🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
ஆனந்தமாக அ
A♯
ன்பரைப் பாடுவேன்
G♯
ஆசையவரென் ஆத்துமா
A♯
விற்கே
D♯
A♯
ஆனந்தனந்தமாய் ஆசி
G♯
களருளு
D♯
ம்
D♯
ஆண்டவர் இயேசு போல் யாருமில்
A♯
லையே
D♯
D♯
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
G♯
A♯
இன்பம் இகத்தில்
A♯7
வேறு எங்குமில்லையே
D♯
D♯
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
G♯
A♯7
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே
D♯
—இயேசுவல்லால்
D♯
தந்தை தாயும் உன்
A♯
சொந்தமானோர்களும்
Fm
தள்ளிடினும் நான் தள்
A♯
ளிடுவேனோ
D♯
A♯7
தாங்கிடுவேனென் நீ
G♯
தியின் கரத்
D♯
தால்
D♯
தாபரமும் நல்ல நாத
A♯
னுமென்றார்
D♯
—இயேசுவல்லால்
D♯
கிறிஸ்து இயேசு
A♯
பிரசன்னமாகவே
Fm
கிருபையும் வெளியா
A♯
கினதே
D♯
A♯7
நீக்கியே சாவினை ந
G♯
ற்சுவிசேஷ
D♯
த்தால்
D♯
ஜீவன் அழியாமை வெளியா
A♯
க்கினார்
D♯
—இயேசுவல்லால்
D♯
ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை
A♯
சந்தோஷமும்
Fm
மகிழ்ச்சியின்
A♯
கிரீடமாகவே
D♯
A♯7
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழி
G♯
யத்தாலே
D♯
D♯
ஆதி விஸ்வாசத்தில் வளர்
A♯
ந்திடுவோம்
D♯
—இயேசுவல்லால்
D♯
அழுகையின் தாழ்வில் ந
A♯
டப்பவரை
Fm
ஆழிபோல் வான் மழை நி
A♯
றைக்குமே
D♯
A♯7
சேர்ந்திட சீயோனில்
G♯
தேவனின் சந்நி
D♯
தி
D♯
பெலத்தின் மேல் பெலன் அடைந்
A♯
திடுவோம்
D♯
—இயேசுவல்லால்
D♯
ஆனந்தமாக அ
A♯
ன்பரைப் பாடுவேன்
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
G♯
ஆசையவரென் ஆத்துமா
A♯
விற்கே
D♯
Aasaiyavaren Aaththumaavirkae
A♯
ஆனந்தனந்தமாய் ஆசி
G♯
களருளு
D♯
ம்
Aananthananthamaay Aasikalarulum
D♯
ஆண்டவர் இயேசு போல் யாருமில்
A♯
லையே
D♯
Aanndavar Yesu Pol Yaarumillaiyae
D♯
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
G♯
Yesuvallaal Yesuvallaal
A♯
இன்பம் இகத்தில்
Inpam Ikaththil
A♯7
வேறு எங்குமில்லையே
D♯
vaetru Engumillaiyae
D♯
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
G♯
Yesuvallaal Yesuvallaal
A♯7
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே
D♯
inpam Vaeraெngumillaiyae
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
D♯
தந்தை தாயும் உன்
A♯
சொந்தமானோர்களும்
Thanthai Thaayum Un Sonthamaanorkalum
Fm
தள்ளிடினும் நான் தள்
A♯
ளிடுவேனோ
D♯
Thallitinum Naan Thalliduvaeno
A♯7
தாங்கிடுவேனென் நீ
G♯
தியின் கரத்
D♯
தால்
thaangiduvaenen Neethiyin Karaththaal
D♯
தாபரமும் நல்ல நாத
A♯
னுமென்றார்
D♯
Thaaparamum Nalla Naathanumentar
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
D♯
கிறிஸ்து இயேசு
A♯
பிரசன்னமாகவே
Kiristhu Yesu Pirasannamaakavae
Fm
கிருபையும் வெளியா
A♯
கினதே
D♯
Kirupaiyum Veliyaakinathae
A♯7
நீக்கியே சாவினை ந
G♯
ற்சுவிசேஷ
D♯
த்தால்
neekkiyae Saavinai Narsuviseshaththaal
D♯
ஜீவன் அழியாமை வெளியா
A♯
க்கினார்
D♯
Jeevan Aliyaamai Veliyaakkinaar
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
D♯
ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை
A♯
சந்தோஷமும்
Oppillaatha Nampikkai Santhoshamum
Fm
மகிழ்ச்சியின்
A♯
கிரீடமாகவே
D♯
Makilchchiyin Kireedamaakavae
A♯7
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழி
G♯
யத்தாலே
D♯
apposthalar Tham Ooliyaththaalae
D♯
ஆதி விஸ்வாசத்தில் வளர்
A♯
ந்திடுவோம்
D♯
Aathi Visvaasaththil Valarnthiduvom
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
D♯
அழுகையின் தாழ்வில் ந
A♯
டப்பவரை
Alukaiyin Thaalvil Nadappavarai
Fm
ஆழிபோல் வான் மழை நி
A♯
றைக்குமே
D♯
Aalipol Vaan Malai Niraikkumae
A♯7
சேர்ந்திட சீயோனில்
G♯
தேவனின் சந்நி
D♯
தி
sernthida Seeyonil Thaevanin Sannithi
D♯
பெலத்தின் மேல் பெலன் அடைந்
A♯
திடுவோம்
D♯
Pelaththin Mael Pelan Atainthiduvom
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords Keyboard

D♯
aananthamaaka A
A♯
nparaip Paaduvaen
G♯
aasaiyavaren Aaththumaa
A♯
virkae
D♯
A♯
aananthananthamaay Aasi
G♯
kalarulu
D♯
m
D♯
aanndavar Yesu Pol Yaarumil
A♯
laiyae
D♯
D♯
Yesuvallaal Yesuvallaal
G♯
A♯
inpam Ikaththil
A♯7
vaetru Engumillaiyae
D♯
D♯
Yesuvallaal Yesuvallaal
G♯
A♯7
inpam Vaeraெngumillaiyae
D♯
---Yesuvallaal
D♯
thanthai Thaayum Un
A♯
sonthamaanorkalum
Fm
thallitinum Naan Thal
A♯
liduvaeno
D♯
A♯7
thaangiduvaenen Nee
G♯
thiyin Karath
D♯
thaal
D♯
thaaparamum Nalla Naatha
A♯
numentar
D♯
---Yesuvallaal
D♯
kiristhu Yesu
A♯
Pirasannamaakavae
Fm
kirupaiyum Veliyaa
A♯
kinathae
D♯
A♯7
neekkiyae Saavinai Na
G♯
rsuvisesha
D♯
ththaal
D♯
jeevan Aliyaamai Veliyaa
A♯
kkinaar
D♯
---Yesuvallaal
D♯
oppillaatha Nampikkai
A♯
santhoshamum
Fm
makilchchiyin
A♯
kireedamaakavae
D♯
A♯7
apposthalar Tham Ooli
G♯
yaththaalae
D♯
D♯
aathi Visvaasaththil Valar
A♯
nthiduvom
D♯
---Yesuvallaal
D♯
alukaiyin Thaalvil Na
A♯
dappavarai
Fm
aalipol Vaan Malai Ni
A♯
raikkumae
D♯
A♯7
sernthida Seeyonil
G♯
thaevanin Sanni
D♯
thi
D♯
pelaththin Mael Pelan Atain
A♯
thiduvom
D♯
---Yesuvallaal

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords Guitar


Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords in E♭ Scale

Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை Lyrics
தமிழ்