🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa? in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
ஆலயத்துக்கு நேர
A
மாச்சி கௌம்
G♯m
பலையா?
B
B
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்
A
க மனம் துடிக்கலை
G♯m
யா?
C♯m
C♯m
ஆராதனைக்கு நேரமா
B
ச்சு கௌம்பலை
G♯m
யா?
B
B
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்க
A
மனம் துடிக்கலை
G♯m
யா?
C♯m
C♯m
இயேசு வந்திருக்காரு
B
B
உன்ன பார்
G♯m
க்க துடிக்கிறா
C♯m
ரு
C♯m
பாஸ்டர் வந்திருக்கா
B
ரு
G♯m
பேச துடிக்கிறாரு
C♯m
ஆலயம் தே
B
வாலயம்
C♯m
C♯m
ஆலயம் தே
B
வாலயம்
C♯m
C♯m
திங்கட்கிழமை குடும்ப ஜெபம்,
C♯m
செவ்வாய்கிழமை கூட்டு ஜெபம்
B
புதன்கிழமை வே
A
தபாடம்,
F♯m
வியாழக்கிழமை வீட்
G♯
டு ஜெபம் 2
E
வெள்ளிக்கிழமை உபவா
F♯m
சம்,
B
சனிக்கிழமை கா
E
த்திருப்பு
C♯m
ஞாயிற்றுக்கிழமை ஆண்
B
டவரை
E
பார்க்க மனம் து
C♯m
டிக்கலையா?
C♯m
ஆலயம் தே
B
வாலயம்
C♯m
…ஆலயத்துக்கு
C♯m
அந்தி சந்தி மதிய நேரம்
C♯m
சூரியன் உதயமாகும் நேரம்
B
சாயங்கால பொழு
A
து நேரம்
F♯m
அதிகாலை விடி
G♯
யும் நேரம் – 2
E
ஆபத்து கா
F♯m
ல நேரம்
B
அழுது புலம்பும்
E
இழப்பு நேரம்
C♯m
ஆண்டவரின் பாதத்
B
தில்
E
அமர மனம் துடி
C♯m
க்கலையா?
C♯m
ஆலயம் தே
B
வாலயம்
C♯m
…ஆலயத்துக்கு
C♯m
ஆரம்ப ஜெபம் முதல் முடிவு
C♯m
ஜெபம் முடியும் வரை
B
ஆயத்தமாய் முன்
A
னின்று
F♯m
அவர் சமூகம் கா
G♯
த்திருப்பேன்
E
விழித்திருந்து
F♯m
தினம் ஜெபித்து
E
வேதத்தை தியா
F♯m
னித்து
C♯m
ஆண்டவரின் முகம்
B
கண்டு
E
ஆனந்தமாய் காத்
C♯m
திருப்பேன்
C♯m
ஆலயம் தே
B
வாலயம்
C♯m
…ஆலயத்துக்கு
C♯m
ஆலயத்துக்கு நேர
A
மாச்சி கௌம்
G♯m
பலையா?
B
Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa?
B
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்
A
க மனம் துடிக்கலை
G♯m
யா?
C♯m
Namma Aanndavarai Paarkka Manam Thutikkalaiyaa?
C♯m
ஆராதனைக்கு நேரமா
B
ச்சு கௌம்பலை
G♯m
யா?
B
Aaraathanaikku Naeramaachchu Kaumpalaiyaa?
B
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்க
A
மனம் துடிக்கலை
G♯m
யா?
C♯m
Namma Aanndavarai Paarkka Manam Thutikkalaiyaa?
C♯m
இயேசு வந்திருக்காரு
B
Yesu Vanthirukkaaru
B
உன்ன பார்
G♯m
க்க துடிக்கிறா
C♯m
ரு
Unna Paarkka Thutikkiraaru
C♯m
பாஸ்டர் வந்திருக்கா
B
ரு
Paasdar Vanthirukkaaru
G♯m
பேச துடிக்கிறாரு
C♯m
ஆலயம் தே
B
வாலயம்
C♯m
Paesa Thutikkiraaru Aalayam Thaevaalayam
C♯m
ஆலயம் தே
B
வாலயம்
C♯m
Aalayam Thaevaalayam
C♯m
திங்கட்கிழமை குடும்ப ஜெபம்,
Thingatkilamai Kudumpa Jepam,
C♯m
செவ்வாய்கிழமை கூட்டு ஜெபம்
Sevvaaykilamai Koottu Jepam
B
புதன்கிழமை வே
A
தபாடம்,
Puthankilamai Vaethapaadam,
F♯m
வியாழக்கிழமை வீட்
G♯
டு ஜெபம் 2
Viyaalakkilamai Veettu Jepam 2
E
வெள்ளிக்கிழமை உபவா
F♯m
சம்,
Vellikkilamai Upavaasam,
B
சனிக்கிழமை கா
E
த்திருப்பு
Sanikkilamai Kaaththiruppu
C♯m
ஞாயிற்றுக்கிழமை ஆண்
B
டவரை
Njaayittukkilamai Aanndavarai
E
பார்க்க மனம் து
C♯m
டிக்கலையா?
Paarkka Manam Thutikkalaiyaa?
C♯m
ஆலயம் தே
B
வாலயம்
C♯m
Aalayam Thaevaalayam
...ஆலயத்துக்கு
...aalayaththukku
C♯m
அந்தி சந்தி மதிய நேரம்
Anthi Santhi Mathiya Naeram
C♯m
சூரியன் உதயமாகும் நேரம்
Sooriyan Uthayamaakum Naeram
B
சாயங்கால பொழு
A
து நேரம்
Saayangaala Poluthu Naeram
F♯m
அதிகாலை விடி
G♯
யும் நேரம் – 2
Athikaalai Vitiyum Naeram – 2
E
ஆபத்து கா
F♯m
ல நேரம்
Aapaththu Kaala Naeram
B
அழுது புலம்பும்
E
இழப்பு நேரம்
Aluthu Pulampum Ilappu Naeram
C♯m
ஆண்டவரின் பாதத்
B
தில்
Aanndavarin Paathaththil
E
அமர மனம் துடி
C♯m
க்கலையா?
Amara Manam Thutikkalaiyaa?
C♯m
ஆலயம் தே
B
வாலயம்
C♯m
Aalayam Thaevaalayam
...ஆலயத்துக்கு
...aalayaththukku
C♯m
ஆரம்ப ஜெபம் முதல் முடிவு
Aarampa Jepam Muthal Mutivu
C♯m
ஜெபம் முடியும் வரை
Jepam Mutiyum Varai
B
ஆயத்தமாய் முன்
A
னின்று
Aayaththamaay Munnintu
F♯m
அவர் சமூகம் கா
G♯
த்திருப்பேன்
Avar Samookam Kaaththiruppaen
E
விழித்திருந்து
F♯m
தினம் ஜெபித்து
Viliththirunthu Thinam Jepiththu
E
வேதத்தை தியா
F♯m
னித்து
Vaethaththai Thiyaaniththu
C♯m
ஆண்டவரின் முகம்
B
கண்டு
Aanndavarin Mukam Kanndu
E
ஆனந்தமாய் காத்
C♯m
திருப்பேன்
Aananthamaay Kaaththiruppaen
C♯m
ஆலயம் தே
B
வாலயம்
C♯m
Aalayam Thaevaalayam
...ஆலயத்துக்கு
...aalayaththukku

Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa? Chords Keyboard

C♯m
aalayaththukku Naera
A
maachchi Kaum
G♯m
palaiyaa?
B
B
namma Aanndavarai Paark
A
ka Manam Thutikkalai
G♯m
yaa?
C♯m
C♯m
aaraathanaikku Naeramaa
B
chchu Kaumpalai
G♯m
yaa?
B
B
namma Aanndavarai Paarkka
A
Manam Thutikkalai
G♯m
yaa?
C♯m
C♯m
Yesu Vanthirukkaaru
B
B
unna Paar
G♯m
kka Thutikkiraa
C♯m
ru
C♯m
paasdar Vanthirukkaa
B
ru
G♯m
paesa Thutikkiraaru
C♯m
Aalayam Thae
B
vaalayam
C♯m
C♯m
aalayam Thae
B
vaalayam
C♯m
C♯m
thingatkilamai Kudumpa Jepam,
C♯m
sevvaaykilamai Koottu Jepam
B
puthankilamai Vae
A
thapaadam,
F♯m
viyaalakkilamai Veet
G♯
du Jepam 2
E
vellikkilamai Upavaa
F♯m
sam,
B
sanikkilamai Kaa
E
ththiruppu
C♯m
njaayittukkilamai Aann
B
davarai
E
paarkka Manam Thu
C♯m
tikkalaiyaa?
C♯m
aalayam Thae
B
vaalayam
C♯m
...aalayaththukku
C♯m
anthi Santhi Mathiya Naeram
C♯m
sooriyan Uthayamaakum Naeram
B
saayangaala Polu
A
thu Naeram
F♯m
athikaalai Viti
G♯
yum Naeram – 2
E
aapaththu Kaa
F♯m
la Naeram
B
aluthu Pulampum
E
ilappu Naeram
C♯m
aanndavarin Paathath
B
thil
E
amara Manam Thuti
C♯m
kkalaiyaa?
C♯m
aalayam Thae
B
vaalayam
C♯m
...aalayaththukku
C♯m
aarampa Jepam Muthal Mutivu
C♯m
jepam Mutiyum Varai
B
aayaththamaay Mun
A
nintu
F♯m
avar Samookam Kaa
G♯
ththiruppaen
E
viliththirunthu
F♯m
thinam Jepiththu
E
vaethaththai Thiyaa
F♯m
niththu
C♯m
aanndavarin Mukam
B
Kanndu
E
aananthamaay Kaath
C♯m
thiruppaen
C♯m
aalayam Thae
B
vaalayam
C♯m
...aalayaththukku

Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa? Chords Guitar


Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa? Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa? Chords in D♭ Scale

தமிழ்