Unthan Thukkam in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
உந்தன் துக்கம்
G♯
சந்தோஷமாகும்
A♯
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி (2)
D♯7
உந்தன் துக்கம் சந்தோஷமாகும்
A♯
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி மேல் வெற்றி
D♯
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி
G♯
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்
A♯
றி
ஆஆஆஆ
A♯
தேவனால் கூடாத காரியம் ஒன்றில்லை
D♯
தேடிடு அவரால் வெற்றி
F
உன்னாலும் ஆகாத காரியமில்லை
A♯
உணர்ந்திடு அவரால் வெற்றி(2)
D♯
இதயத்தில் விசுவாசம் உண்டாகுமாயின்
F
இடம் பெயரும் மலை வெற்றி
F7
உனக்குள் இருப்பவர் உயர்ந்தவர் என்ற
F7
உண்மையை உணர்ந்தால் வெற்றி(
A♯
2)
—உந்தன்
A♯
உந்தன் விசுவாசம் உலகத்தை வெல்லும்
D♯
உணர்ந்து போராடினால் வெற்றி
F7
தந்திட்டார் பரத்தின் திறவுகோல் உன்னிடம்
A♯
திறந்திடு நிச்சயம் வெற்றி(2)
D♯
மைந்தனின் நாமத்தில் கேட்பவை யாவும்
F
மண்ணுலகில் வரும் வெற்றி
F7
உன்னத் மைந்தன் இயேசு என்று நம்பும்
F7
உன்னையன்றி யாருக்கு வெற்
A♯
றி (2)
—உந்தன்
A♯
புவியில் கட்டிடும் யாவும் பரத்தில்
D♯
கட்டப்படுவதால் வெற்றி
F7
அவருடன் நம்மை அமர்ந்திட செய்தார்
A♯
அடைந்தோம் அதனால் வெற்றி(2)
D♯
சத்துருவை நீ எதிர்த்து நின்றுல்
F7
சடுதியாய் ஓடுவான் வெற்றி
F7
கர்த்தரின் கையில் நீ ராஜமுடியும்
F7
கிரீடமுமாவாய் வெ
A♯
ற்றி(2)
—உந்தன்
A♯
வெற்றி உனக்குத்தான் வெற்
D♯
றி
D♯
வெற்றி நிச்சயம்
A♯
வெற்றி
A♯
வெற்றி உனக்குத்தான் வெற்
D♯
றி
D♯
வெற்றி நிச்சயம்
A♯
வெற்றி
A♯
உந்தன் துக்கம்
G♯
சந்தோஷமாகும்
Unthan Thukkam Santhoshamaakum
A♯
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி (2)
Yesuvin Naamaththil Vetti (2)
D♯7
உந்தன் துக்கம் சந்தோஷமாகும்
unthan Thukkam Santhoshamaakum
A♯
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி மேல் வெற்றி
Yesuvin Naamaththil Vetti Mael Vetti
D♯
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி
Yesuvin Naamaththil Vetti
G♯
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்
A♯
றி
Yesuvin Naamaththil Vetti
ஆஆஆஆ
Aaaaaaaa
A♯
தேவனால் கூடாத காரியம் ஒன்றில்லை
Thaevanaal Koodaatha Kaariyam Ontillai
D♯
தேடிடு அவரால் வெற்றி
Thaedidu Avaraal Vetti
F
உன்னாலும் ஆகாத காரியமில்லை
Unnaalum Aakaatha Kaariyamillai
A♯
உணர்ந்திடு அவரால் வெற்றி(2)
Unarnthidu Avaraal Vetti(2)
D♯
இதயத்தில் விசுவாசம் உண்டாகுமாயின்
Ithayaththil Visuvaasam Unndaakumaayin
F
இடம் பெயரும் மலை வெற்றி
Idam Peyarum Malai Vetti
F7
உனக்குள் இருப்பவர் உயர்ந்தவர் என்ற
unakkul Iruppavar Uyarnthavar Enta
F7
உண்மையை உணர்ந்தால் வெற்றி(
A♯
2)
unnmaiyai Unarnthaal Vetti(2)
---உந்தன்
---unthan
A♯
உந்தன் விசுவாசம் உலகத்தை வெல்லும்
Unthan Visuvaasam Ulakaththai Vellum
D♯
உணர்ந்து போராடினால் வெற்றி
Unarnthu Poraatinaal Vetti
F7
தந்திட்டார் பரத்தின் திறவுகோல் உன்னிடம்
thanthittar Paraththin Thiravukol Unnidam
A♯
திறந்திடு நிச்சயம் வெற்றி(2)
Thiranthidu Nichchayam Vetti(2)
D♯
மைந்தனின் நாமத்தில் கேட்பவை யாவும்
Mainthanin Naamaththil Kaetpavai Yaavum
F
மண்ணுலகில் வரும் வெற்றி
Mannnulakil Varum Vetti
F7
உன்னத் மைந்தன் இயேசு என்று நம்பும்
unnath Mainthan Yesu Entu Nampum
F7
உன்னையன்றி யாருக்கு வெற்
A♯
றி (2)
unnaiyanti Yaarukku Vetti (2)
---உந்தன்
---unthan
A♯
புவியில் கட்டிடும் யாவும் பரத்தில்
Puviyil Katdidum Yaavum Paraththil
D♯
கட்டப்படுவதால் வெற்றி
Kattappaduvathaal Vetti
F7
அவருடன் நம்மை அமர்ந்திட செய்தார்
avarudan Nammai Amarnthida Seythaar
A♯
அடைந்தோம் அதனால் வெற்றி(2)
Atainthom Athanaal Vetti(2)
D♯
சத்துருவை நீ எதிர்த்து நின்றுல்
Saththuruvai Nee Ethirththu Nintul
F7
சடுதியாய் ஓடுவான் வெற்றி
saduthiyaay Oduvaan Vetti
F7
கர்த்தரின் கையில் நீ ராஜமுடியும்
karththarin Kaiyil Nee Raajamutiyum
F7
கிரீடமுமாவாய் வெ
A♯
ற்றி(2)
kireedamumaavaay Vetti(2)
---உந்தன்
---unthan
A♯
வெற்றி உனக்குத்தான் வெற்
D♯
றி
Vetti Unakkuththaan Vetti
D♯
வெற்றி நிச்சயம்
A♯
வெற்றி
Vetti Nichchayam Vetti
A♯
வெற்றி உனக்குத்தான் வெற்
D♯
றி
Vetti Unakkuththaan Vetti
D♯
வெற்றி நிச்சயம்
A♯
வெற்றி
Vetti Nichchayam Vetti

