🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa? Chords

Em
ஆலயத்துக்கு நேர
C
மாச்சி கௌம்
Bm
பலையா?
D
D
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்
C
க மனம் துடிக்கலை
Bm
யா?
Em
Em
ஆராதனைக்கு நேரமா
D
ச்சு கௌம்பலை
Bm
யா?
D
D
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்க
C
மனம் துடிக்கலை
Bm
யா?
Em
Em
இயேசு வந்திருக்காரு
D
D
உன்ன பார்
Bm
க்க துடிக்கிறா
Em
ரு
Em
பாஸ்டர் வந்திருக்கா
D
ரு
Bm
பேச துடிக்கிறாரு
Em
ஆலயம் தே
D
வாலயம்
Em
Em
ஆலயம் தே
D
வாலயம்
Em
Em
திங்கட்கிழமை குடும்ப ஜெபம்,
Em
செவ்வாய்கிழமை கூட்டு ஜெபம்
D
புதன்கிழமை வே
C
தபாடம்,
Am
வியாழக்கிழமை வீட்
B
டு ஜெபம் 2
G
வெள்ளிக்கிழமை உபவா
Am
சம்,
D
சனிக்கிழமை கா
G
த்திருப்பு
Em
ஞாயிற்றுக்கிழமை ஆண்
D
டவரை
G
பார்க்க மனம் து
Em
டிக்கலையா?
Em
ஆலயம் தே
D
வாலயம்
Em
…ஆலயத்துக்கு
Em
அந்தி சந்தி மதிய நேரம்
Em
சூரியன் உதயமாகும் நேரம்
D
சாயங்கால பொழு
C
து நேரம்
Am
அதிகாலை விடி
B
யும் நேரம் – 2
G
ஆபத்து கா
Am
ல நேரம்
D
அழுது புலம்பும்
G
இழப்பு நேரம்
Em
ஆண்டவரின் பாதத்
D
தில்
G
அமர மனம் துடி
Em
க்கலையா?
Em
ஆலயம் தே
D
வாலயம்
Em
…ஆலயத்துக்கு
Em
ஆரம்ப ஜெபம் முதல் முடிவு
Em
ஜெபம் முடியும் வரை
D
ஆயத்தமாய் முன்
C
னின்று
Am
அவர் சமூகம் கா
B
த்திருப்பேன்
G
விழித்திருந்து
Am
தினம் ஜெபித்து
G
வேதத்தை தியா
Am
னித்து
Em
ஆண்டவரின் முகம்
D
கண்டு
G
ஆனந்தமாய் காத்
Em
திருப்பேன்
Em
ஆலயம் தே
D
வாலயம்
Em
…ஆலயத்துக்கு
Em
ஆலயத்துக்கு நேர
C
மாச்சி கௌம்
Bm
பலையா?
D
Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa?
D
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்
C
க மனம் துடிக்கலை
Bm
யா?
Em
Namma Aanndavarai Paarkka Manam Thutikkalaiyaa?
Em
ஆராதனைக்கு நேரமா
D
ச்சு கௌம்பலை
Bm
யா?
D
Aaraathanaikku Naeramaachchu Kaumpalaiyaa?
D
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்க
C
மனம் துடிக்கலை
Bm
யா?
Em
Namma Aanndavarai Paarkka Manam Thutikkalaiyaa?
Em
இயேசு வந்திருக்காரு
D
Yesu Vanthirukkaaru
D
உன்ன பார்
Bm
க்க துடிக்கிறா
Em
ரு
Unna Paarkka Thutikkiraaru
Em
பாஸ்டர் வந்திருக்கா
D
ரு
Paasdar Vanthirukkaaru
Bm
பேச துடிக்கிறாரு
Em
ஆலயம் தே
D
வாலயம்
Em
Paesa Thutikkiraaru Aalayam Thaevaalayam
Em
ஆலயம் தே
D
வாலயம்
Em
Aalayam Thaevaalayam
Em
திங்கட்கிழமை குடும்ப ஜெபம்,
Thingatkilamai Kudumpa Jepam,
Em
செவ்வாய்கிழமை கூட்டு ஜெபம்
Sevvaaykilamai Koottu Jepam
D
புதன்கிழமை வே
C
தபாடம்,
Puthankilamai Vaethapaadam,
Am
வியாழக்கிழமை வீட்
B
டு ஜெபம் 2
Viyaalakkilamai Veettu Jepam 2
G
வெள்ளிக்கிழமை உபவா
Am
சம்,
Vellikkilamai Upavaasam,
D
சனிக்கிழமை கா
G
த்திருப்பு
Sanikkilamai Kaaththiruppu
Em
ஞாயிற்றுக்கிழமை ஆண்
D
டவரை
Njaayittukkilamai Aanndavarai
G
பார்க்க மனம் து
Em
டிக்கலையா?
Paarkka Manam Thutikkalaiyaa?
Em
ஆலயம் தே
D
வாலயம்
Em
Aalayam Thaevaalayam
...ஆலயத்துக்கு
...aalayaththukku
Em
அந்தி சந்தி மதிய நேரம்
Anthi Santhi Mathiya Naeram
Em
சூரியன் உதயமாகும் நேரம்
Sooriyan Uthayamaakum Naeram
D
சாயங்கால பொழு
C
து நேரம்
Saayangaala Poluthu Naeram
Am
அதிகாலை விடி
B
யும் நேரம் – 2
Athikaalai Vitiyum Naeram – 2
G
ஆபத்து கா
Am
ல நேரம்
Aapaththu Kaala Naeram
D
அழுது புலம்பும்
G
இழப்பு நேரம்
Aluthu Pulampum Ilappu Naeram
Em
ஆண்டவரின் பாதத்
D
தில்
Aanndavarin Paathaththil
G
அமர மனம் துடி
Em
க்கலையா?
Amara Manam Thutikkalaiyaa?
Em
ஆலயம் தே
D
வாலயம்
Em
Aalayam Thaevaalayam
...ஆலயத்துக்கு
...aalayaththukku
Em
ஆரம்ப ஜெபம் முதல் முடிவு
Aarampa Jepam Muthal Mutivu
Em
ஜெபம் முடியும் வரை
Jepam Mutiyum Varai
D
ஆயத்தமாய் முன்
C
னின்று
Aayaththamaay Munnintu
Am
அவர் சமூகம் கா
B
த்திருப்பேன்
Avar Samookam Kaaththiruppaen
G
விழித்திருந்து
Am
தினம் ஜெபித்து
Viliththirunthu Thinam Jepiththu
G
வேதத்தை தியா
Am
னித்து
Vaethaththai Thiyaaniththu
Em
ஆண்டவரின் முகம்
D
கண்டு
Aanndavarin Mukam Kanndu
G
ஆனந்தமாய் காத்
Em
திருப்பேன்
Aananthamaay Kaaththiruppaen
Em
ஆலயம் தே
D
வாலயம்
Em
Aalayam Thaevaalayam
...ஆலயத்துக்கு
...aalayaththukku

Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa? Chords Keyboard

Em
aalayaththukku Naera
C
maachchi Kaum
Bm
palaiyaa?
D
D
namma Aanndavarai Paark
C
ka Manam Thutikkalai
Bm
yaa?
Em
Em
aaraathanaikku Naeramaa
D
chchu Kaumpalai
Bm
yaa?
D
D
namma Aanndavarai Paarkka
C
Manam Thutikkalai
Bm
yaa?
Em
Em
Yesu Vanthirukkaaru
D
D
unna Paar
Bm
kka Thutikkiraa
Em
ru
Em
paasdar Vanthirukkaa
D
ru
Bm
paesa Thutikkiraaru
Em
Aalayam Thae
D
vaalayam
Em
Em
aalayam Thae
D
vaalayam
Em
Em
thingatkilamai Kudumpa Jepam,
Em
sevvaaykilamai Koottu Jepam
D
puthankilamai Vae
C
thapaadam,
Am
viyaalakkilamai Veet
B
du Jepam 2
G
vellikkilamai Upavaa
Am
sam,
D
sanikkilamai Kaa
G
ththiruppu
Em
njaayittukkilamai Aann
D
davarai
G
paarkka Manam Thu
Em
tikkalaiyaa?
Em
aalayam Thae
D
vaalayam
Em
...aalayaththukku
Em
anthi Santhi Mathiya Naeram
Em
sooriyan Uthayamaakum Naeram
D
saayangaala Polu
C
thu Naeram
Am
athikaalai Viti
B
yum Naeram – 2
G
aapaththu Kaa
Am
la Naeram
D
aluthu Pulampum
G
ilappu Naeram
Em
aanndavarin Paathath
D
thil
G
amara Manam Thuti
Em
kkalaiyaa?
Em
aalayam Thae
D
vaalayam
Em
...aalayaththukku
Em
aarampa Jepam Muthal Mutivu
Em
jepam Mutiyum Varai
D
aayaththamaay Mun
C
nintu
Am
avar Samookam Kaa
B
ththiruppaen
G
viliththirunthu
Am
thinam Jepiththu
G
vaethaththai Thiyaa
Am
niththu
Em
aanndavarin Mukam
D
Kanndu
G
aananthamaay Kaath
Em
thiruppaen
Em
aalayam Thae
D
vaalayam
Em
...aalayaththukku

Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa? Chords Guitar


Aalayaththukku Naeramaachchi Kaumpalaiyaa? Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்