🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen in C♯ Scale

C♯
ஆனந்தமாக அ
G♯
ன்பரைப் பாடுவேன்
F♯
ஆசையவரென் ஆத்துமா
G♯
விற்கே
C♯
G♯
ஆனந்தனந்தமாய் ஆசி
F♯
களருளு
C♯
ம்
C♯
ஆண்டவர் இயேசு போல் யாருமில்
G♯
லையே
C♯
C♯
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
F♯
G♯
இன்பம் இகத்தில்
G♯7
வேறு எங்குமில்லையே
C♯
C♯
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
F♯
G♯7
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே
C♯
—இயேசுவல்லால்
C♯
தந்தை தாயும் உன்
G♯
சொந்தமானோர்களும்
D♯m
தள்ளிடினும் நான் தள்
G♯
ளிடுவேனோ
C♯
G♯7
தாங்கிடுவேனென் நீ
F♯
தியின் கரத்
C♯
தால்
C♯
தாபரமும் நல்ல நாத
G♯
னுமென்றார்
C♯
—இயேசுவல்லால்
C♯
கிறிஸ்து இயேசு
G♯
பிரசன்னமாகவே
D♯m
கிருபையும் வெளியா
G♯
கினதே
C♯
G♯7
நீக்கியே சாவினை ந
F♯
ற்சுவிசேஷ
C♯
த்தால்
C♯
ஜீவன் அழியாமை வெளியா
G♯
க்கினார்
C♯
—இயேசுவல்லால்
C♯
ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை
G♯
சந்தோஷமும்
D♯m
மகிழ்ச்சியின்
G♯
கிரீடமாகவே
C♯
G♯7
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழி
F♯
யத்தாலே
C♯
C♯
ஆதி விஸ்வாசத்தில் வளர்
G♯
ந்திடுவோம்
C♯
—இயேசுவல்லால்
C♯
அழுகையின் தாழ்வில் ந
G♯
டப்பவரை
D♯m
ஆழிபோல் வான் மழை நி
G♯
றைக்குமே
C♯
G♯7
சேர்ந்திட சீயோனில்
F♯
தேவனின் சந்நி
C♯
தி
C♯
பெலத்தின் மேல் பெலன் அடைந்
G♯
திடுவோம்
C♯
—இயேசுவல்லால்
C♯
ஆனந்தமாக அ
G♯
ன்பரைப் பாடுவேன்
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
F♯
ஆசையவரென் ஆத்துமா
G♯
விற்கே
C♯
Aasaiyavaren Aaththumaavirkae
G♯
ஆனந்தனந்தமாய் ஆசி
F♯
களருளு
C♯
ம்
Aananthananthamaay Aasikalarulum
C♯
ஆண்டவர் இயேசு போல் யாருமில்
G♯
லையே
C♯
Aanndavar Yesu Pol Yaarumillaiyae
C♯
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
F♯
Yesuvallaal Yesuvallaal
G♯
இன்பம் இகத்தில்
Inpam Ikaththil
G♯7
வேறு எங்குமில்லையே
C♯
vaetru Engumillaiyae
C♯
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
F♯
Yesuvallaal Yesuvallaal
G♯7
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே
C♯
inpam Vaeraெngumillaiyae
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
C♯
தந்தை தாயும் உன்
G♯
சொந்தமானோர்களும்
Thanthai Thaayum Un Sonthamaanorkalum
D♯m
தள்ளிடினும் நான் தள்
G♯
ளிடுவேனோ
C♯
Thallitinum Naan Thalliduvaeno
G♯7
தாங்கிடுவேனென் நீ
F♯
தியின் கரத்
C♯
தால்
thaangiduvaenen Neethiyin Karaththaal
C♯
தாபரமும் நல்ல நாத
G♯
னுமென்றார்
C♯
Thaaparamum Nalla Naathanumentar
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
C♯
கிறிஸ்து இயேசு
G♯
பிரசன்னமாகவே
Kiristhu Yesu Pirasannamaakavae
D♯m
கிருபையும் வெளியா
G♯
கினதே
C♯
Kirupaiyum Veliyaakinathae
G♯7
நீக்கியே சாவினை ந
F♯
ற்சுவிசேஷ
C♯
த்தால்
neekkiyae Saavinai Narsuviseshaththaal
C♯
ஜீவன் அழியாமை வெளியா
G♯
க்கினார்
C♯
Jeevan Aliyaamai Veliyaakkinaar
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
C♯
ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை
G♯
சந்தோஷமும்
Oppillaatha Nampikkai Santhoshamum
D♯m
மகிழ்ச்சியின்
G♯
கிரீடமாகவே
C♯
Makilchchiyin Kireedamaakavae
G♯7
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழி
F♯
யத்தாலே
C♯
apposthalar Tham Ooliyaththaalae
C♯
ஆதி விஸ்வாசத்தில் வளர்
G♯
ந்திடுவோம்
C♯
Aathi Visvaasaththil Valarnthiduvom
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
C♯
அழுகையின் தாழ்வில் ந
G♯
டப்பவரை
Alukaiyin Thaalvil Nadappavarai
D♯m
ஆழிபோல் வான் மழை நி
G♯
றைக்குமே
C♯
Aalipol Vaan Malai Niraikkumae
G♯7
சேர்ந்திட சீயோனில்
F♯
தேவனின் சந்நி
C♯
தி
sernthida Seeyonil Thaevanin Sannithi
C♯
பெலத்தின் மேல் பெலன் அடைந்
G♯
திடுவோம்
C♯
Pelaththin Mael Pelan Atainthiduvom
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords Keyboard

