🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aarpparippom Aarpparippom in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
F♯
G♯m
அலங்கம் இடியும் வரை ஆர்ப்பரிப்போம்
G♯m
எக்காளம் ஊதி
F♯
எரிகோவைப் பிடிப்
G♯m
போம்
G♯m
ஆரவாரத் துதி
F♯
யோடு
G♯m
கானானுக்குள் நுழைவோம்
G♯m
எழுப்புதலின் நே
F♯
ரமல்லோ இது
E
யோசுவாவின் கால
F♯
மல்லோ
G♯m
…ஆர்ப்பரிப்போம்
G♯m
கர்த்தர் நாமம் சொ
F♯
ல்ல சொல்ல
E
தடைகள் விலகிடு
F♯
மே
G♯m
C♯
மாராவின் தண்ணீ
F♯
ர்கள் மதுரமா
C♯
குமே
C♯
யோர்தானின் தடை
F♯
யெல்லாம்
C♯
விலகி போகுமே
…எழுப்புதலின்
G♯m
துதிக்கும் நமக்கோ
F♯
தோல்வி இல்ல
E
வெற்றி நிச்
F♯
சயமே
G♯m
C♯
பலங்கொண்டு திடமனதா
F♯
யிருப்போமே
C♯
C♯
இந்த தேசத்தை சுற்றி சு
F♯
ற்றி சுதந்த
C♯
ரிப்போம்
…எழுப்புதலின்
G♯m
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
F♯
Aarpparippom Aarpparippom
G♯m
அலங்கம் இடியும் வரை ஆர்ப்பரிப்போம்
Alangam Itiyum Varai Aarpparippom
G♯m
எக்காளம் ஊதி
Ekkaalam Oothi
F♯
எரிகோவைப் பிடிப்
G♯m
போம்
Erikovaip Pitippom
G♯m
ஆரவாரத் துதி
F♯
யோடு
Aaravaarath Thuthiyodu
G♯m
கானானுக்குள் நுழைவோம்
Kaanaanukkul Nulaivom
G♯m
எழுப்புதலின் நே
F♯
ரமல்லோ இது
Elupputhalin Naeramallo Ithu
E
யோசுவாவின் கால
F♯
மல்லோ
G♯m
Yosuvaavin Kaalamallo
...ஆர்ப்பரிப்போம்
...aarpparippom
G♯m
கர்த்தர் நாமம் சொ
F♯
ல்ல சொல்ல
Karththar Naamam Solla Solla
E
தடைகள் விலகிடு
F♯
மே
G♯m
Thataikal Vilakidumae
C♯
மாராவின் தண்ணீ
F♯
ர்கள் மதுரமா
C♯
குமே
Maaraavin Thannnneerkal Mathuramaakumae
C♯
யோர்தானின் தடை
F♯
யெல்லாம்
Yorthaanin Thataiyellaam
C♯
விலகி போகுமே
Vilaki Pokumae
...எழுப்புதலின்
...elupputhalin
G♯m
துதிக்கும் நமக்கோ
F♯
தோல்வி இல்ல
Thuthikkum Namakko Tholvi Illa
E
வெற்றி நிச்
F♯
சயமே
G♯m
Vetti Nichchayamae
C♯
பலங்கொண்டு திடமனதா
F♯
யிருப்போமே
C♯
Palangaொnndu Thidamanathaayiruppomae
C♯
இந்த தேசத்தை சுற்றி சு
F♯
ற்றி சுதந்த
C♯
ரிப்போம்
Intha Thaesaththai Sutti Sutti Suthantharippom
...எழுப்புதலின்
...elupputhalin

Aarpparippom Aarpparippom Chords Keyboard

G♯m
aarpparippom Aarpparippom
F♯
G♯m
alangam Itiyum Varai Aarpparippom
G♯m
ekkaalam Oothi
F♯
erikovaip Pitip
G♯m
pom
G♯m
aaravaarath Thuthi
F♯
yodu
G♯m
kaanaanukkul Nulaivom
G♯m
elupputhalin Nae
F♯
ramallo Ithu
E
yosuvaavin Kaala
F♯
mallo
G♯m
...aarpparippom
G♯m
karththar Naamam So
F♯
lla Solla
E
thataikal Vilakidu
F♯
mae
G♯m
C♯
maaraavin Thannnnee
F♯
rkal Mathuramaa
C♯
kumae
C♯
yorthaanin Thatai
F♯
yellaam
C♯
vilaki Pokumae
...elupputhalin
G♯m
thuthikkum Namakko
F♯
Tholvi Illa
E
vetti Nich
F♯
sayamae
G♯m
C♯
palangaொnndu Thidamanathaa
F♯
yiruppomae
C♯
C♯
intha Thaesaththai Sutti Su
F♯
tti Suthantha
C♯
rippom
...elupputhalin

Aarpparippom Aarpparippom Chords Guitar


Aarpparippom Aarpparippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aarpparippom Aarpparippom Chords in A♭ Scale

Aarparipom aarparipom Lyrics
தமிழ்