
யோடு
Aaravaarath Thuthiyodu
B♭m
கானானுக்குள் நுழைவோம்
Kaanaanukkul Nulaivom
B♭m
எழுப்புதலின் நே
A♭
ரமல்லோ இது
Elupputhalin Naeramallo Ithu
G♭
யோசுவாவின் கால
A♭
மல்லோ
B♭m
Yosuvaavin Kaalamallo
...ஆர்ப்பரிப்போம்
...aarpparippom
B♭m
கர்த்தர் நாமம் சொ
A♭
ல்ல சொல்ல
Karththar Naamam Solla Solla
G♭
தடைகள் விலகிடு
A♭
மே
B♭m
Thataikal Vilakidumae
E♭
மாராவின் தண்ணீ
A♭
ர்கள் மதுரமா
E♭
குமே
Maaraavin Thannnneerkal Mathuramaakumae
E♭
யோர்தானின் தடை
A♭
யெல்லாம்
Yorthaanin Thataiyellaam
E♭
விலகி போகுமே
Vilaki Pokumae
...எழுப்புதலின்
...elupputhalin
B♭m
துதிக்கும் நமக்கோ
A♭
தோல்வி இல்ல
Thuthikkum Namakko Tholvi Illa
G♭
வெற்றி நிச்
A♭
சயமே
B♭m
Vetti Nichchayamae
E♭
பலங்கொண்டு திடமனதா
A♭
யிருப்போமே
E♭
Palangaொnndu Thidamanathaayiruppomae
E♭
இந்த தேசத்தை சுற்றி சு
A♭
ற்றி சுதந்த
E♭
ரிப்போம்
Intha Thaesaththai Sutti Sutti Suthantharippom
...எழுப்புதலின்
...elupputhalin

Aarpparippom Aarpparippom Chords Keyboard

B♭m
aarpparippom Aarpparippom
A♭
B♭m
alangam Itiyum Varai Aarpparippom
B♭m
ekkaalam Oothi
A♭
erikovaip Pitip
B♭m
pom
B♭m
aaravaarath Thuthi
A♭
yodu
B♭m
kaanaanukkul Nulaivom
B♭m
elupputhalin Nae
A♭
ramallo Ithu
G♭
yosuvaavin Kaala
A♭
mallo
B♭m
...aarpparippom
B♭m
karththar Naamam So
A♭
lla Solla
G♭
thataikal Vilakidu
A♭
mae
B♭m
E♭
maaraavin Thannnnee
A♭
rkal Mathuramaa
E♭
kumae
E♭
yorthaanin Thatai
A♭
yellaam
E♭
vilaki Pokumae
...elupputhalin
B♭m
thuthikkum Namakko
A♭
Tholvi Illa
G♭
vetti Nich
A♭
sayamae
B♭m
E♭
palangaொnndu Thidamanathaa
A♭
yiruppomae
E♭
E♭
intha Thaesaththai Sutti Su
A♭
tti Suthantha
E♭
rippom
...elupputhalin

Aarpparippom Aarpparippom Chords Guitar


Aarpparippom Aarpparippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aarpparippom Aarpparippom Chords in B♭ Scale

Aarparipom aarparipom Lyrics
தமிழ்