🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa? in D♯ Scale

D♯m
ஆலயத்துக்கு நேர
B
மாச்சி கௌம்
A♯m
பலையா?
C♯
C♯
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்
B
க மனம் துடிக்கலை
A♯m
யா?
D♯m
D♯m
ஆராதனைக்கு நேரமா
C♯
ச்சு கௌம்பலை
A♯m
யா?
C♯
C♯
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்க
B
மனம் துடிக்கலை
A♯m
யா?
D♯m
D♯m
இயேசு வந்திருக்காரு
C♯
C♯
உன்ன பார்
A♯m
க்க துடிக்கிறா
D♯m
ரு
D♯m
பாஸ்டர் வந்திருக்கா
C♯
ரு
A♯m
பேச துடிக்கிறாரு
D♯m
ஆலயம் தே
C♯
வாலயம்
D♯m
D♯m
ஆலயம் தே
C♯
வாலயம்
D♯m
D♯m
திங்கட்கிழமை குடும்ப ஜெபம்,
D♯m
செவ்வாய்கிழமை கூட்டு ஜெபம்
C♯
புதன்கிழமை வே
B
தபாடம்,
G♯m
வியாழக்கிழமை வீட்
A♯
டு ஜெபம் 2
F♯
வெள்ளிக்கிழமை உபவா
G♯m
சம்,
C♯
சனிக்கிழமை கா
F♯
த்திருப்பு
D♯m
ஞாயிற்றுக்கிழமை ஆண்
C♯
டவரை
F♯
பார்க்க மனம் து
D♯m
டிக்கலையா?
D♯m
ஆலயம் தே
C♯
வாலயம்
D♯m
…ஆலயத்துக்கு
D♯m
அந்தி சந்தி மதிய நேரம்
D♯m
சூரியன் உதயமாகும் நேரம்
C♯
சாயங்கால பொழு
B
து நேரம்
G♯m
அதிகாலை விடி
A♯
யும் நேரம் – 2
F♯
ஆபத்து கா
G♯m
ல நேரம்
C♯
அழுது புலம்பும்
F♯
இழப்பு நேரம்
D♯m
ஆண்டவரின் பாதத்
C♯
தில்
F♯
அமர மனம் துடி
D♯m
க்கலையா?
D♯m
ஆலயம் தே
C♯
வாலயம்
D♯m
…ஆலயத்துக்கு
D♯m
ஆரம்ப ஜெபம் முதல் முடிவு
D♯m
ஜெபம் முடியும் வரை
C♯
ஆயத்தமாய் முன்
B
னின்று
G♯m
அவர் சமூகம் கா
A♯
த்திருப்பேன்
F♯
விழித்திருந்து
G♯m
தினம் ஜெபித்து
F♯
வேதத்தை தியா
G♯m
னித்து
D♯m
ஆண்டவரின் முகம்
C♯
கண்டு
F♯
ஆனந்தமாய் காத்
D♯m
திருப்பேன்
D♯m
ஆலயம் தே
C♯
வாலயம்
D♯m
…ஆலயத்துக்கு
D♯m
ஆலயத்துக்கு நேர
B
மாச்சி கௌம்
A♯m
பலையா?
C♯
Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa?
C♯
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்
B
க மனம் துடிக்கலை
A♯m
யா?
D♯m
Namma Aanndavarai Paarkka Manam Thutikkalaiyaa?
D♯m
ஆராதனைக்கு நேரமா
C♯
ச்சு கௌம்பலை
A♯m
யா?
C♯
Aaraathanaikku Naeramaachchu Kaumpalaiyaa?
C♯
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்க
B
மனம் துடிக்கலை
A♯m
யா?
D♯m
Namma Aanndavarai Paarkka Manam Thutikkalaiyaa?
D♯m
இயேசு வந்திருக்காரு
C♯
Yesu Vanthirukkaaru
C♯
உன்ன பார்
A♯m
க்க துடிக்கிறா
D♯m
ரு
Unna Paarkka Thutikkiraaru
D♯m
பாஸ்டர் வந்திருக்கா
C♯
ரு
Paasdar Vanthirukkaaru
A♯m
பேச துடிக்கிறாரு
D♯m
ஆலயம் தே
C♯
வாலயம்
D♯m
Paesa Thutikkiraaru Aalayam Thaevaalayam
D♯m
ஆலயம் தே
C♯
வாலயம்
D♯m
Aalayam Thaevaalayam
D♯m
திங்கட்கிழமை குடும்ப ஜெபம்,
Thingatkilamai Kudumpa Jepam,
D♯m
செவ்வாய்கிழமை கூட்டு ஜெபம்
Sevvaaykilamai Koottu Jepam
C♯
புதன்கிழமை வே
B
தபாடம்,
Puthankilamai Vaethapaadam,
G♯m
வியாழக்கிழமை வீட்
A♯
டு ஜெபம் 2
Viyaalakkilamai Veettu Jepam 2
F♯
வெள்ளிக்கிழமை உபவா
G♯m
சம்,
Vellikkilamai Upavaasam,
C♯
சனிக்கிழமை கா
F♯
த்திருப்பு
Sanikkilamai Kaaththiruppu
D♯m
ஞாயிற்றுக்கிழமை ஆண்
C♯
டவரை
Njaayittukkilamai Aanndavarai
F♯
பார்க்க மனம் து
D♯m
டிக்கலையா?
Paarkka Manam Thutikkalaiyaa?
D♯m
ஆலயம் தே
C♯
வாலயம்
D♯m
Aalayam Thaevaalayam
...ஆலயத்துக்கு
...aalayaththukku
D♯m
அந்தி சந்தி மதிய நேரம்
Anthi Santhi Mathiya Naeram
D♯m
சூரியன் உதயமாகும் நேரம்
Sooriyan Uthayamaakum Naeram
C♯
சாயங்கால பொழு
B
து நேரம்
Saayangaala Poluthu Naeram
G♯m
அதிகாலை விடி
A♯
யும் நேரம் – 2
Athikaalai Vitiyum Naeram – 2
F♯
ஆபத்து கா
G♯m
ல நேரம்
Aapaththu Kaala Naeram
C♯
அழுது புலம்பும்
F♯
இழப்பு நேரம்
Aluthu Pulampum Ilappu Naeram
D♯m
ஆண்டவரின் பாதத்
C♯
தில்
Aanndavarin Paathaththil
F♯
அமர மனம் துடி
D♯m
க்கலையா?
Amara Manam Thutikkalaiyaa?
D♯m
ஆலயம் தே
C♯
வாலயம்
D♯m
Aalayam Thaevaalayam
...ஆலயத்துக்கு
...aalayaththukku
D♯m
ஆரம்ப ஜெபம் முதல் முடிவு
Aarampa Jepam Muthal Mutivu
D♯m
ஜெபம் முடியும் வரை
Jepam Mutiyum Varai
C♯
ஆயத்தமாய் முன்
B
னின்று
Aayaththamaay Munnintu
G♯m
அவர் சமூகம் கா
A♯
த்திருப்பேன்
Avar Samookam Kaaththiruppaen
F♯
விழித்திருந்து
G♯m
தினம் ஜெபித்து
Viliththirunthu Thinam Jepiththu
F♯
வேதத்தை தியா
G♯m
னித்து
Vaethaththai Thiyaaniththu
D♯m
ஆண்டவரின் முகம்
C♯
கண்டு
Aanndavarin Mukam Kanndu
F♯
ஆனந்தமாய் காத்
D♯m
திருப்பேன்
Aananthamaay Kaaththiruppaen
D♯m
ஆலயம் தே
C♯
வாலயம்
D♯m
Aalayam Thaevaalayam
...ஆலயத்துக்கு
...aalayaththukku

Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa? Chords Keyboard

D♯m
aalayaththukku Naera
B
maachchi Kaum
A♯m
palaiyaa?
C♯
C♯
namma Aanndavarai Paark
B
ka Manam Thutikkalai
A♯m
yaa?
D♯m
D♯m
aaraathanaikku Naeramaa
C♯
chchu Kaumpalai
A♯m
yaa?
C♯
C♯
namma Aanndavarai Paarkka
B
Manam Thutikkalai
A♯m
yaa?
D♯m
D♯m
Yesu Vanthirukkaaru
C♯
C♯
unna Paar
A♯m
kka Thutikkiraa
D♯m
ru
D♯m
paasdar Vanthirukkaa
C♯
ru
A♯m
paesa Thutikkiraaru
D♯m
Aalayam Thae
C♯
vaalayam
D♯m
D♯m
aalayam Thae
C♯
vaalayam
D♯m
D♯m
thingatkilamai Kudumpa Jepam,
D♯m
sevvaaykilamai Koottu Jepam
C♯
puthankilamai Vae
B
thapaadam,
G♯m
viyaalakkilamai Veet
A♯
du Jepam 2
F♯
vellikkilamai Upavaa
G♯m
sam,
C♯
sanikkilamai Kaa
F♯
ththiruppu
D♯m
njaayittukkilamai Aann
C♯
davarai
F♯
paarkka Manam Thu
D♯m
tikkalaiyaa?
D♯m
aalayam Thae
C♯
vaalayam
D♯m
...aalayaththukku
D♯m
anthi Santhi Mathiya Naeram
D♯m
sooriyan Uthayamaakum Naeram
C♯
saayangaala Polu
B
thu Naeram
G♯m
athikaalai Viti
A♯
yum Naeram – 2
F♯
aapaththu Kaa
G♯m
la Naeram
C♯
aluthu Pulampum
F♯
ilappu Naeram
D♯m
aanndavarin Paathath
C♯
thil
F♯
amara Manam Thuti
D♯m
kkalaiyaa?
D♯m
aalayam Thae
C♯
vaalayam
D♯m
...aalayaththukku
D♯m
aarampa Jepam Muthal Mutivu
D♯m
jepam Mutiyum Varai
C♯
aayaththamaay Mun
B
nintu
G♯m
avar Samookam Kaa
A♯
ththiruppaen
F♯
viliththirunthu
G♯m
thinam Jepiththu
F♯
vaethaththai Thiyaa
G♯m
niththu
D♯m
aanndavarin Mukam
C♯
Kanndu
F♯
aananthamaay Kaath
D♯m
thiruppaen
D♯m
aalayam Thae
C♯
vaalayam
D♯m
...aalayaththukku

Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa? Chords Guitar


Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa? Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa? Chords in D♯ Scale

தமிழ்