Full Screen Chords ?
 

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae - புதிய வாழ்வு தரும் புனித ஆவியே

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
புதிய வாழ்வு தரும் புனித ஆவியே
பரிசுத்த தெய்வமே பரலோக தீபமே
1. இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
வெளிச்சமாய் வாருமையா
பாவ இருள் நீக்கி பரிசுத்தமாக்கும்
பரமனே வாருமையா
வரவேண்டும் வல்லவரே
வரவேண்டும் நல்லவரே
வரவேண்டும் வரவேண்டும்
2. தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
உடையாய் வாருமையா
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை விரட்டி
உற்சாகம் தாருமையா
3. எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
நிரம்பி வழியணுமே
மண்ணான உடலைவெறுத்து வெறுத்து என்றும்
பண்பாடி மகிழணுமே
4. உலகம் எங்கிலும் சுவைத்தரும் வெண்ணிற
உப்பாய் மாறணுமே
இலைகள் உதிராமல் கனிகள் தந்திடும்
மரமாய் வளரணுமே
5. துரயம் நீக்கி ஆறுதல் அளிக்கும்
துயவர் வரவேணுமே
புலம்பல் மாற்றி மகிழ்ச்சியூட்டும்
புனிதரே வரவேணுமே

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும் Lyrics in English

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
puthiya vaalvu tharum punitha aaviyae
parisuththa theyvamae paraloka theepamae
1. irul niraintha ulakaththilae
velichchamaay vaarumaiyaa
paava irul neekki parisuththamaakkum
paramanae vaarumaiyaa
varavaenndum vallavarae
varavaenndum nallavarae
varavaenndum varavaenndum
2. thataikal neekkum thayaapararae
utaiyaay vaarumaiyaa
odungip pona engal aaviyai viratti
ursaakam thaarumaiyaa
3. ennnney apishaekam engal maelae
nirampi valiyanumae
mannnnaana udalaiveruththu veruththu entum
pannpaati makilanumae
4. ulakam engilum suvaiththarum vennnnira
uppaay maaranumae
ilaikal uthiraamal kanikal thanthidum
maramaay valaranumae
5. thurayam neekki aaruthal alikkum
thuyavar varavaenumae
pulampal maatti makilchchiyoottum
punitharae varavaenumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும் புனித ஆவியே PPT
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
புதிய வாழ்வு தரும் புனித ஆவியே
puthiya vaalvu tharum punitha aaviyae
பரிசுத்த தெய்வமே பரலோக தீபமே
parisuththa theyvamae paraloka theepamae
1. இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
1. irul niraintha ulakaththilae
வெளிச்சமாய் வாருமையா
velichchamaay vaarumaiyaa
பாவ இருள் நீக்கி பரிசுத்தமாக்கும்
paava irul neekki parisuththamaakkum
பரமனே வாருமையா
paramanae vaarumaiyaa
வரவேண்டும் வல்லவரே
varavaenndum vallavarae
வரவேண்டும் நல்லவரே
varavaenndum nallavarae
வரவேண்டும் வரவேண்டும்
varavaenndum varavaenndum
2. தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
2. thataikal neekkum thayaapararae
உடையாய் வாருமையா
utaiyaay vaarumaiyaa
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை விரட்டி
odungip pona engal aaviyai viratti
உற்சாகம் தாருமையா
ursaakam thaarumaiyaa
3. எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
3. ennnney apishaekam engal maelae
நிரம்பி வழியணுமே
nirampi valiyanumae
மண்ணான உடலைவெறுத்து வெறுத்து என்றும்
mannnnaana udalaiveruththu veruththu entum
பண்பாடி மகிழணுமே
pannpaati makilanumae
4. உலகம் எங்கிலும் சுவைத்தரும் வெண்ணிற
4. ulakam engilum suvaiththarum vennnnira
உப்பாய் மாறணுமே
uppaay maaranumae
இலைகள் உதிராமல் கனிகள் தந்திடும்
ilaikal uthiraamal kanikal thanthidum
மரமாய் வளரணுமே
maramaay valaranumae
5. துரயம் நீக்கி ஆறுதல் அளிக்கும்
5. thurayam neekki aaruthal alikkum
துயவர் வரவேணுமே
thuyavar varavaenumae
புலம்பல் மாற்றி மகிழ்ச்சியூட்டும்
pulampal maatti makilchchiyoottum
புனிதரே வரவேணுமே
punitharae varavaenumae

தமிழ்