Niyaayath Theerppin Naalaana in G♯ Scale

G♯
நியாயத் தீர்ப்பின் நாளான
C♯
அந்த நாள் மகா பெ
G♯
ரிய நாள்
A♯
இந்தப் புவில் உள்ளோர்
D♯
அனைவரும் நடுங்கும்
G♯
நாள்(2)
G♯
நீதியும் அநீதியும் பிரிக்கப்
C♯
படுமே
A♯m
அவரவர் ஜீவனும் ஆக்கினையும்
D♯
அடைந்திடவே
G♯
…நியாயத் தீர்ப்பின்
G♯
சிறியவரும் பெரியவரும்
C♯
ஏகமாய் நிற்பார்
A♯m
அங்கு தங்கள் தங்கள்
D♯
கிரியைகளின் பங்கைப் பெற்றிட
G♯
…நியாயத் தீர்ப்பின்
G♯
வலது புறத்தில் நிற்போரெல்லாம்
C♯
ஆசீர் பெற்றிட அன்று
A♯m
இடது புற்த்தில் நிற்போர்
D♯
எல்லாம் சபிக்கவேப்ப
G♯
…நியாயத் தீர்ப்பின்
G♯
இம்மையிலே இயேசுவுக்காய்
C♯
ஜீவிப்பாயானால் திட்டம்
A♯m
நன்மையாலே உன்னை
D♯
அவர் நிரப்பிடுவா
G♯
ர்
…நியாயத் தீர்ப்பின்
G♯
நியாயத் தீர்ப்பின் நாளான
Niyaayath Theerppin Naalaana
C♯
அந்த நாள் மகா பெ
G♯
ரிய நாள்
Antha Naal Makaa Periya Naal
A♯
இந்தப் புவில் உள்ளோர்
Inthap Puvil Ullor
D♯
அனைவரும் நடுங்கும்
G♯
நாள்(2)
Anaivarum Nadungum Naal(2)
G♯
நீதியும் அநீதியும் பிரிக்கப்
C♯
படுமே
Neethiyum Aneethiyum Pirikkappadumae
A♯m
அவரவர் ஜீவனும் ஆக்கினையும்
Avaravar Jeevanum Aakkinaiyum
D♯
அடைந்திடவே
G♯
Atainthidavae
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
G♯
சிறியவரும் பெரியவரும்
Siriyavarum Periyavarum
C♯
ஏகமாய் நிற்பார்
Aekamaay Nirpaar
A♯m
அங்கு தங்கள் தங்கள்
Angu Thangal Thangal
D♯
கிரியைகளின் பங்கைப் பெற்றிட
G♯
Kiriyaikalin Pangaip Pettida
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
G♯
வலது புறத்தில் நிற்போரெல்லாம்
Valathu Puraththil Nirporellaam
C♯
ஆசீர் பெற்றிட அன்று
Aaseer Pettida Antu
A♯m
இடது புற்த்தில் நிற்போர்
Idathu Purththil Nirpor
D♯
எல்லாம் சபிக்கவேப்ப
G♯
Ellaam Sapikkavaeppada
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
G♯
இம்மையிலே இயேசுவுக்காய்
Immaiyilae Yesuvukkaay
C♯
ஜீவிப்பாயானால் திட்டம்
Jeevippaayaanaal Thittam
A♯m
நன்மையாலே உன்னை
Nanmaiyaalae Unnai
D♯
அவர் நிரப்பிடுவா
G♯
ர்
Avar Nirappiduvaar
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords Keyboard

G♯
niyaayath Theerppin Naalaana
C♯
antha Naal Makaa Pe
G♯
riya Naal
A♯
inthap Puvil Ullor
D♯
anaivarum Nadungum
G♯
Naal(2)
G♯
neethiyum Aneethiyum Pirikkap
C♯
padumae
A♯m
avaravar Jeevanum Aakkinaiyum
D♯
atainthidavae
G♯
...niyaayath Theerppin
G♯
siriyavarum Periyavarum
C♯
aekamaay Nirpaar
A♯m
angu Thangal Thangal
D♯
kiriyaikalin Pangaip Pettida
G♯
...niyaayath Theerppin
G♯
valathu Puraththil Nirporellaam
C♯
aaseer Pettida Antu
A♯m
idathu Purththil Nirpor
D♯
ellaam Sapikkavaeppa
G♯
da
...niyaayath Theerppin
G♯
immaiyilae Yesuvukkaay
C♯
jeevippaayaanaal Thittam
A♯m
nanmaiyaalae Unnai
D♯
avar Nirappiduvaa
G♯
r
...niyaayath Theerppin

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords Guitar


Niyaayath Theerppin Naalaana Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords in G♯ Scale

தமிழ்