🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aanndavar Aalukai Seykintar in E♭ Scale

E♭ = D♯
E
ஆண்டவர் ஆளுகை
B
செய்கின்
A
றார்
B
அனைத்து உயிர்களே பாடுங்
E
கள்
E
மகிழ்வுடனே கர்த்
G♭m
தருக்கு
B
ஆராதனை செய்யுங்கள்
E
E
ஆனந்த
G♭m
சத்
B
தத்தோடே
D♭m
B
திருமுன் வாருங்கள்
A
E
E
ராஜாதி ராஜா வாழ்
A
க வாழ்க
B
கர்த்தாதி கர்த்தா
E
வாழ்க வாழ்க
D♭m
எப்போதும் இருப்பவர் வாழ்
G♭m
க வாழ்க
B
இனிமேலும் வருபவர் வாழ்
E
க வாழ்க
E
எக்காள தொனி
G♭m
முழங்க
B
இப்போது துதியுங்கள்
E
E
வீணையுடன்
G♭m
யாழ்
B
இசைத்து
D♭m
B
வேந்தனை துதியுங்கள்
A
E
…ராஜாதி
E
துதியோடும் புகழ்
G♭m
ச்சியோடும்
B
வாசலில் நுழையுங்கள்
E
E
அவர் நாமம்
G♭m
உயர்
B
த்திடுங்கள்
D♭m
B
ஸ்தோத்திர பலியிடுங்கள்
A
E
…ராஜாதி
E
ஓசையுள்ள கைத்தா
G♭m
ளத்தோடு
B
நேசரை துதியுங்கள்
E
E
சுவாசமுள்ள
G♭m
யாவ
B
ருமே,
D♭m
B
இயேசுவை துதியுங்கள்
A
E
…ராஜாதி
E
நம் கர்த்தரோ நல்
G♭m
லவரே
B
கிருபை உள்ளவரே
E
E
நம்பத்தக்கவர்
G♭m
B
லைமுறைக்கும்,
D♭m
B
என்றென்றும் நம்பத்தக்கவர்
A
E
…ராஜாதி
E
இயேசுவே நம் இ
G♭m
ரட்சகர்
B
என்று முழங்கிடுங்கள்
E
E
அவர் நமக்காய்
G♭m
ஜீவ
B
ன் தந்தார்
D♭m
B
அவரின் ஆடுகள் நாம்
A
E
…ராஜாதி
E
நடனத்தோடும் தம்புரோ
G♭m
டும்
B
நாதனைத் துதியுங்கள்
E
E
மத்தளத்தோடும்
G♭m
குழ
B
ல் ஊதி
D♭m
B
சப்தமாய்த் துதியுங்
A
கள்
E
…ராஜாதி
E
ஆண்டவர் ஆளுகை
B
செய்கின்
A
றார்
Aanndavar Aalukai Seykintar
B
அனைத்து உயிர்களே பாடுங்
E
கள்
Anaiththu Uyirkalae Paadungal
E
மகிழ்வுடனே கர்த்
G♭m
தருக்கு
Makilvudanae Karththarukku
B
ஆராதனை செய்யுங்கள்
E
Aaraathanai Seyyungal
E
ஆனந்த
G♭m
சத்
B
தத்தோடே
D♭m
Aanantha Saththaththotae
B
திருமுன் வாருங்கள்
A
E
Thirumun Vaarungal
E
ராஜாதி ராஜா வாழ்
A
க வாழ்க
Raajaathi Raajaa Vaalka Vaalka
B
கர்த்தாதி கர்த்தா
E
வாழ்க வாழ்க
Karththaathi Karththaa Vaalka Vaalka
D♭m
எப்போதும் இருப்பவர் வாழ்
G♭m
க வாழ்க
Eppothum Iruppavar Vaalka Vaalka
B
இனிமேலும் வருபவர் வாழ்
E
க வாழ்க
Inimaelum Varupavar Vaalka Vaalka
E
எக்காள தொனி
G♭m
முழங்க
Ekkaala Thoni Mulanga
B
இப்போது துதியுங்கள்
E
Ippothu Thuthiyungal
E
வீணையுடன்
G♭m
யாழ்
B
இசைத்து
D♭m
Veennaiyudan Yaal Isaiththu
B
வேந்தனை துதியுங்கள்
A
E
Vaenthanai Thuthiyungal
...ராஜாதி
...raajaathi
E
துதியோடும் புகழ்
G♭m
ச்சியோடும்
Thuthiyodum Pukalchchiyodum
B
வாசலில் நுழையுங்கள்
E
Vaasalil Nulaiyungal
E
அவர் நாமம்
G♭m
உயர்
B
த்திடுங்கள்
D♭m
Avar Naamam Uyarththidungal
B
ஸ்தோத்திர பலியிடுங்கள்
A
E
Sthoththira Paliyidungal
...ராஜாதி
...raajaathi
E
ஓசையுள்ள கைத்தா
G♭m
ளத்தோடு
Osaiyulla Kaiththaalaththodu
B
நேசரை துதியுங்கள்
E
Naesarai Thuthiyungal
E
சுவாசமுள்ள
G♭m
யாவ
B
ருமே,
D♭m
Suvaasamulla Yaavarumae,
B
இயேசுவை துதியுங்கள்
A
E
Yesuvai Thuthiyungal
...ராஜாதி
...raajaathi
E
நம் கர்த்தரோ நல்
G♭m
லவரே
Nam Karththaro Nallavarae
B
கிருபை உள்ளவரே
E
Kirupai Ullavarae
E
நம்பத்தக்கவர்
G♭m
B
லைமுறைக்கும்,
D♭m
Nampaththakkavar Thalaimuraikkum,
B
என்றென்றும் நம்பத்தக்கவர்
A
E
Ententum Nampaththakkavar
...ராஜாதி
...raajaathi
E
இயேசுவே நம் இ
G♭m
ரட்சகர்
Yesuvae Nam Iratchakar
B
என்று முழங்கிடுங்கள்
E
Entu Mulangidungal
E
அவர் நமக்காய்
G♭m
ஜீவ
B
ன் தந்தார்
D♭m
Avar Namakkaay Jeevan Thanthaar
B
அவரின் ஆடுகள் நாம்
A
E
Avarin Aadukal Naam
...ராஜாதி
...raajaathi
E
நடனத்தோடும் தம்புரோ
G♭m
டும்
Nadanaththodum Thampurodum
B
நாதனைத் துதியுங்கள்
E
Naathanaith Thuthiyungal
E
மத்தளத்தோடும்
G♭m
குழ
B
ல் ஊதி
D♭m
Maththalaththodum Kulal Oothi
B
சப்தமாய்த் துதியுங்
A
கள்
E
Sapthamaayth Thuthiyungal
...ராஜாதி
...raajaathi

