🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aapirakaamin Thaevan in F♯ Scale

F♯m
ஆபிரகாமின் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
F♯m
யாக்கோபின் தேவன் உன்னை ஆசீர்வதிப்பார்
F♯m
தகதிமி தகஜனு தகதிமி தகஜனு
E
தகதிமி தகஜனு தகதிமி தகஜனு ஆ ….. ஆ – 2
F♯m
கர்த்தருக்கு பயந்து
C♯m
வழிகளில் நடக்கின்ற நீ
Bm
பாக்கியவான்
C♯m
பாக்கியவான்
F♯m
F♯m
உழைப்பின் பயனை நீ
F♯m
உண்பது நிச்சயமே நிச்சயமே
– ஆபிரகாமின்
F♯m
நன்மையும் பாக்கியமும்
C♯m
உன் வாழ்வில் நீ காண்பாய்
Bm
செல்வமும் ஆஸ்தியும்
C♯m
தேடி வரும் தினமு
F♯m
ம்
F♯m
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
F♯m
செழிப்பை நீ காண்பாய் நீ காண்பாய்
– ஆபிரகாமின்
F♯m
இல்லத்தில் என் மனைவி
C♯m
கனிதரும் திராட்சைச் செடி
Bm
பிள்ளைகள் ஒலிவமரக்
C♯m
கன்றுகள்போல் வளர்வா
F♯m
ர்கள்
F♯m
பிள்ளைகளின் பிள்ளைகளை காண்பது
F♯m
நிச்சயமே நிச்சயமே …..
– ஆபிரகாமின்
F♯m
ஆபிரகாமின் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
Aapirakaamin Thaevan Eesaakkin Thaevan
F♯m
யாக்கோபின் தேவன் உன்னை ஆசீர்வதிப்பார்
Yaakkopin Thaevan Unnai Aaseervathippaar
F♯m
தகதிமி தகஜனு தகதிமி தகஜனு
Thakathimi Thakajanu Thakathimi Thakajanu
E
தகதிமி தகஜனு தகதிமி தகஜனு ஆ ..... ஆ – 2
Thakathimi Thakajanu Thakathimi Thakajanu Aa ..... Aa – 2
F♯m
கர்த்தருக்கு பயந்து
Karththarukku Payanthu
C♯m
வழிகளில் நடக்கின்ற நீ
Valikalil Nadakkinta Nee
Bm
பாக்கியவான்
C♯m
பாக்கியவான்
F♯m
Paakkiyavaan Paakkiyavaan
F♯m
உழைப்பின் பயனை நீ
Ulaippin Payanai Nee
F♯m
உண்பது நிச்சயமே நிச்சயமே
Unnpathu Nichchayamae Nichchayamae
– ஆபிரகாமின்
– Aapirakaamin
F♯m
நன்மையும் பாக்கியமும்
Nanmaiyum Paakkiyamum
C♯m
உன் வாழ்வில் நீ காண்பாய்
Un Vaalvil Nee Kaannpaay
Bm
செல்வமும் ஆஸ்தியும்
Selvamum Aasthiyum
C♯m
தேடி வரும் தினமு
F♯m
ம்
Thaeti Varum Thinamum
F♯m
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Jeevanulla Naatkalellaam
F♯m
செழிப்பை நீ காண்பாய் நீ காண்பாய்
Selippai Nee Kaannpaay Nee Kaannpaay
– ஆபிரகாமின்
– Aapirakaamin
F♯m
இல்லத்தில் என் மனைவி
Illaththil En Manaivi
C♯m
கனிதரும் திராட்சைச் செடி
Kanitharum Thiraatchaைch Seti
Bm
பிள்ளைகள் ஒலிவமரக்
Pillaikal Olivamarak
C♯m
கன்றுகள்போல் வளர்வா
F♯m
ர்கள்
Kantukalpol Valarvaarkal
F♯m
பிள்ளைகளின் பிள்ளைகளை காண்பது
Pillaikalin Pillaikalai Kaannpathu
F♯m
நிச்சயமே நிச்சயமே .....
Nichchayamae Nichchayamae .....
– ஆபிரகாமின்
– Aapirakaamin

Aapirakaamin Thaevan Chords Keyboard

F♯m
aapirakaamin Thaevan Eesaakkin Thaevan
F♯m
yaakkopin Thaevan Unnai Aaseervathippaar
F♯m
thakathimi Thakajanu Thakathimi Thakajanu
E
thakathimi Thakajanu Thakathimi Thakajanu Aa ..... Aa – 2
F♯m
karththarukku Payanthu
C♯m
valikalil Nadakkinta Nee
Bm
paakkiyavaan
C♯m
paakkiyavaan
F♯m
F♯m
ulaippin Payanai Nee
F♯m
unnpathu Nichchayamae Nichchayamae
– Aapirakaamin
F♯m
nanmaiyum Paakkiyamum
C♯m
un Vaalvil Nee Kaannpaay
Bm
selvamum Aasthiyum
C♯m
thaeti Varum Thinamu
F♯m
m
F♯m
jeevanulla Naatkalellaam
F♯m
selippai Nee Kaannpaay Nee Kaannpaay
– Aapirakaamin
F♯m
illaththil En Manaivi
C♯m
kanitharum Thiraatchaைch Seti
Bm
pillaikal Olivamarak
C♯m
kantukalpol Valarvaa
F♯m
rkal
F♯m
pillaikalin Pillaikalai Kaannpathu
F♯m
nichchayamae Nichchayamae .....
– Aapirakaamin

Aapirakaamin Thaevan Chords Guitar


Aapirakaamin Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aapirakaamin Thaevan Chords in F♯ Scale

Abrahamin daevan Lyrics
தமிழ்