🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
ஆனந்தமாக அ
C♯
ன்பரைப் பாடுவேன்
B
ஆசையவரென் ஆத்துமா
C♯
விற்கே
F♯
C♯
ஆனந்தனந்தமாய் ஆசி
B
களருளு
F♯
ம்
F♯
ஆண்டவர் இயேசு போல் யாருமில்
C♯
லையே
F♯
F♯
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
B
C♯
இன்பம் இகத்தில்
C♯7
வேறு எங்குமில்லையே
F♯
F♯
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
B
C♯7
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே
F♯
—இயேசுவல்லால்
F♯
தந்தை தாயும் உன்
C♯
சொந்தமானோர்களும்
G♯m
தள்ளிடினும் நான் தள்
C♯
ளிடுவேனோ
F♯
C♯7
தாங்கிடுவேனென் நீ
B
தியின் கரத்
F♯
தால்
F♯
தாபரமும் நல்ல நாத
C♯
னுமென்றார்
F♯
—இயேசுவல்லால்
F♯
கிறிஸ்து இயேசு
C♯
பிரசன்னமாகவே
G♯m
கிருபையும் வெளியா
C♯
கினதே
F♯
C♯7
நீக்கியே சாவினை ந
B
ற்சுவிசேஷ
F♯
த்தால்
F♯
ஜீவன் அழியாமை வெளியா
C♯
க்கினார்
F♯
—இயேசுவல்லால்
F♯
ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை
C♯
சந்தோஷமும்
G♯m
மகிழ்ச்சியின்
C♯
கிரீடமாகவே
F♯
C♯7
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழி
B
யத்தாலே
F♯
F♯
ஆதி விஸ்வாசத்தில் வளர்
C♯
ந்திடுவோம்
F♯
—இயேசுவல்லால்
F♯
அழுகையின் தாழ்வில் ந
C♯
டப்பவரை
G♯m
ஆழிபோல் வான் மழை நி
C♯
றைக்குமே
F♯
C♯7
சேர்ந்திட சீயோனில்
B
தேவனின் சந்நி
F♯
தி
F♯
பெலத்தின் மேல் பெலன் அடைந்
C♯
திடுவோம்
F♯
—இயேசுவல்லால்
F♯
ஆனந்தமாக அ
C♯
ன்பரைப் பாடுவேன்
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
B
ஆசையவரென் ஆத்துமா
C♯
விற்கே
F♯
Aasaiyavaren Aaththumaavirkae
C♯
ஆனந்தனந்தமாய் ஆசி
B
களருளு
F♯
ம்
Aananthananthamaay Aasikalarulum
F♯
ஆண்டவர் இயேசு போல் யாருமில்
C♯
லையே
F♯
Aanndavar Yesu Pol Yaarumillaiyae
F♯
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
B
Yesuvallaal Yesuvallaal
C♯
இன்பம் இகத்தில்
Inpam Ikaththil
C♯7
வேறு எங்குமில்லையே
F♯
vaetru Engumillaiyae
F♯
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
B
Yesuvallaal Yesuvallaal
C♯7
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே
F♯
inpam Vaeraெngumillaiyae
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
F♯
தந்தை தாயும் உன்
C♯
சொந்தமானோர்களும்
Thanthai Thaayum Un Sonthamaanorkalum
G♯m
தள்ளிடினும் நான் தள்
C♯
ளிடுவேனோ
F♯
Thallitinum Naan Thalliduvaeno
C♯7
தாங்கிடுவேனென் நீ
B
தியின் கரத்
F♯
தால்
thaangiduvaenen Neethiyin Karaththaal
F♯
தாபரமும் நல்ல நாத
C♯
னுமென்றார்
F♯
Thaaparamum Nalla Naathanumentar
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
F♯
கிறிஸ்து இயேசு
C♯
பிரசன்னமாகவே
Kiristhu Yesu Pirasannamaakavae
G♯m
கிருபையும் வெளியா
C♯
கினதே
F♯
Kirupaiyum Veliyaakinathae
C♯7
நீக்கியே சாவினை ந
B
ற்சுவிசேஷ
F♯
த்தால்
neekkiyae Saavinai Narsuviseshaththaal
F♯
ஜீவன் அழியாமை வெளியா
C♯
க்கினார்
F♯
Jeevan Aliyaamai Veliyaakkinaar
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
F♯
ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை
C♯
சந்தோஷமும்
Oppillaatha Nampikkai Santhoshamum
G♯m
மகிழ்ச்சியின்
C♯
கிரீடமாகவே
F♯
Makilchchiyin Kireedamaakavae
C♯7
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழி
B
யத்தாலே
F♯
apposthalar Tham Ooliyaththaalae
F♯
ஆதி விஸ்வாசத்தில் வளர்
C♯
ந்திடுவோம்
F♯
Aathi Visvaasaththil Valarnthiduvom
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
F♯
அழுகையின் தாழ்வில் ந
C♯
டப்பவரை
Alukaiyin Thaalvil Nadappavarai
G♯m
ஆழிபோல் வான் மழை நி
C♯
றைக்குமே
F♯
Aalipol Vaan Malai Niraikkumae
C♯7
சேர்ந்திட சீயோனில்
B
தேவனின் சந்நி
F♯
தி
sernthida Seeyonil Thaevanin Sannithi
F♯
பெலத்தின் மேல் பெலன் அடைந்
C♯
திடுவோம்
F♯
Pelaththin Mael Pelan Atainthiduvom
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords Keyboard

F♯
aananthamaaka A
C♯
nparaip Paaduvaen
B
aasaiyavaren Aaththumaa
C♯
virkae
F♯
C♯
aananthananthamaay Aasi
B
kalarulu
F♯
m
F♯
aanndavar Yesu Pol Yaarumil
C♯
laiyae
F♯
F♯
Yesuvallaal Yesuvallaal
B
C♯
inpam Ikaththil
C♯7
vaetru Engumillaiyae
F♯
F♯
Yesuvallaal Yesuvallaal
B
C♯7
inpam Vaeraெngumillaiyae
F♯
---Yesuvallaal
F♯
thanthai Thaayum Un
C♯
sonthamaanorkalum
G♯m
thallitinum Naan Thal
C♯
liduvaeno
F♯
C♯7
thaangiduvaenen Nee
B
thiyin Karath
F♯
thaal
F♯
thaaparamum Nalla Naatha
C♯
numentar
F♯
---Yesuvallaal
F♯
kiristhu Yesu
C♯
Pirasannamaakavae
G♯m
kirupaiyum Veliyaa
C♯
kinathae
F♯
C♯7
neekkiyae Saavinai Na
B
rsuvisesha
F♯
ththaal
F♯
jeevan Aliyaamai Veliyaa
C♯
kkinaar
F♯
---Yesuvallaal
F♯
oppillaatha Nampikkai
C♯
santhoshamum
G♯m
makilchchiyin
C♯
kireedamaakavae
F♯
C♯7
apposthalar Tham Ooli
B
yaththaalae
F♯
F♯
aathi Visvaasaththil Valar
C♯
nthiduvom
F♯
---Yesuvallaal
F♯
alukaiyin Thaalvil Na
C♯
dappavarai
G♯m
aalipol Vaan Malai Ni
C♯
raikkumae
F♯
C♯7
sernthida Seeyonil
B
thaevanin Sanni
F♯
thi
F♯
pelaththin Mael Pelan Atain
C♯
thiduvom
F♯
---Yesuvallaal

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords Guitar


Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords in G♭ Scale

Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை Lyrics
தமிழ்