Utharith Thallu in A Scale

A
உதறித் தள்ளு
E
தூக்கி எறிந்திடு
E7
அழுத்தும் சுமைகளை (தினம்)
D
பற்றும் பாரங்களை
A
– உன்னை
D
பொறுமையுடன் நீ ஓடு
C♯m
(என்)
B
நேசரின் மேல் க
E
ண் வைத்
D
து ஓடு
A
A
மேகம் போன்ற திரள்
Bm
கூட்டம்
E
பரிசு பெற்று
A
நிற்கின்றனர்
F♯m
முகம் மலர்ந்து கை அசைத்
Bm
து
E
வா வா வ என்கின்றனர்
A
E
(ஓடி வா என்கின்றனர்
A
)
– பொறுமையுடன்
A
அவமானத்தை எண்ணாமல்
Bm
E
சுமந்தாரே
A
சிலுவைதனை
F♯m
அமர்ந்து விட்டார் அரி
Bm
யணையில்
E
அதிபதியாய் அர
A
சனாய்
– பொறுமையுடன்
A
தமக்கு வந்த எதி
Bm
ர்ப்பெல்லாம்
E
தாங்கிக் கொண்ட இரட்
A
சகரை
F♯m
சிந்தையில் நாம் நி
B
றுத்தினால்
E
சோர்ந்து நாம் போ
A
வதில்லை
– பொறுமையுடன்
A
உதறித் தள்ளு
E
தூக்கி எறிந்திடு
Utharith Thallu Thookki Erinthidu
E7
அழுத்தும் சுமைகளை (தினம்)
aluththum Sumaikalai (thinam)
D
பற்றும் பாரங்களை
A
– உன்னை
Pattum Paarangalai – Unnai
D
பொறுமையுடன் நீ ஓடு
C♯m
(என்)
Porumaiyudan Nee Odu (en)
B
நேசரின் மேல் க
E
ண் வைத்
D
து ஓடு
A
Naesarin Mael Kann Vaiththu Odu
A
மேகம் போன்ற திரள்
Bm
கூட்டம்
Maekam Ponta Thiral Koottam
E
பரிசு பெற்று
A
நிற்கின்றனர்
Parisu Pettu Nirkintanar
F♯m
முகம் மலர்ந்து கை அசைத்
Bm
து
Mukam Malarnthu Kai Asaiththu
E
வா வா வ என்கின்றனர்
A
Vaa Vaa Va Enkintanar
E
(ஓடி வா என்கின்றனர்
A
)
(oti Vaa Enkintanar)
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan
A
அவமானத்தை எண்ணாமல்
Bm
Avamaanaththai Ennnnaamal
E
சுமந்தாரே
A
சிலுவைதனை
Sumanthaarae Siluvaithanai
F♯m
அமர்ந்து விட்டார் அரி
Bm
யணையில்
Amarnthu Vittar Ariyannaiyil
E
அதிபதியாய் அர
A
சனாய்
Athipathiyaay Arasanaay
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan
A
தமக்கு வந்த எதி
Bm
ர்ப்பெல்லாம்
Thamakku Vantha Ethirppellaam
E
தாங்கிக் கொண்ட இரட்
A
சகரை
Thaangik Konnda Iratchakarai
F♯m
சிந்தையில் நாம் நி
B
றுத்தினால்
Sinthaiyil Naam Niruththinaal
E
சோர்ந்து நாம் போ
A
வதில்லை
Sornthu Naam Povathillai
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan

Utharith Thallu Chords Keyboard

A
utharith Thallu
E
Thookki Erinthidu
E7
aluththum Sumaikalai (thinam)
D
pattum Paarangalai
A
– Unnai
D
porumaiyudan Nee Odu
C♯m
(en)
B
naesarin Mael Ka
E
nn Vaith
D
thu Odu
A
A
maekam Ponta Thiral
Bm
koottam
E
parisu Pettu
A
Nirkintanar
F♯m
mukam Malarnthu Kai Asaith
Bm
thu
E
vaa Vaa Va Enkintanar
A
E
(oti Vaa Enkintanar
A
)
– Porumaiyudan
A
avamaanaththai Ennnnaamal
Bm
E
sumanthaarae
A
siluvaithanai
F♯m
amarnthu Vittar Ari
Bm
yannaiyil
E
athipathiyaay Ara
A
sanaay
– Porumaiyudan
A
thamakku Vantha Ethi
Bm
rppellaam
E
thaangik Konnda Irat
A
sakarai
F♯m
sinthaiyil Naam Ni
B
ruththinaal
E
sornthu Naam Po
A
vathillai
– Porumaiyudan

Utharith Thallu Chords Guitar


Utharith Thallu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Utharith Thallu Chords in A Scale

Udharith thallu thooki Lyrics
தமிழ்