C♯
aananthamaaka A
G♯
nparaip Paaduvaen
F♯
aasaiyavaren Aaththumaa
G♯
virkae
C♯
G♯
aananthananthamaay Aasi
F♯
kalarulu
C♯
m
C♯
aanndavar Yesu Pol Yaarumil
G♯
laiyae
C♯
C♯
Yesuvallaal Yesuvallaal
F♯
G♯
inpam Ikaththil
G♯7
vaetru Engumillaiyae
C♯
C♯
Yesuvallaal Yesuvallaal
F♯
G♯7
inpam Vaeraெngumillaiyae
C♯
---Yesuvallaal
C♯
thanthai Thaayum Un
G♯
sonthamaanorkalum
D♯m
thallitinum Naan Thal
G♯
liduvaeno
C♯
G♯7
thaangiduvaenen Nee
F♯
thiyin Karath
C♯
thaal
C♯
thaaparamum Nalla Naatha
G♯
numentar
C♯
---Yesuvallaal
C♯
kiristhu Yesu
G♯
Pirasannamaakavae
D♯m
kirupaiyum Veliyaa
G♯
kinathae
C♯
G♯7
neekkiyae Saavinai Na
F♯
rsuvisesha
C♯
ththaal
C♯
jeevan Aliyaamai Veliyaa
G♯
kkinaar
C♯
---Yesuvallaal
C♯
oppillaatha Nampikkai
G♯
santhoshamum
D♯m
makilchchiyin
G♯
kireedamaakavae
C♯
G♯7
apposthalar Tham Ooli
F♯
yaththaalae
C♯
C♯
aathi Visvaasaththil Valar
G♯
nthiduvom
C♯
---Yesuvallaal
C♯
alukaiyin Thaalvil Na
G♯
dappavarai
D♯m
aalipol Vaan Malai Ni
G♯
raikkumae
C♯
G♯7
sernthida Seeyonil
F♯
thaevanin Sanni
C♯
thi
C♯
pelaththin Mael Pelan Atain
G♯
thiduvom
C♯
---Yesuvallaal

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords Guitar


Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords in C♯ Scale

Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை Lyrics
தமிழ்