Utharith Thallu in F♯ Scale

F♯
உதறித் தள்ளு
C♯
தூக்கி எறிந்திடு
C♯7
அழுத்தும் சுமைகளை (தினம்)
B
பற்றும் பாரங்களை
F♯
– உன்னை
B
பொறுமையுடன் நீ ஓடு
A♯m
(என்)
G♯
நேசரின் மேல் க
C♯
ண் வைத்
B
து ஓடு
F♯
F♯
மேகம் போன்ற திரள்
G♯m
கூட்டம்
C♯
பரிசு பெற்று
F♯
நிற்கின்றனர்
D♯m
முகம் மலர்ந்து கை அசைத்
G♯m
து
C♯
வா வா வ என்கின்றனர்
F♯
C♯
(ஓடி வா என்கின்றனர்
F♯
)
– பொறுமையுடன்
F♯
அவமானத்தை எண்ணாமல்
G♯m
C♯
சுமந்தாரே
F♯
சிலுவைதனை
D♯m
அமர்ந்து விட்டார் அரி
G♯m
யணையில்
C♯
அதிபதியாய் அர
F♯
சனாய்
– பொறுமையுடன்
F♯
தமக்கு வந்த எதி
G♯m
ர்ப்பெல்லாம்
C♯
தாங்கிக் கொண்ட இரட்
F♯
சகரை
D♯m
சிந்தையில் நாம் நி
G♯
றுத்தினால்
C♯
சோர்ந்து நாம் போ
F♯
வதில்லை
– பொறுமையுடன்
F♯
உதறித் தள்ளு
C♯
தூக்கி எறிந்திடு
Utharith Thallu Thookki Erinthidu
C♯7
அழுத்தும் சுமைகளை (தினம்)
aluththum Sumaikalai (thinam)
B
பற்றும் பாரங்களை
F♯
– உன்னை
Pattum Paarangalai – Unnai
B
பொறுமையுடன் நீ ஓடு
A♯m
(என்)
Porumaiyudan Nee Odu (en)
G♯
நேசரின் மேல் க
C♯
ண் வைத்
B
து ஓடு
F♯
Naesarin Mael Kann Vaiththu Odu
F♯
மேகம் போன்ற திரள்
G♯m
கூட்டம்
Maekam Ponta Thiral Koottam
C♯
பரிசு பெற்று
F♯
நிற்கின்றனர்
Parisu Pettu Nirkintanar
D♯m
முகம் மலர்ந்து கை அசைத்
G♯m
து
Mukam Malarnthu Kai Asaiththu
C♯
வா வா வ என்கின்றனர்
F♯
Vaa Vaa Va Enkintanar
C♯
(ஓடி வா என்கின்றனர்
F♯
)
(oti Vaa Enkintanar)
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan
F♯
அவமானத்தை எண்ணாமல்
G♯m
Avamaanaththai Ennnnaamal
C♯
சுமந்தாரே
F♯
சிலுவைதனை
Sumanthaarae Siluvaithanai
D♯m
அமர்ந்து விட்டார் அரி
G♯m
யணையில்
Amarnthu Vittar Ariyannaiyil
C♯
அதிபதியாய் அர
F♯
சனாய்
Athipathiyaay Arasanaay
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan
F♯
தமக்கு வந்த எதி
G♯m
ர்ப்பெல்லாம்
Thamakku Vantha Ethirppellaam
C♯
தாங்கிக் கொண்ட இரட்
F♯
சகரை
Thaangik Konnda Iratchakarai
D♯m
சிந்தையில் நாம் நி
G♯
றுத்தினால்
Sinthaiyil Naam Niruththinaal
C♯
சோர்ந்து நாம் போ
F♯
வதில்லை
Sornthu Naam Povathillai
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan

Utharith Thallu Chords Keyboard

F♯
utharith Thallu
C♯
Thookki Erinthidu
C♯7
aluththum Sumaikalai (thinam)
B
pattum Paarangalai
F♯
– Unnai
B
porumaiyudan Nee Odu
A♯m
(en)
G♯
naesarin Mael Ka
C♯
nn Vaith
B
thu Odu
F♯
F♯
maekam Ponta Thiral
G♯m
koottam
C♯
parisu Pettu
F♯
Nirkintanar
D♯m
mukam Malarnthu Kai Asaith
G♯m
thu
C♯
vaa Vaa Va Enkintanar
F♯
C♯
(oti Vaa Enkintanar
F♯
)
– Porumaiyudan
F♯
avamaanaththai Ennnnaamal
G♯m
C♯
sumanthaarae
F♯
siluvaithanai
D♯m
amarnthu Vittar Ari
G♯m
yannaiyil
C♯
athipathiyaay Ara
F♯
sanaay
– Porumaiyudan
F♯
thamakku Vantha Ethi
G♯m
rppellaam
C♯
thaangik Konnda Irat
F♯
sakarai
D♯m
sinthaiyil Naam Ni
G♯
ruththinaal
C♯
sornthu Naam Po
F♯
vathillai
– Porumaiyudan

Utharith Thallu Chords Guitar


Utharith Thallu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Utharith Thallu Chords in F♯ Scale

Udharith thallu thooki Lyrics
தமிழ்