Aanndavar Aalukai Seykintar Chords Keyboard

E
aanndavar Aalukai
B
Seykin
A
raar
B
anaiththu Uyirkalae Paadung
E
kal
E
makilvudanae Karth
G♭m
tharukku
B
aaraathanai Seyyungal
E
E
aanantha
G♭m
Sath
B
thaththotae
D♭m
B
thirumun Vaarungal
A
E
E
raajaathi Raajaa Vaal
A
ka Vaalka
B
karththaathi Karththaa
E
vaalka Vaalka
D♭m
eppothum Iruppavar Vaal
G♭m
ka Vaalka
B
inimaelum Varupavar Vaal
E
ka Vaalka
E
ekkaala Thoni
G♭m
Mulanga
B
ippothu Thuthiyungal
E
E
veennaiyudan
G♭m
yaal
B
Isaiththu
D♭m
B
vaenthanai Thuthiyungal
A
E
...raajaathi
E
thuthiyodum Pukal
G♭m
chchiyodum
B
vaasalil Nulaiyungal
E
E
avar Naamam
G♭m
Uyar
B
ththidungal
D♭m
B
sthoththira Paliyidungal
A
E
...raajaathi
E
osaiyulla Kaiththaa
G♭m
laththodu
B
naesarai Thuthiyungal
E
E
suvaasamulla
G♭m
Yaava
B
rumae,
D♭m
B
Yesuvai Thuthiyungal
A
E
...raajaathi
E
nam Karththaro Nal
G♭m
lavarae
B
kirupai Ullavarae
E
E
nampaththakkavar
G♭m
Tha
B
laimuraikkum,
D♭m
B
ententum Nampaththakkavar
A
E
...raajaathi
E
Yesuvae Nam I
G♭m
ratchakar
B
entu Mulangidungal
E
E
avar Namakkaay
G♭m
Jeeva
B
n Thanthaar
D♭m
B
avarin Aadukal Naam
A
E
...raajaathi
E
nadanaththodum Thampuro
G♭m
dum
B
naathanaith Thuthiyungal
E
E
maththalaththodum
G♭m
Kula
B
l Oothi
D♭m
B
sapthamaayth Thuthiyung
A
kal
E
...raajaathi

Aanndavar Aalukai Seykintar Chords Guitar


Aanndavar Aalukai Seykintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavar Aalukai Seykintar Chords in E♭ Scale

Andavar alugai Lyrics
தமிழ்