🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aarpparippom Aarpparippom in A Scale

Am
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
G
Am
அலங்கம் இடியும் வரை ஆர்ப்பரிப்போம்
Am
எக்காளம் ஊதி
G
எரிகோவைப் பிடிப்
Am
போம்
Am
ஆரவாரத் துதி
G
யோடு
Am
கானானுக்குள் நுழைவோம்
Am
எழுப்புதலின் நே
G
ரமல்லோ இது
F
யோசுவாவின் கால
G
மல்லோ
Am
…ஆர்ப்பரிப்போம்
Am
கர்த்தர் நாமம் சொ
G
ல்ல சொல்ல
F
தடைகள் விலகிடு
G
மே
Am
D
மாராவின் தண்ணீ
G
ர்கள் மதுரமா
D
குமே
D
யோர்தானின் தடை
G
யெல்லாம்
D
விலகி போகுமே
…எழுப்புதலின்
Am
துதிக்கும் நமக்கோ
G
தோல்வி இல்ல
F
வெற்றி நிச்
G
சயமே
Am
D
பலங்கொண்டு திடமனதா
G
யிருப்போமே
D
D
இந்த தேசத்தை சுற்றி சு
G
ற்றி சுதந்த
D
ரிப்போம்
…எழுப்புதலின்
Am
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
G
Aarpparippom Aarpparippom
Am
அலங்கம் இடியும் வரை ஆர்ப்பரிப்போம்
Alangam Itiyum Varai Aarpparippom
Am
எக்காளம் ஊதி
Ekkaalam Oothi
G
எரிகோவைப் பிடிப்
Am
போம்
Erikovaip Pitippom
Am
ஆரவாரத் துதி
G
யோடு
Aaravaarath Thuthiyodu
Am
கானானுக்குள் நுழைவோம்
Kaanaanukkul Nulaivom
Am
எழுப்புதலின் நே
G
ரமல்லோ இது
Elupputhalin Naeramallo Ithu
F
யோசுவாவின் கால
G
மல்லோ
Am
Yosuvaavin Kaalamallo
...ஆர்ப்பரிப்போம்
...aarpparippom
Am
கர்த்தர் நாமம் சொ
G
ல்ல சொல்ல
Karththar Naamam Solla Solla
F
தடைகள் விலகிடு
G
மே
Am
Thataikal Vilakidumae
D
மாராவின் தண்ணீ
G
ர்கள் மதுரமா
D
குமே
Maaraavin Thannnneerkal Mathuramaakumae
D
யோர்தானின் தடை
G
யெல்லாம்
Yorthaanin Thataiyellaam
D
விலகி போகுமே
Vilaki Pokumae
...எழுப்புதலின்
...elupputhalin
Am
துதிக்கும் நமக்கோ
G
தோல்வி இல்ல
Thuthikkum Namakko Tholvi Illa
F
வெற்றி நிச்
G
சயமே
Am
Vetti Nichchayamae
D
பலங்கொண்டு திடமனதா
G
யிருப்போமே
D
Palangaொnndu Thidamanathaayiruppomae
D
இந்த தேசத்தை சுற்றி சு
G
ற்றி சுதந்த
D
ரிப்போம்
Intha Thaesaththai Sutti Sutti Suthantharippom
...எழுப்புதலின்
...elupputhalin

Aarpparippom Aarpparippom Chords Keyboard

Am
aarpparippom Aarpparippom
G
Am
alangam Itiyum Varai Aarpparippom
Am
ekkaalam Oothi
G
erikovaip Pitip
Am
pom
Am
aaravaarath Thuthi
G
yodu
Am
kaanaanukkul Nulaivom
Am
elupputhalin Nae
G
ramallo Ithu
F
yosuvaavin Kaala
G
mallo
Am
...aarpparippom
Am
karththar Naamam So
G
lla Solla
F
thataikal Vilakidu
G
mae
Am
D
maaraavin Thannnnee
G
rkal Mathuramaa
D
kumae
D
yorthaanin Thatai
G
yellaam
D
vilaki Pokumae
...elupputhalin
Am
thuthikkum Namakko
G
Tholvi Illa
F
vetti Nich
G
sayamae
Am
D
palangaொnndu Thidamanathaa
G
yiruppomae
D
D
intha Thaesaththai Sutti Su
G
tti Suthantha
D
rippom
...elupputhalin

Aarpparippom Aarpparippom Chords Guitar


Aarpparippom Aarpparippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aarpparippom Aarpparippom Chords in A Scale

Aarparipom aarparipom Lyrics
தமிழ்