🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aanantha Kalippudanae in B♭ Scale

B♭ = A♯
Fm
ஆனந்த களிப்புடனே –
Cm
என்
C
அப்பாவை போற்றிடுவேன் –
Fm
என்
Fm
ஜீவிய காலமெல்லாம்
D♯
இயேசு
C
ராஜாவை உயர்த்திடுவேன்
Fm
Fm
பாடுவேன் இயேசு ராஜனை
Fm
போற்றுவேன் இயேசு ராஜாவை
G♯
D♯
என் வாழ்வின் இன்பம் இயே
Fm
சு தான்
Cm
என் வாழ்க்கையின் தீபம் இயேசு
Fm
தான்
Fm
சிலுவையில் இயேசு மரித்
D♯
தார்
D♯
என் பாவம் போக்கிடவே
Fm
Fm
மூன்றாம் நாள் உயிரோடு எழுந்
D♯
தார்
D♯
என்னோடு வாழ்ந்திடவே
Fm
…பாடுவேன்
Fm
முழங்கால் யாவும் முடங்
D♯
கும்
D♯
இயேசுவின் நாமத்தினால்
Fm
Fm
பாதால சேனைகள் நடுங்கு
D♯
ம்
D♯
இயேசுவின் நாமத்தினால்
Fm
…பாடுவேன்
Fm
நுகங்கள் முறிந்து போ
D♯
கும்
D♯
உன்னதரின் அபிஷேகத்தால்
Fm
Fm
ஆற்றலோ சக்தியோ அல்ல
D♯
D♯
ஆவியால் எல்லாம் ஆகும்
Fm
…பாடுவேன்
Fm
ஆனந்த களிப்புடனே –
Cm
என்
Aanantha Kalippudanae – En
C
அப்பாவை போற்றிடுவேன் –
Fm
என்
Appaavai Pottiduvaen – En
Fm
ஜீவிய காலமெல்லாம்
D♯
இயேசு
Jeeviya Kaalamellaam Yesu
C
ராஜாவை உயர்த்திடுவேன்
Fm
Raajaavai Uyarththiduvaen
Fm
பாடுவேன் இயேசு ராஜனை
Paaduvaen Yesu Raajanai
Fm
போற்றுவேன் இயேசு ராஜாவை
G♯
Pottuvaen Yesu Raajaavai
D♯
என் வாழ்வின் இன்பம் இயே
Fm
சு தான்
En Vaalvin Inpam Yesu Thaan
Cm
என் வாழ்க்கையின் தீபம் இயேசு
Fm
தான்
En Vaalkkaiyin Theepam Yesuthaan
Fm
சிலுவையில் இயேசு மரித்
D♯
தார்
Siluvaiyil Yesu Mariththaar
D♯
என் பாவம் போக்கிடவே
Fm
En Paavam Pokkidavae
Fm
மூன்றாம் நாள் உயிரோடு எழுந்
D♯
தார்
Moontam Naal Uyirodu Elunthaar
D♯
என்னோடு வாழ்ந்திடவே
Fm
Ennodu Vaalnthidavae
...பாடுவேன்
...paaduvaen
Fm
முழங்கால் யாவும் முடங்
D♯
கும்
Mulangaal Yaavum Mudangum
D♯
இயேசுவின் நாமத்தினால்
Fm
Yesuvin Naamaththinaal
Fm
பாதால சேனைகள் நடுங்கு
D♯
ம்
Paathaala Senaikal Nadungum
D♯
இயேசுவின் நாமத்தினால்
Fm
Yesuvin Naamaththinaal
...பாடுவேன்
...paaduvaen
Fm
நுகங்கள் முறிந்து போ
D♯
கும்
Nukangal Murinthu Pokum
D♯
உன்னதரின் அபிஷேகத்தால்
Fm
Unnatharin Apishaekaththaal
Fm
ஆற்றலோ சக்தியோ அல்ல
D♯
Aattalo Sakthiyo Alla
D♯
ஆவியால் எல்லாம் ஆகும்
Fm
Aaviyaal Ellaam Aakum
...பாடுவேன்
...paaduvaen

Aanantha Kalippudanae Chords Keyboard

Fm
aanantha Kalippudanae –
Cm
En
C
appaavai Pottiduvaen –
Fm
en
Fm
jeeviya Kaalamellaam
D♯
Yesu
C
raajaavai Uyarththiduvaen
Fm
Fm
paaduvaen Yesu Raajanai
Fm
pottuvaen Yesu Raajaavai
G♯
D♯
en Vaalvin Inpam Iyae
Fm
su Thaan
Cm
en Vaalkkaiyin Theepam Yesu
Fm
thaan
Fm
siluvaiyil Yesu Marith
D♯
thaar
D♯
en Paavam Pokkidavae
Fm
Fm
moontam Naal Uyirodu Elun
D♯
thaar
D♯
ennodu Vaalnthidavae
Fm
...paaduvaen
Fm
mulangaal Yaavum Mudang
D♯
kum
D♯
Yesuvin Naamaththinaal
Fm
Fm
paathaala Senaikal Nadungu
D♯
m
D♯
Yesuvin Naamaththinaal
Fm
...paaduvaen
Fm
nukangal Murinthu Po
D♯
kum
D♯
unnatharin Apishaekaththaal
Fm
Fm
aattalo Sakthiyo Alla
D♯
D♯
aaviyaal Ellaam Aakum
Fm
...paaduvaen

Aanantha Kalippudanae Chords Guitar


Aanantha Kalippudanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanantha Kalippudanae Chords in B♭ Scale

தமிழ்