Unthan Thukkam Chords Keyboard

A♯
unthan Thukkam
G♯
Santhoshamaakum
A♯
Yesuvin Naamaththil Vetti (2)
D♯7
unthan Thukkam Santhoshamaakum
A♯
Yesuvin Naamaththil Vetti Mael Vetti
D♯
Yesuvin Naamaththil Vetti
G♯
Yesuvin Naamaththil Ver
A♯
ri
Aaaaaaaa
A♯
thaevanaal Koodaatha Kaariyam Ontillai
D♯
thaedidu Avaraal Vetti
F
unnaalum Aakaatha Kaariyamillai
A♯
unarnthidu Avaraal Vetti(2)
D♯
ithayaththil Visuvaasam Unndaakumaayin
F
idam Peyarum Malai Vetti
F7
unakkul Iruppavar Uyarnthavar Enta
F7
unnmaiyai Unarnthaal Vetti(
A♯
2)
---unthan
A♯
unthan Visuvaasam Ulakaththai Vellum
D♯
unarnthu Poraatinaal Vetti
F7
thanthittar Paraththin Thiravukol Unnidam
A♯
thiranthidu Nichchayam Vetti(2)
D♯
mainthanin Naamaththil Kaetpavai Yaavum
F
mannnulakil Varum Vetti
F7
unnath Mainthan Yesu Entu Nampum
F7
unnaiyanti Yaarukku Ver
A♯
ri (2)
---unthan
A♯
puviyil Katdidum Yaavum Paraththil
D♯
kattappaduvathaal Vetti
F7
avarudan Nammai Amarnthida Seythaar
A♯
atainthom Athanaal Vetti(2)
D♯
saththuruvai Nee Ethirththu Nintul
F7
saduthiyaay Oduvaan Vetti
F7
karththarin Kaiyil Nee Raajamutiyum
F7
kireedamumaavaay Ve
A♯
tti(2)
---unthan
A♯
vetti Unakkuththaan Ver
D♯
ri
D♯
vetti Nichchayam
A♯
Vetti
A♯
vetti Unakkuththaan Ver
D♯
ri
D♯
vetti Nichchayam
A♯
Vetti

Unthan Thukkam Chords Guitar


Unthan Thukkam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Thukkam Chords in B♭ Scale

தமிழ்