🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aaraathanai Intha Vaelai in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
ஆராதனை இந்த வேளை
G♯m
C♯7
ஆண்டவரைத் தொழும் காலை
F♯
B
துதியுடனே ஸ்தோத்திரிப்போம்
C♯
G♯m
தூயவரை தொழுதி
C♯7
டுவோம்
F♯
F♯
ஆவியுடன் நல் உண்மை
B
யுடன்
G♯m
ஆராதிப்போம் அவர் நாமத்
C♯7
தையே
F♯
B
கூடிடுவோம் பணிந்திடுவோம்
C♯
G♯m
கல்வாரி அன்பினை பாடிடு
C♯7
வோம்
F♯
….ஆராதனை
F♯
திரு இரத்தத்தால் மீட்பர் சம்
B
பாதித்த
G♯m
திருச்சபையில் தினம் கூடி
C♯7
டவே
F♯
B
தவறாமல் வேதம் ருசி பார்த்திட
C♯
G♯m
திருப்பாதம் சேர்ந்து ஜெ
C♯7
பித்திடு
F♯
வோம்
….ஆராதனை
F♯
மெய் சமாதானம் கிருபை
B
யுடன்
G♯m
மாறாத மீட்பர் மகிமை
C♯7
யுடன்
F♯
B
மாசற்ற பேரின்ப அன்பினிலே
C♯
G♯m
மறுரூபம் அடைந்தே பறந்திடு
C♯7
வோம்
F♯
….ஆராதனை
F♯
ஆராதனை இந்த வேளை
G♯m
Aaraathanai Intha Vaelai
C♯7
ஆண்டவரைத் தொழும் காலை
F♯
aanndavaraith Tholum Kaalai
B
துதியுடனே ஸ்தோத்திரிப்போம்
C♯
Thuthiyudanae Sthoththirippom
G♯m
தூயவரை தொழுதி
C♯7
டுவோம்
F♯
Thooyavarai Tholuthiduvom
F♯
ஆவியுடன் நல் உண்மை
B
யுடன்
Aaviyudan Nal Unnmaiyudan
G♯m
ஆராதிப்போம் அவர் நாமத்
C♯7
தையே
F♯
Aaraathippom Avar Naamaththaiyae
B
கூடிடுவோம் பணிந்திடுவோம்
C♯
Koodiduvom Panninthiduvom
G♯m
கல்வாரி அன்பினை பாடிடு
C♯7
வோம்
F♯
Kalvaari Anpinai Paadiduvom
....ஆராதனை
....aaraathanai
F♯
திரு இரத்தத்தால் மீட்பர் சம்
B
பாதித்த
Thiru Iraththaththaal Meetpar Sampaathiththa
G♯m
திருச்சபையில் தினம் கூடி
C♯7
டவே
F♯
Thiruchchapaiyil Thinam Kootidavae
B
தவறாமல் வேதம் ருசி பார்த்திட
C♯
Thavaraamal Vaetham Rusi Paarththida
G♯m
திருப்பாதம் சேர்ந்து ஜெ
C♯7
பித்திடு
F♯
வோம்
Thiruppaatham Sernthu Jepiththiduvom
....ஆராதனை
....aaraathanai
F♯
மெய் சமாதானம் கிருபை
B
யுடன்
Mey Samaathaanam Kirupaiyudan
G♯m
மாறாத மீட்பர் மகிமை
C♯7
யுடன்
F♯
Maaraatha Meetpar Makimaiyudan
B
மாசற்ற பேரின்ப அன்பினிலே
C♯
Maasatta Paerinpa Anpinilae
G♯m
மறுரூபம் அடைந்தே பறந்திடு
C♯7
வோம்
F♯
Maruroopam Atainthae Paranthiduvom
....ஆராதனை
....aaraathanai

Aaraathanai Intha Vaelai Chords Keyboard

F♯
aaraathanai Intha Vaelai
G♯m
C♯7
aanndavaraith Tholum Kaalai
F♯
B
thuthiyudanae Sthoththirippom
C♯
G♯m
thooyavarai Tholuthi
C♯7
duvom
F♯
F♯
aaviyudan Nal Unnmai
B
yudan
G♯m
aaraathippom Avar Naamath
C♯7
thaiyae
F♯
B
koodiduvom Panninthiduvom
C♯
G♯m
kalvaari Anpinai Paadidu
C♯7
vom
F♯
....aaraathanai
F♯
thiru Iraththaththaal Meetpar Sam
B
paathiththa
G♯m
thiruchchapaiyil Thinam Kooti
C♯7
davae
F♯
B
thavaraamal Vaetham Rusi Paarththida
C♯
G♯m
thiruppaatham Sernthu Je
C♯7
piththidu
F♯
vom
....aaraathanai
F♯
mey Samaathaanam Kirupai
B
yudan
G♯m
maaraatha Meetpar Makimai
C♯7
yudan
F♯
B
maasatta Paerinpa Anpinilae
C♯
G♯m
maruroopam Atainthae Paranthidu
C♯7
vom
F♯
....aaraathanai

Aaraathanai Intha Vaelai Chords Guitar


Aaraathanai Intha Vaelai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathanai Intha Vaelai Chords in G♭ Scale

Aarathanai intha velai Lyrics
தமிழ்