🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa? in F♯ Scale

F♯m
ஆலயத்துக்கு நேர
D
மாச்சி கௌம்
C♯m
பலையா?
E
E
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்
D
க மனம் துடிக்கலை
C♯m
யா?
F♯m
F♯m
ஆராதனைக்கு நேரமா
E
ச்சு கௌம்பலை
C♯m
யா?
E
E
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்க
D
மனம் துடிக்கலை
C♯m
யா?
F♯m
F♯m
இயேசு வந்திருக்காரு
E
E
உன்ன பார்
C♯m
க்க துடிக்கிறா
F♯m
ரு
F♯m
பாஸ்டர் வந்திருக்கா
E
ரு
C♯m
பேச துடிக்கிறாரு
F♯m
ஆலயம் தே
E
வாலயம்
F♯m
F♯m
ஆலயம் தே
E
வாலயம்
F♯m
F♯m
திங்கட்கிழமை குடும்ப ஜெபம்,
F♯m
செவ்வாய்கிழமை கூட்டு ஜெபம்
E
புதன்கிழமை வே
D
தபாடம்,
Bm
வியாழக்கிழமை வீட்
C♯
டு ஜெபம் 2
A
வெள்ளிக்கிழமை உபவா
Bm
சம்,
E
சனிக்கிழமை கா
A
த்திருப்பு
F♯m
ஞாயிற்றுக்கிழமை ஆண்
E
டவரை
A
பார்க்க மனம் து
F♯m
டிக்கலையா?
F♯m
ஆலயம் தே
E
வாலயம்
F♯m
…ஆலயத்துக்கு
F♯m
அந்தி சந்தி மதிய நேரம்
F♯m
சூரியன் உதயமாகும் நேரம்
E
சாயங்கால பொழு
D
து நேரம்
Bm
அதிகாலை விடி
C♯
யும் நேரம் – 2
A
ஆபத்து கா
Bm
ல நேரம்
E
அழுது புலம்பும்
A
இழப்பு நேரம்
F♯m
ஆண்டவரின் பாதத்
E
தில்
A
அமர மனம் துடி
F♯m
க்கலையா?
F♯m
ஆலயம் தே
E
வாலயம்
F♯m
…ஆலயத்துக்கு
F♯m
ஆரம்ப ஜெபம் முதல் முடிவு
F♯m
ஜெபம் முடியும் வரை
E
ஆயத்தமாய் முன்
D
னின்று
Bm
அவர் சமூகம் கா
C♯
த்திருப்பேன்
A
விழித்திருந்து
Bm
தினம் ஜெபித்து
A
வேதத்தை தியா
Bm
னித்து
F♯m
ஆண்டவரின் முகம்
E
கண்டு
A
ஆனந்தமாய் காத்
F♯m
திருப்பேன்
F♯m
ஆலயம் தே
E
வாலயம்
F♯m
…ஆலயத்துக்கு
F♯m
ஆலயத்துக்கு நேர
D
மாச்சி கௌம்
C♯m
பலையா?
E
Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa?
E
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்
D
க மனம் துடிக்கலை
C♯m
யா?
F♯m
Namma Aanndavarai Paarkka Manam Thutikkalaiyaa?
F♯m
ஆராதனைக்கு நேரமா
E
ச்சு கௌம்பலை
C♯m
யா?
E
Aaraathanaikku Naeramaachchu Kaumpalaiyaa?
E
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்க
D
மனம் துடிக்கலை
C♯m
யா?
F♯m
Namma Aanndavarai Paarkka Manam Thutikkalaiyaa?
F♯m
இயேசு வந்திருக்காரு
E
Yesu Vanthirukkaaru
E
உன்ன பார்
C♯m
க்க துடிக்கிறா
F♯m
ரு
Unna Paarkka Thutikkiraaru
F♯m
பாஸ்டர் வந்திருக்கா
E
ரு
Paasdar Vanthirukkaaru
C♯m
பேச துடிக்கிறாரு
F♯m
ஆலயம் தே
E
வாலயம்
F♯m
Paesa Thutikkiraaru Aalayam Thaevaalayam
F♯m
ஆலயம் தே
E
வாலயம்
F♯m
Aalayam Thaevaalayam
F♯m
திங்கட்கிழமை குடும்ப ஜெபம்,
Thingatkilamai Kudumpa Jepam,
F♯m
செவ்வாய்கிழமை கூட்டு ஜெபம்
Sevvaaykilamai Koottu Jepam
E
புதன்கிழமை வே
D
தபாடம்,
Puthankilamai Vaethapaadam,
Bm
வியாழக்கிழமை வீட்
C♯
டு ஜெபம் 2
Viyaalakkilamai Veettu Jepam 2
A
வெள்ளிக்கிழமை உபவா
Bm
சம்,
Vellikkilamai Upavaasam,
E
சனிக்கிழமை கா
A
த்திருப்பு
Sanikkilamai Kaaththiruppu
F♯m
ஞாயிற்றுக்கிழமை ஆண்
E
டவரை
Njaayittukkilamai Aanndavarai
A
பார்க்க மனம் து
F♯m
டிக்கலையா?
Paarkka Manam Thutikkalaiyaa?
F♯m
ஆலயம் தே
E
வாலயம்
F♯m
Aalayam Thaevaalayam
...ஆலயத்துக்கு
...aalayaththukku
F♯m
அந்தி சந்தி மதிய நேரம்
Anthi Santhi Mathiya Naeram
F♯m
சூரியன் உதயமாகும் நேரம்
Sooriyan Uthayamaakum Naeram
E
சாயங்கால பொழு
D
து நேரம்
Saayangaala Poluthu Naeram
Bm
அதிகாலை விடி
C♯
யும் நேரம் – 2
Athikaalai Vitiyum Naeram – 2
A
ஆபத்து கா
Bm
ல நேரம்
Aapaththu Kaala Naeram
E
அழுது புலம்பும்
A
இழப்பு நேரம்
Aluthu Pulampum Ilappu Naeram
F♯m
ஆண்டவரின் பாதத்
E
தில்
Aanndavarin Paathaththil
A
அமர மனம் துடி
F♯m
க்கலையா?
Amara Manam Thutikkalaiyaa?
F♯m
ஆலயம் தே
E
வாலயம்
F♯m
Aalayam Thaevaalayam
...ஆலயத்துக்கு
...aalayaththukku
F♯m
ஆரம்ப ஜெபம் முதல் முடிவு
Aarampa Jepam Muthal Mutivu
F♯m
ஜெபம் முடியும் வரை
Jepam Mutiyum Varai
E
ஆயத்தமாய் முன்
D
னின்று
Aayaththamaay Munnintu
Bm
அவர் சமூகம் கா
C♯
த்திருப்பேன்
Avar Samookam Kaaththiruppaen
A
விழித்திருந்து
Bm
தினம் ஜெபித்து
Viliththirunthu Thinam Jepiththu
A
வேதத்தை தியா
Bm
னித்து
Vaethaththai Thiyaaniththu
F♯m
ஆண்டவரின் முகம்
E
கண்டு
Aanndavarin Mukam Kanndu
A
ஆனந்தமாய் காத்
F♯m
திருப்பேன்
Aananthamaay Kaaththiruppaen
F♯m
ஆலயம் தே
E
வாலயம்
F♯m
Aalayam Thaevaalayam
...ஆலயத்துக்கு
...aalayaththukku

Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa? Chords Keyboard

F♯m
aalayaththukku Naera
D
maachchi Kaum
C♯m
palaiyaa?
E
E
namma Aanndavarai Paark
D
ka Manam Thutikkalai
C♯m
yaa?
F♯m
F♯m
aaraathanaikku Naeramaa
E
chchu Kaumpalai
C♯m
yaa?
E
E
namma Aanndavarai Paarkka
D
Manam Thutikkalai
C♯m
yaa?
F♯m
F♯m
Yesu Vanthirukkaaru
E
E
unna Paar
C♯m
kka Thutikkiraa
F♯m
ru
F♯m
paasdar Vanthirukkaa
E
ru
C♯m
paesa Thutikkiraaru
F♯m
Aalayam Thae
E
vaalayam
F♯m
F♯m
aalayam Thae
E
vaalayam
F♯m
F♯m
thingatkilamai Kudumpa Jepam,
F♯m
sevvaaykilamai Koottu Jepam
E
puthankilamai Vae
D
thapaadam,
Bm
viyaalakkilamai Veet
C♯
du Jepam 2
A
vellikkilamai Upavaa
Bm
sam,
E
sanikkilamai Kaa
A
ththiruppu
F♯m
njaayittukkilamai Aann
E
davarai
A
paarkka Manam Thu
F♯m
tikkalaiyaa?
F♯m
aalayam Thae
E
vaalayam
F♯m
...aalayaththukku
F♯m
anthi Santhi Mathiya Naeram
F♯m
sooriyan Uthayamaakum Naeram
E
saayangaala Polu
D
thu Naeram
Bm
athikaalai Viti
C♯
yum Naeram – 2
A
aapaththu Kaa
Bm
la Naeram
E
aluthu Pulampum
A
ilappu Naeram
F♯m
aanndavarin Paathath
E
thil
A
amara Manam Thuti
F♯m
kkalaiyaa?
F♯m
aalayam Thae
E
vaalayam
F♯m
...aalayaththukku
F♯m
aarampa Jepam Muthal Mutivu
F♯m
jepam Mutiyum Varai
E
aayaththamaay Mun
D
nintu
Bm
avar Samookam Kaa
C♯
ththiruppaen
A
viliththirunthu
Bm
thinam Jepiththu
A
vaethaththai Thiyaa
Bm
niththu
F♯m
aanndavarin Mukam
E
Kanndu
A
aananthamaay Kaath
F♯m
thiruppaen
F♯m
aalayam Thae
E
vaalayam
F♯m
...aalayaththukku

Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa? Chords Guitar


Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa? Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa? Chords in F♯ Scale

தமிழ்